Game online

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Tamamo No Mae – Ngọc Tảo Tiền bà bà của mọi nhà

Là 1 trong những thức thần SSR mạnh nhất và gần gũi với người mới nhất trong ADS, hãy cùng xem sơ qua Tamamo No Mae hay Ngọc Tảo Tiên về lối chơi và sở hữu những vong linh cần phải có cho các bà nhé.

Truyền thuyết

Trong giai đoạn Muromachi, Otogizōshi đã viết và sưu tầm những câu chuyện về Tamamo-no-Mae, và nó cũng được Toriyama Sekien nói đến trong Konjaku Hyakki Shūi (今昔 百 鬼 拾遺), The Precious Gold ten di). Tamamo-no-Mae là thị phi của Hoàng đế Konoe. Cô được cho là 1 dung nhan tuyệt trần, cùng lúc cực kỳ sáng dạ và khiến Hoàng đế rất đau lòng.

Âm dương sư: Guide Tamamo No Mae - Bà nội của mọi nhà 2

Sau lúc Abe no Yasuchika tới để chẩn đoán nguyên cớ khiến sức khỏe của Thiên hoàng ko tốt, cô đã bị ông ta đuổi đi. Abe no Yasuchika đã phát xuất hiện thực chất thực thụ của Tamamo-no-mae. Vài 5 sau, ở khu vực Nasu, người ta thấy cáo 9 đuôi ăn thịt đàn bà và du khách.

Âm dương sư: Hướng dẫn Tamamo No Mae - Bà Nội Của Mọi Nhà 3

Do ấy, Hoàng đế Konoe đã cử Kazusa-no-suke và Miura-no-suke với 80.000 quân để giết mổ con cáo 9 đuôi. Cuối cùng, con cáo 9 đuôi bị giết mổ trên đồng bằng Nasu và nó trở thành 1 tảng đá gọi là “sesshoseki” (Viên đá thảm sát). Tảng đá liên tiếp thải ra khí độc, giết mổ chết mọi sinh vật nhưng mà nó xúc tiếp. Tảng đá được cho là đã bị tàn phá trong các triều đại Bắc và Nam, và các mảnh vỡ của nó đã bay tới các vùng không giống nhau của Nhật Bản.

Trong câu chuyện do Hokusai kể lại, được tạo nên từ thời Edo, cáo 9 đuôi cướp đoạt thân thể của Datji mà sau ấy ko bị giết mổ, thay vào ấy chạy trốn tới Mã Cửu ở Thiên Trúc (Ấn Độ). cổ điển). Ở ấy, cáo 9 đuôi biến thành vợ lẽ của 1 hoàng tử, khiến ông ta ra lệnh chặt đầu 1.000 người con trai. Sau ấy nó lại bị đánh bại, và phải chạy trốn khỏi tổ quốc.

Vào khoảng 5 780 trước Công nguyên, chính con cáo 9 đuôi này đã chiếm xác Bao Tự và lại bị quân người xua đuổi.

Hồ Cửu Vĩ đã ko hoạt động 1 thời kì. 5 753, cáo 9 đuôi trở thành 1 cô gái 16 tuổi tên Wakamo, lừa Kibi Makibi, Abe no Nakamaro và Giam Chan; và lên con tàu của sứ thần Nhật Bản tới triều đại nhà Đường lúc con tàu sẵn sàng quay quay về Nhật Bản.

5 1113, Sakabe Yukitsuna (坂 部 行 綱), 1 samurai ko có gia đình, gặp 1 nhỏ gái bị bỏ rơi tên là Mizukume (藻 女) bản chất là 1 con cáo 9 đuôi và đã cưu mang đứa nhỏ. điều này trong 17 5. 5 18 tuổi, cô gái đổi tên thành Tamamo-no-Mae, bước vào hoàng cung và làm ham mê Hoàng đế Konoe.)

