2GAME.VN

Môn phái thứ 11 Ảnh Linh của Thiện Nữ 2 Mobile tuy sở hữu vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối nhưng lại có khả năng biến thân đa dạng tạo nên nhiều đột phá.

*Bài viết tham khảo nội dung trải nghiệm từ bản Trung của game thủ

Môn phái mới Ảnh Linh của Thiện Nữ 2 Mobile cũng gồm 2 nhân vật nam và nữ tương ứng là Nguyệt Minh và Dao Vũ. Sử dụng vũ khí chính là sáo, Ảnh Linh gây ấn tượng với vẻ ngoài cực bắt mắt, có cảm giác mỏng manh, yếu đuối dễ bị bắt nạt nhưng thực chất lại ẩn chứa những sức mạnh khó lường trước.

Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile 4

Ảnh Linh được xem là một môn phái toàn năng thiên về sát thương vật lý. Bên cạnh đó còn có bộ skill với rất nhiều dạng biến thân khiến họ trở thành một đối thủ đáng gờm trong các trận PK.

Bộ skill của Ảnh Linh bao gồm:

– Skill level 1: Phá Vân Kích gây sát thương Vật lý, trong đó Dao Vũ gây sát thương Hỏa, Nguyệt Minh gây sát thương Phong.- Skill level 5 : Đằng Diễm Phi Mang là kĩ năng nhanh chóng tiếp cận mục tiêu đồng thời gây sát thương Hỏa trên đường di chuyển.- Skill level 10: Địch Phá Thu Ba gây sát thương Vật lý với tất cả kẻ địch trên đường thẳng phía trước.- Skill level 40: Chu Tước Tập gây sát thương Hỏa đối với tất cả các mục tiêu trong phạm vi thi triển. Tiêu hao lông vũ để nhận trạng thái Nghê Thường làm giảm sát thương phải chịu và tăng phòng thủ.

– Skill level 60: Thiên Quang Lưu Vũ tăng sát thương Phá Vân Kích, tạo ra sát thương Quang và Hỏa, tiêu hao lông vũ để nhận trạng thái Thái dương thần điểu tăng Hỏa công và Quang công.- Skill level 75: Phi Vũ Trọng Minh gây sát thương Quang lên đối phương và có xác suất định thân.- Skill level 85: Kinh Hồng Tẫn liên tục tấn công Hỏa khiến địch bị bỏng, tiêu hao lông vũ để làm giảm mana kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Với 11 môn phái Thiện Nữ 2 Mobile chỉ đứng sau VLTK Mobile

Đặc biệt, skill level 15 Tam Sinh Vạn Vật có khả năng chuyển đổi hình dạng của Dao Vũ với Nguyệt Minh. Hình dạng Nguyệt Minh tăng cường tấn công, hình dạng Dao Vũ tăng cường tấn công, tăng kháng Hỏa và Quang, đồng thời tăng cường phòng thủ và miễn dịch biến hồn. Đặc biệt khi ở hình dạng Nguyệt Minh còn có thêm nhiều skill tạo combo khác cực kỳ linh hoạt.

Đâu chỉ dừng ở hai dạng biến thân này, Thiện Nữ 2 còn buff mạnh cho Ảnh Linh một dạng biến thân nữa với ngoại hình thú vô cùng đáng yêu. Ở trạng thái này, nó có khả năng đẩy trạng thái xấu sang người khác, hồi máu cho bản thân và đồng đội. Thêm vào đó có thể tạo giáp giải trừ buff và tăng hiệu ứng có lợi, biến khổng lồ tăng nhiều hiệu ứng và có xác xuất gây trầm mặc.

Có thể thấy, Thiện Nữ 2 đã tạo nên một Ảnh Linh toàn năng, tuy có nhiều skill giống như lặp lại của class khác nhưng lại có khả năng biến hóa khôn lường. Cũng chính điều đó đã tạo nên được nhiều phong cách PK độc đáo, tùy thuộc vào cách build đồ và sắp xếp skill PK của người chơi. Đây được xem là môn phái khắc tinh của Xạ Thủ.

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/teaserFanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn