Game online

Ám Hắc Thế Giới – Phiên bản “Diablo 2” trên nền tảng web của người Trung Quốc

Hiện tại, Thế Giới Hắc Ám đang được vận hành trên nhiều cổng webgame không giống nhau tại thị phần Trung Quốc.

The Dark World là 1 webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được tăng trưởng bởi doanh nghiệp 7cool. Trò chơi chính là bạn dạng “Diablo 2” trên nền web Trung Quốc, vận dụng cá tính đồ họa chân thật, ám muội rất giống với nguyên tác, cùng lúc có sự đổi mới trong cách tạo hình và mở đối tượng. sản xuất nhiều tiết mục gameplay rực rỡ theo đúng cá tính MMORPG.

The Dark World - Phiên bản

Về hệ thống nghề nghiệp, trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp cho game thủ chọn lọc bao gồm Barbarian, Sorceress và Amazon. Không cần giới thiệu nhiều vì nhìn từ ngoại hình, chúng ta cũng đủ hiểu về bản lĩnh đấu tranh và kĩ năng của từng đối tượng.

The Dark World - Phiên bản

Phong cách xây dựng đồ họa và các bối cảnh trong game phải nói là như nhau “Diablo 2”, chỉ có sự dị biệt về ngoại hình của các đối tượng NPC hay đối tượng chính.

The Dark World - Phiên bản

Không chỉ đồ họa, ngay cả thiết kế UI của Dark World cũng khiến game thủ trông thấy đây là 1 thành phầm ăn theo “Diablo 2”. Tuy nhiên, trò chơi đã bổ sung thêm hệ thống bản đồ bé và nhiều thanh dụng cụ đa năng không giống nhau, các biểu trưng cho các kĩ năng cũng chỉnh sửa và cho phép game thủ thiết lập thêm các bước chuyển di trên phím tắt. Hệ thống nhạc nền và hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất khả quan, giúp hình thành ko khí phiêu lưu kỳ thú.

The Dark World - Phiên bản dựa trên web của Trung Quốc của

Về hệ thống đấu tranh, game thủ sẽ cảm thấy dễ dãi hơn so với bạn dạng gốc vì chúng ta có thể dễ chịu sử dụng nhiều kĩ năng đồng thời để xoá sổ đối phương thay vì chỉ chuyển di bằng 2 chuột trái và chuột. phải như trước đây.

Hiệu ứng kĩ năng đấu tranh hơi hơi thích mắt, nhưng mà đáng để mắt là đậm chất Trung Hoa hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng giữ nguyên chế độ tự thăng cấp cộng điểm tính chất và kĩ năng dưới dạng cây duy nhất vô nhì, qua đấy game thủ sẽ có nhiều cách để tăng trưởng đối tượng.

The Dark World - Phiên bản

Vì được tăng trưởng dưới dạng 1 thành phầm MMORPG hoàn chỉnh nên trò chơi có nhiều tiết mục gameplay hơn so với bản gốc. Người chơi có thể dễ chịu trải nghiệm nhiều hoạt động phụ bản và thách đấu Boss mỗi ngày, với hệ thống bang hội hoàn chỉnh, chế độ đấu giá item, phát triển đối tượng bằng hệ thống cánh và tham dự nhiều tiết mục PVP hơn.

The Dark World - Phiên bản

Hiện tại, Thế Giới Hắc Ám đang được vận hành trên nhiều cổng webgame không giống nhau tại thị phần Trung Quốc.

Trang chủ: https://youxi.baidu.com/ah/index/

Trước hết 2»

Chuyển tới trang tiếp theo để xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Ám Hắc Thế Giới – Phiên bản “Diablo 2” trên nền móng web của người Trung Quốc

#Ám #Hắc #Thế #Giới #Phiên #bản #Diablo #trên #nền #tảng #web #của #người #Trung #Quốc

Hiện nay, Ám Hắc Thế Giới đang được vận hành trên nhiều cổng webgame không giống nhau ỏ thị phần Trung Quốc.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Ám Hắc Thế Giới là 1 webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được tăng trưởng bởi doanh nghiệp 7cool. Trò chơi chính là bạn dạng “Diablo 2” trên nền móng web của người Trung Quốc, vận dụng cá tính đồ họa u tối, chân thật rất giống với nguyên bản, cùng lúc có sự đổi mới về tạo hình các đối tượng và mở ra nhiều tiết mục gameplay rực rỡ theo đúng kiểu MMORPG.

Trên bình diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp để game thủ chọn lọc bao gồm Barbarian, Sorceress và Amazon. Không cần phải giới thiệu nhiều bởi nhìn từ tạo hình dung mạo là chúng ta cũng đủ hiểu bản lĩnh đấu tranh và kĩ năng của mỗi đối tượng ra sao.

Phong cách xây dựng đồ họa và các trường cảnh trong game phải nói là giống y sì “Diablo 2”, có còn đó sự dị biệt là ở dung mạo bên ngoài những đối tượng NPC hay đối tượng chính nhưng thôi.

Không chỉ có đồ họa, và ngay tới bí quyết thiết kế UI của Ám Hắc Thế Giới cũng làm game thủ nhận ngay ra rằng đây là 1 thành phầm ăn theo “Diablo 2”. Tuy nhiên, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống bản đồ bé và nhiều thanh dụng cụ đa năng dị biệt, biểu trưng cho các kĩ năng cũng chỉnh sửa và cho phép game thủ thiết lập nhiều chiêu thức trên phím tắt hơn. Hệ thống âm nhạc bối cảnh và hiệu ứng âm thanh trong game cũng rất khá, giúp tạo ko khí phiêu lưu mạo hiểm thú vị.

Về mặt hệ thống đấu tranh, game thủ sẽ có cảm giác dễ dãi hơn so với bạn dạng gốc bởi ta có thể dễ chịu áp dụng nhiều kĩ năng đồng khi để xoá sổ đối phương thay vì chỉ 2 chiêu thức ở chuột trái và chuột phải như trước.
Hiệu ứng các kĩ năng đấu tranh được trình bày hơi hơi thích mắt, nhưng mà có 1 điểm đáng để mắt là nó mang đậm cá tính Trung Quốc nhiều hơn. Kế bên đấy, trò chơi cũng giữ nguyên chế độ thăng cấp tự cộng điểm tính chất và kĩ năng theo dạng cây rực rỡ, qua đấy game thủ sẽ có nhiều phương hướng tăng trưởng đối tượng.

Vì được tăng trưởng với vai là 1 thành phầm MMORPG hoàn thiện, trò chơi có sở hữu nhiều tiết mục gameplay hơn hẳn nguyên bản 5 xưa. Người chơi có thể dễ chịu trải nghiệm nhiều dạng hoạt động phụ bản và khiêu chiến Boss mỗi ngày, có hệ thống bang hội hoàn thiện, chế độ đấu giá item, phát triển đối tượng bằng hệ thống cánh và tham dự vào cả những nội dung PVP nữa.

Hiện nay, Ám Hắc Thế Giới đang được vận hành trên nhiều cổng webgame không giống nhau ỏ thị phần Trung Quốc.
Trang chủ: https://youxi.baidu.com/ah/index/

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

1 2»Sang trang sau để xem thêm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button