Game Mobile

Ancient Hunter

Ancient Hunter là tựa game nhập vai hành động sinh tồn màn hình dọc, người chơi sẽ vào vai tộc trưởng của một bộ lạc người tiền sử, sống giữa thời kỳ nguyên sinh khi mà loài khủng long đang oanh tạc khắp cả vùng đất.

Nhiệm vụ của bạn là giúp cho bộ lạc của mình sinh tồn bằng cách xây dựng làng mạc, khai thác tài nguyên và cả…săn khủng long.

Ancient Hunter Mobile có đồ họa 3D đơn giản cùng giao diện màn hình dọc. Màu sắc tươi sáng cùng tạo hình nhân vật theo phong cách chibi tạo nên sự thân thiện cho game thủ ngay khi nhìn vào.

Game áp dụng lối chơi hành động một ngón đang thịnh hành hiện nay. Bằng cách dùng cần joystick để di chuyển, người chơi sẽ dẫn dắt các thành viên của bộ lạc theo kiểu “rồng rắn lên mây”. Cứ thế cả bộ lạc của bạn sẽ khai thác gỗ và đá từ các khu rừng hoặc hầm mổ xung quanh nhằm mở rộng ngôi làng của mình.

Điểm hấp dẫn nhất của game Ancient Hunter chính là việc người chơi có thể săn bắt khủng long để lấy thịt. Tùy thuộc vào “đội quân” mà bạn đang dẫn dắt thì bạn có thể săn được cả những con khủng long bạo chúa khổng lồ.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa tươi sáng, âm nhạc vui nhộn
  • Gameplay đơn giản phù hợp mọi lứa tuổi
  • Xây dựng và phát triển bộ lạc của bạn
  • Săn bắt và chiến đấu với các loài khủng long tiền sử
  • Khám phá và khai thác tài nguyên trong môi trường rộng lớn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button