Tin tức

Ảo Mộng Tây Du Idle game nhập vai đến từ ông lớn Netease Games về Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì sắp tới đây NPH Hồng Hà Game sẽ cho ra mắt thị trường game Việt tựa game nhập vai mới mang tên Ảo Mộng Tây Du Idle với giao diện màn hình dọc đầy tinh giản.

Dành cho ai chưa biết thì thương hiệu Westward Adventure hay còn được gọi với tên Mộng Ảo Tây Du là tựa MMORPG 2D đánh theo lượt do ông lớn NetEase Games phát hành vốn nổi tiếng khắp thị trường đại lục về số lượng người chơi lẫn doanh thu khổng lồ trong 6 năm liền.

Kế thừa và học hỏi những thành quả kinh điển đó mà hãng Netease Games tiếp tục cho ra đời một phiên bản tinh gọn của tựa game bom tấn trên lấy tên Westward Adventure – Ảo Mộng Tây Du Idle.

Hiện trò chơi đang tiến hành thử nghiệm ở một số nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như thị trường Quốc tế từ hồi tháng 8/2021 cho đến nay.

Game được thiết kế theo dạng màn hinh dọc đi kèm lối chơi nhập vai nhàn rỗi đánh theo lượt đặc trưng của dòng game H5 tốc chiến tốc thắng thường thấy trên thị trường.

Tại đây người chơi có thể thưởng thức các chế độ gameplay khác nhau gồm Ủy thác săn ma diệt quái, Truy tìm kho báu, Đột kích ngục tối và hoàn thành các tuyến nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần!

Ảo Mộng Tây Du Idle game nhập vai đến từ ông lớn Netease Games về Việt Nam 1

Về mặt hình ảnh, sản phẩm đã tái hiện vô cùng hoàn hảo những mảng màu tươi sáng vốn chỉ thấy ở chốn bồng lai tiên cảnh. Cùng với đó là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách q-style đáng yêu đi kèm bộ chiêu thức tấn công đầy sinh động.

Và một điều hiển nhiên mà các tựa game đánh theo lượt luôn có đó chính là tính chiến thuật trong sắp xếp trận hình. Ở Ảo Mộng Tây Du Idle người chơi phải có sự am hiểu tinh tường về các lớp nhân vật chính phụ, dàn Pet trợ chiến cũng như các công năng mạnh hóa, ảo hóa và bổ trợ phát triển sức mạnh cho cá nhân cũng như toàn đội hình.

Ảo Mộng Tây Du Idle game nhập vai đến từ ông lớn Netease Games về Việt Nam 2

Dựa trên dữ liệu đó bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn những ai xuất trận, sắp xếp hàng công hàng thủ một cách hợp lý nhất để có thể phát huy tối đa sức mạnh nội tại của đội hình.

Bên cạnh các công năng như kỹ năng chủ động, kỹ năng bị động, kỹ năng thiên phú, tâm pháp, ngũ hành, chế đồ, khảm nạm vũ khí, nâng cấp trang bị, đột phá Pet, thức tỉnh Đồng hành, Danh hiệu, Thần trang, Cánh, Thú cưỡi, Pháp bảo, Thần khí,..v..v..thì game còn mang đến các tính năng tương tác xã hội như Tổ đội, Kết hôn, Con cái, Bang hội và Phe phái nữa.

Ảo Mộng Tây Du Idle game nhập vai đến từ ông lớn Netease Games về Việt Nam 3

Mà thông qua đó bạn có thể hợp tác cùng các người chơi khác để đi săn Boss, vượt Ải, leo Tháp hay tham gia vào các chiến trường Tam giới, Loạn chiến, Bang chiến rực lửa để thu nhặt những nguyên liệu, vật phẩm, mảnh Thần Tướng, Pet giá trị.

Cái hay ở game này là cung cấp rất nhiều BXH để người chơi tranh đua nhận thưởng ở nhiều tuyến hạng mục khác nhau. Tiếp đến là sự đãi ngộ, tặng quá khá hậu hĩnh mỗi ngày đảm bảo người chơi chăm online luôn có đủ lượng tài nguyên cần thiết để nâng cấp sức mạnh.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/WestwardAdventureVN/

Chơi thử trước bản quốc tế trước Tại đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button