Âm dương sư: Hướng dẫn Tamamo No Mae - Bà Nội Của Mọi Nhà 4

Thông tin căn bản

 • Độ hiếm: SSR
 • Vai trò: Nữ chính
 • Thức tỉnh: Tăng bản lĩnh phòng vệ của chỉ tiêu lên 100.

Âm dương sư: Hướng dẫn Tamamo No Mae - Bà Nội Của Mọi Nhà 5

Chi tiết kĩ năng

3001 Kĩ năng 1 – Hồ Chí Minh: Tấn công chỉ tiêu được chỉ định gây 100% sát thương với 10% (+ chuẩn xác) thời cơ gây hỗn loạn

Lv2: + 5% sát thương
Lv3: + 5% sát thương
Lv4: + 5% sát thương
Lv5: + 10% sát thương

3002Kĩ năng 2 – Hồ lửa: Đòn đánh đơn của Gem of the Money gây 263% sát thương, nếu máu của chỉ tiêu cao hơn 80% sẽ giảm 15% sát thương.
Lv2: + 5% sát thương
Lv3: Nếu chỉ tiêu có 50% máu thấp hơn, tăng sát thương lên 15%
Lv4: + 5% sát thương
Lv5: Kích hoạt ngay kĩ năng 3 “Thiên đường rơi xuống” nhưng mà ko cần mất dần quỷ hỏa nếu chỉ tiêu chết sau lúc sử dụng kĩ năng 2.

3003 Kĩ năng 3 – Thiên đường sa ngã: Tấn công AOE gây 131% sát thương, nếu máu của chỉ tiêu dưới 50% sẽ giảm 15% sát thương.
Lv2: + 5% sát thương
Lv3: Chỉ tiêu trên 80% máu nhận thêm 15% sát thương.
Lv4: + 5% sát thương
Lv5: Kích hoạt ngay kĩ năng 2 “Hồ lửa” nhưng mà ko cần xoá sổ quỷ hỏa lên chỉ tiêu có máu thấp nhất của đối phương nếu đối phương chết bởi kĩ năng 3 này.

Linh hồn gợi ý:

Chỉ số ngự hồn 3 mảnh là Công / Công / Chí Mạng (hoặc ST Chí Mạng), trong ấy đòn đánh trước hết bằng cách phá đất là tốt nhất, có thể sử dụng Vong Thiết cũng tạm được.

Âm Dương Sư: Tamamo No Mae's Guide - Bà Nội Của Mọi Nhà 9

Bình chọn về tâm linh

 • Việc sử dụng kĩ năng còn lại ko tốn lửa lúc giết mổ con khiến Tiên dọn đồ rất nhanh và đi rắn rất nhàn, ko cần target.
 • Căn cứ Critdam phệ (160%, còn lại là 150%), dễ nổ hơn.
 • Nếu bạn mang theo 1 con rắn, bạn cần cứng cáp rằng bạn là người tiên phong trong đội.
 • Chỉ số cao với 4 chỉ số đạt cấp S. Sát thương, crit, máu căn bản đều cao.
 • Có thể chơi cả AOE và solo, nhạc nào cũng nhảy được. Nếu bạn giết mổ đối phương bằng 1 trong 2 kĩ năng, bạn sẽ sử dụng kĩ năng còn lại không lấy phí, dễ ợt giết mổ chết toàn quân nhân kẻ thù.
 • Đi rắn 10 cực hay với chế độ skill sáng dạ, nổ AOE sau ấy nổ ngay vào con nào có máu thấp nhất, xoá sổ nhanh 10 con rắn.
 • Rất man trá, cần SP tốt, và nên có Hime trong đội. Phù hợp với các đội nhanh, mạnh hơn nhiều so với các đội vận tốc khác vì ko sợ Hồn.
 • Bạn thân của Nieu bi, có bản lĩnh dọn đồ tốt.
 • Tỷ lệ crit cao nên dễ gây sát thương crit, nổ cho đau.
 • Kĩ năng 1 đánh 1 tay may mắn gây ra hỗn loạn, có thể lật ngược tình thế.
 • Bà nội / Ông ngoại người đời, đẹp lung linh, sát thương cực béo.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Âm Dương Sư: Chỉ dẫn Tamamo No Mae – Ngọc Tảo Tiền bà bà của mọi nhà

