Tin tức

Angry Birds Journey một phiên bản “chim nổi giận” dễ thương và thân thiện hơn với trẻ em

Angry Birds Journey kế thừa lối chơi quen thuộc của các phần game trước đó nhưng đồng thời cũng đổi mới hình ảnh sao cho đáng yêu và bóng bẩy hơn trong mắt các em nhỏ.

Angry Birds Journey là phần mới nhất thuộc series game Angry Birds nổi tiếng của Rovio. Sau khi đã chán chê với thể bắn bóng hay match-3 thì cuối cùng nhà phát triển cũng đã đưa các chú chim nổi giận quay trở về với lối chơi “bắn súng tọa độ” quen thuộc.

Cách chơi của tựa game mới này cũng giống như những phần game tiền nhiệm của nó. Bạn cần dẫn dắt những chú chim nổi giận hoàn thành các nhiệm vụ cảm tử, phá vỡ một loạt chướng ngại vật, “xóa sổ” đám lợn xanh và giải cứu những chú chim đang bị mắc kẹt.

Angry Birds Journey một phiên bản

Game thủ sẽ dùng tay để kéo và canh hướng bay của các chú chim, sau đó thả để bắn các chú chim về phía mục tiêu mà mình muốn. bạn có thể tận dụng các chú chim khác nhau để đánh giá tình hình và hoàn thành màn chơi sao cho hiệu quả nhất.

Trong khi làm điều đó, hãy nhớ rằng bạn có một số lượng chim giới hạn và bạn phải lập chiến lược để tấn công những điểm yếu của các công trình kiến trúc phía trước, nhằm tối đa hóa thiệt hại mà mỗi chú chim gây ra.

Angry Birds Journey một phiên bản

Chưa dừng lại ở đó, giờ đây bạn đã có thể tăng cường sức mạnh cho những chú chim của mình để tung ra các cuộc tấn công tàn bạo và mạnh mẽ hơn vào kẻ thù.

Bên cạnh đó, thay vì chạm để kích hoạt sức mạnh đặc biệt như những tựa game khác trong series, sức mạnh của các chú chim sẽ được kích hoạt tự động.

Angry Birds Journey một phiên bản

Nhìn chung, Angry Birds Journey có lối chơi rất quen thuộc nhưng dễ hơn so với các game trước. Trò chơi vẫn sở hữu nền đồ họa đầy màu sắc theo phong cách hoạt hình, âm nhạc và âm thanh bắt tai, dễ dàng thu hút các đối tượng game thủ là trẻ em.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Cốt truyện quen thuộc và vui nhộn.
  • Nền đồ họa và âm thanh được nâng cấp vô cùng vượt trội.
  • Lối đơn giản cuốn hút phù hợp với nhiều độ tuổi.
  • Hệ thống gameplay rõ ràng với nhiều cấp độ và màn chơi khác nhau.
  • Có nhiều tính năng mới nhằm tăng tính trải nghiệm và khám phá.

Tải game Angry Birds Journey cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button