Game Mobile

Angry Birds Islands chính thức ra mắt với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Đây sẽ là bạn dạng Angry Birds mới hứa hẹn hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ

Angry Birds là dòng game giải đố lừng danh toàn cầu được tăng trưởng bởi Rovio tới từ Phần Lan. Lần trước tiên được phát hành trên Apple’của nền móng iOS vào tháng 12 5 2009, trò chơi đã được tải xuống khoảng 12 triệu lần từ App Store. Thành công này đã khiến doanh nghiệp mở mang trò chơi trên các thiết bị dế yêu sáng dạ khác, chả hạn như trên nền móng Android và PC.

Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

Sau 8 5 ngự trị làng game, dòng game mobile đình đám này tiếp diễn cho ra mắt 1 tân binh đầy hứa hẹn hứa hẹn khác mang tên Quần đảo Angry Birds. Đây được coi là bạn dạng Angry Birds trên thiết bị cầm tay dị biệt nhất từ ​​trước đến giờ. Trò chơi hiện đã có trên Google Play ở Đài Loan và Nhật Bản.

https://www.youtube.com/watch?v=L5Tk5FaRCe4

Tới với Angry Birds Islands, người chơi sẽ ko còn thấy những màn bắn ná thun nữa nhưng thay vào đấy là 1 cá tính chơi hoàn toàn mới. Với sự cộng tác giữa cha đẻ của Rovio và nhà phát hành NHN 629 đã mang lại 1 làn gió mới cho nhãn hàng đình đám này.

Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

Theo đấy, thay vì những tính toán sáng dạ để vượt qua các level bé như trước đây, Angry Birds Islands đề nghị game thủ phải xây dựng, điều hành và tăng trưởng 1 vương quốc dành riêng cho các loài chim. Kế bên đấy, có thể gặp mặt, bàn bạc, sắm bán khoáng sản với những game thủ khác giúp vương quốc càng ngày càng hùng mạnh.

Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

Khi đã thu thập đủ khoáng sản nhu yếu, việc tiếp theo nhưng game thủ cần làm trong Angry Birds Islands là tạo ra 1 đội quân gồm những chú chim điệu nghệ để bảo vệ vương quốc của mình khỏi các thần thế cừu địch bên ngoài. , cùng lúc khẳng định quyền lực bằng việc đi đánh chiếm các hòn đảo khác.

Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

Angry Birds Islands - Clash of Clans phiên bản "chim điên" đã mắt

Ngoài cách chơi, Angry Birds Islands còn mang lại đồ họa 3D đáng yêu, đầy màu sắc và đã mắt. Với những bãi biển cát trắng, sóng biển, cây cỏ… đặc thù là chim chóc và đối phương thề – Lợn được trình bày cực kỳ sinh động.

Nếu bạn là 1 fan của Angry Birds và Clash of Clans thì Angry Birds Islands sẽ là 1 cơn gió lạ rất đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có ở Đài Loan và Nhật Bản. Do đấy, người chơi Việt ân cần phải “kém chất lượng ip” hoặc tải trực tiếp file APK NƠI ĐÂY.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Angry Birds Islands chính thức ra mắt với nhiều trải nghiệm thu hút

#Angry #Birds #Islands #chính #thức #mắt #với #nhiều #trải #nghiệm #hấp #dẫn

Đây sẽ là 1 bạn dạng Angry Birds mởi mẻ hứa hẹn hứa hẹn nhiều trải nghiệm thu hút cho game thủ

Angry Birds là 1 series game giải đố lừng danh toàn cầu được tăng trưởng bởi hãng Rovio tới từ Phần Lan. Phát hành lần đầu trên nền móng iOS của Apple vào tháng 12 5 2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 12 triệu lượt từ App Store. Thành công này đã khiến doanh nghiệp mở mang trò chơi trên các thiết bị dế yêu sáng dạ khác, chả hạn như các thiết bị trên nền móng Android và PC.

 
Sau 8 5 ngự trị trong làng game toàn cầu, series game mobile đình đám này tiếp diễn cho ra mắt thêm 1 tân binh đầy hứa hẹn hứa hẹn nữa mang tên Angry Birds Islands. Đây được bình chọn là bạn dạng Angry Birds dị biệt nhất trên thiết bị cầm tay từ trước đến giờ. Trò chơi hiện đang được phát hành trên Google Play tại Đài Loan và Nhật Bản.

Tới với Angry Birds Islands, người chơi sẽ ko còn thấy những chiếc ná thun nữa, nhưng thay vào đấy là cá tính chơi hoàn toàn mới . Với sự cộng tác giữa cha đẻ Rovio và nhà phát hành NHN 629 đã mang lại 1 cơn gió mới cho nhãn hàng đình đám này.

Theo đấy, thay vì tính toán khôn khéo để vượt qua những level bé như trước kia, Angry Birds Islands lại đề nghị game thủ xây dựng, điều hành và tăng trưởng 1 vương quốc dành riêng cho những chú chim. Kế bên đấy là được gặp mặt, bàn bạc và sắm bán các nguồn khoáng sản với những game thủ khác để giúp vương quốc ngày 1 phát triển thành phệ mạnh.

Khi đã tàng trữ đủ lượng khoáng sản nhu yếu, việc tiếp theo nhưng game thủ cần làm trong Angry Birds Islands là tạo cho mình 1 đội quân chim tinh nhuệ thiện chiến để bảo vệ vương quốc của mình khỏi những thần thế cừu địch bên ngoài, cùng lúc khẳng định sức mạnh bằng cách đi đánh chiếm các hòn đảo khác.

Ngoài cách chơi, Angry Birds Islands cũng mang lại phần đồ họa 3D đáng yêu, màu sắc và cực mát mắt. Với những bãi cát trắng, sóng biển, cây cỏ… nhất là những chú chim và đối phương ko đội trời chung – Lũ lợn đều được hiện lên cực kỳ sinh động.
Nếu bạn là fan của Angry Birds và cả Clash of Clans, Angry Birds Islands sẽ là 1 cơn gió lạ rất đáng trải nghiệm ấy. Tuy nhiên, game mới chỉ hiện ra tại Đài Loan và Nhật Bản. Chính thành ra, người chơi Việt ân cần phải “kém chất lượng ip” hoặc tải về file APK trực tiếp TẠI ĐÂY.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button