#Âm #Dương #Sư #Hướng #dẫn #Tamamo #Mae #Ngọc #Tảo #Tiền #bà #bà #của #mọi #nhà

Nằm trong số thức thần SSR mạnh và gần gũi với newbie nhất ADS, hãy cùng mày mò sơ lược về Tamamo No Mae hay Ngọc Tảo Tiền về lối chơi và ngự hồn cần phải có cho bà bà nhé.

Truyền thuyết
Vào giai đoạn Muromachi, Otogizōshi đã viết và sưu tập các câu chuyện về Tamamo-no-Mae (Ngọc Tảo Tiền), và nó cũng được Toriyama Sekien nói đến tới trong Konjaku Hyakki Shūi (今昔百鬼拾遺), Kim tích bách quý thập di). Tamamo-no-Mae là 1 kỹ nữ của Thiên hoàng Konoe. Cô được cho là 1 tuyệt thế mỹ nữ và cùng lúc cũng vô cùng sáng dạ và đã làm cho Thiên hoàng phát triển thành rất ốm yếu.

Sau lúc Abe no Yasuchika tới để chuẩn đoán nguyên cớ gây ra trạng thái sức khỏe kém của Thiên hoàng, cô đã bị người này đuổi đi. Abe no Yasuchika đã khám phá ra thực chất thực thụ của Tamamo-no-mae. 1 vài 5 sau ấy, trong khu vực Nasu, người ta đã nhận ra cửu vĩ hồ ăn thịt các đàn bà và lữ hành.

Thiên hoàng Konoe do ấy đã sai Kazusa-no-suke và Miura-no-suke cùng 8 vạn quân đi giết mổ cửu vĩ hồ. Cuối cùng, cửu vĩ hồ đã bị giết mổ chết trên các đồng bằng của Nasu và nó hóa thân thành 1 tảng đá gọi là “sesshoseki” (Sát Sinh thạch). Tảng đá liên lục thoát ra khí độc, giết mổ chết tất cả mọi sinh vật nhưng mà nó xúc tiếp. Tảng đá được xem là đã bị tàn phá trong giai đoạn Nam-Bắc triều, và các mảnh đá của nó đã bay tới các phần không giống nhau tại Nhật Bản.
Trong câu chuyện nhưng mà Hokusai thuật lại, được tạo nên vào giai đoạn Edo, cửu vĩ hồ chiếm hữu cơ thể Đát Kỷ song sau ấy đã ko bị giết mổ chết, thay vào ấy nó chạy trốn tới Ma Kiệt Đà ở Thiên Trúc (Ấn Độ cổ điển). Ở ấy, cửu vĩ hồ biến thành thiếp của 1 vương tử, khiến ông hạ lệnh cho chém đầu 1000 nam giới. Sau ấy, nó lại bị đánh bại, và phải chạy trốn khỏi nước này.
Khoảng 5 780 TCN, chính con cửu vĩ hồ này đã cướp đoạt cơ thể Bao Tự và lại bị lực lượng quân sự của con người đánh đuổi.
Cửu vĩ hồ đã ko hoạt động 1 khoảng thời kì. Tới 5 753, cửu vĩ hồ trở thành 1 thanh nữ 16 tuổi tên là Wakamo, nó đã lừa mị Kibi Makibi, Abe no Nakamaro, và Giám Chân; và đã lên con tàu đoàn sứ giả Nhật Bản tới triều Đường lúc con tàu sẵn sàng quay trở về Nhật Bản.
5 1113, Sakabe Yukitsuna (坂部行綱), 1 samurai ko có gia đình, đã gặp 1 nhỏ gái bị bỏ rơi là Mizukume (藻女, tảo nữ) nhưng mà thực ra là cửu vĩ hồ trở thành, và đã nuôi đứa nhỏ này trong 17 5. Vào 5 18 tuổi, cô gái cải danh thành Tamamo-no-Mae, bước vào hoàng ung, và huyễn hoặc Thiên hoàng Konoe).

Thông tin căn bản

Độ hiếm: SSR
Vai trò: Dame chính
Thức tỉnh: Tăng 100 điểm bỏ dở phòng vệ của chỉ tiêu.

Chi tiết kỹ năng
Skill 1 – Hồ Chi Diện: Tấn công 1 chỉ tiêu chỉ định gây 100% sát thương có tỉ lệ 10% (+ chuẩn xác) gây hỗn loạn
Lv2: +5% sát thương
Lv3: +5% sát thương
Lv4: +5% sát thương
Lv5: +10% sát thương
Skill 2 – Hồ Hỏa: Ngọc Tảo Tiền tấn công đơn thể gây 263% sát thương, nếu máu của chỉ tiêu cao hơn 80% sẽ giảm 15% sát thương.
Lv2: +5% sát thương
Lv3: Nếu chỉ tiêu có máu thấp hơn 50% sát thương tăng 15%
Lv4: +5% sát thương
Lv5: Ngay tức tốc kích hoạt skill 3 “Đọa Thiên” ko tốn quỷ hỏa nếu chỉ tiêu bị ngỏm sau lúc dùng skill 2.
Skill 3 – Đọa Thiên: Tấn công AOE gây 131% sát thương, nếu chỉ tiêu máu thấp hơn 50% sẽ giảm 15% sát thương.
Lv2: +5% sát thương
Lv3: Chỉ tiêu máu trên 80% sẽ gia tăng 15% sát thương.
Lv4: +5% sát thương
Lv5: Ngay tức tốc kích hoạt skill 2 “Hồ Hỏa” ko tốn quỷ hỏa lên chỉ tiêu thấp máu nhất bên địch nếu có địch nhân chết bởi skill 3 này.
Ngự hồn đề xuất:
Chỉ số ngự hồn 3 mảnh Công/Công/Chí Mạng (hoặc ST Chí Mạng), trong ấy bộ ngự Phá Thế tiên phong bóp phát chết ngay là tốt nhất, có thể dùng Võng Thiết cũng tạm ổn.

Nhận xét thức thần

Cái sử dụng skill còn lại ko tốn lửa lúc giết mổ được 1 đứa khiến chị Tiền dọn map rất nhanh và đi rắn rất nhàn, ko cần target.
Critdam base phệ (160%, đứa khác là 150%), nổ đau hơn.
Nếu vác đi rắn cần bảo đảm tiên phong team.
Chỉ số cao với 4 chỉ số đạt rank S. Sát thương, crit, máu base đều cao.
Có thể đánh cả AOE và đơn thể, nhạc nào cũng nhảy. Nếu giết mổ chết 1 địch nhân bằng 1 trong 2 skill sẽ dùng skill còn lại không lấy phí, dễ ợt đồ sát cả team địch.
Đi rắn 10 rất tích cực với chế độ dùng skill sáng dạ, nổ AOE rồi ngay tức tốc nổ đơn thể vào đứa thấp máu nhất, xoá sổ nhanh gọn đám rắn 10.
Rất hao quỷ hỏa, cần sp tốt, và nên có Hime trong team. Phù hợp với team tốc, mạnh hơn dam team tốc khác khá nhiều do ko sợ Thế hồn.
Bạn thân của niu bi, có bản lĩnh dọn map tốt
Tỉ lệ crit cao nên dễ build crit dam, nổ cho đau.
Skill 1 đánh tay hên hên lại gây hỗn loạn, có thể lật kèo.
Bà/Ông nội người đời, đẹp lung linh, sát thương lại phệ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button