Hướng dẫn sử dụng Bát Kỳ Đại Xà trong Âm Dương Sư

Giới thiệu

Bát Kỳ Đại Xà là một linh hồn đặc biệt trong trò chơi Âm Dương Sư của NetEase. Với cốt truyện hấp dẫn, Bát Kỳ Đại Xà sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về cách chơi và hướng dẫn Ngự hồn Bát Kỳ Đại Xà.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Ngự hồn Bát Kỳ Đại Xà kèm đội hình và cách chơi mạnh nhất

Truyền thuyết – Truyện kí

Hãy khám phá thêm về Bát Kỳ Đại Xà qua truyện kí cá nhân trong trò chơi Âm Dương Sư. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Âm Dương Sư: Truyện Kí của Bát Kỳ Đại Xà – Đại tội sinh từ lòng tham của Minamoto“.

Thông tin cơ bản

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Bát Kỳ Đại Xà trong Âm Dương Sư:

  • Độ hiếm: SSR
  • Vai trò: Sát thương quần thể/đơn thể

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Ngự hồn Bát Kỳ Đại Xà kèm đội hình và cách chơi mạnh nhất 2

Kỹ năng

Bát Kỳ Đại Xà được trang bị ba kỹ năng đặc biệt, mỗi kỹ năng có công dụng và hiệu quả khác nhau:

Kỹ năng 1 – Hồn Phách Toái Liệt

Kỹ năng này cho phép Bát Kỳ Đại Xà tấn công mục tiêu chỉ định và gây sát thương. Cấp độ 2: Sát thương tăng lên 105%. Cấp độ 3: Sát thương tăng lên 110%. Cấp độ 4: Sát thương tăng lên 120%. Khi sử dụng kỹ năng này, Bát Kỳ Đại Xà còn có thể lệnh cho tất cả Xà Ma đang tấn công để đặt debuff Ngưng Thị lên mục tiêu và bỏ qua 20% thủ của mục tiêu.

Kỹ năng 2 – Bất Khiết Chi Lực

Kỹ năng này cho phép Bát Kỳ Đại Xà buff cho một đồng đội chỉ định, giúp đồng đội miễn nhiễm sát thương và tăng 30 điểm tốc độ và 30% sát thương. Khi kết thúc hiệu ứng, đồng minh sẽ biến thành Xà Ma và có thể sử dụng kỹ năng Nọc Độc. Bát Kỳ Đại Xà và Xà Ma cũng sẽ gắn debuff “Ma” lên mục tiêu khi tấn công. Khi “Ma” đủ 3 tầng, debuff sẽ nổ và gây sát thương đến 211% của Bát Kỳ Đại Xà. Đồng thời, Bát Kỳ Đại Xà và Xà Ma sẽ hồi máu cho nhau sau mỗi lượt dựa trên sát thương gây ra. Nếu tất cả các thức thần đồng minh chết hết, kỹ năng sẽ chuyển thành [Bát Kỳ Chi Ảnh]. Trong trạng thái này, Bát Kỳ Đại Xà sẽ triệu hồi thêm một Xà Ma từ vị trí cũ, Xà Ma này sẽ nhận 120% chỉ số của Bát Kỳ Đại Xà. Bát Kỳ Đại Xà cũng nhận lượt mới, tăng 30% sát thương và 30 điểm tốc độ trong lượt đó.

Lưu ý: Nọc Độc sẽ giúp Xà Ma tấn công và tăng 10% thanh hành động cho Bát Kỳ Đại Xà. Xà Ma thừa hưởng tất cả chỉ số của thức thần nhận Bất Khiết Chi Lực cộng thêm 20% chỉ số của Bát Kỳ Đại Xà. Xà Ma sẽ không thể tái sinh sau khi chết. Cấp độ 2: Mỗi Xà Ma tăng thêm sẽ tăng 10% thủ cho Bát Kỳ Đại Xà và các Xà Ma. Cấp độ 3: Mỗi Xà Ma tăng thêm sẽ tăng 10% kháng cho Bát Kỳ Đại Xà và các Xà Ma. Cấp độ 4: Mỗi Xà Ma tăng thêm sẽ tăng 10 điểm tốc độ cho Bát Kỳ Đại Xà và các Xà Ma. Cấp độ 5: Đồng đội nhận buff Bất Khiết Chi Lực sẽ lập tức nhận lượt mới.

Kỹ năng 3 – Thần Phẫn Chi Viêm

Kỹ năng cuối cùng của Bát Kỳ Đại Xà là Thần Phẫn Chi Viêm. Khi kích hoạt kỹ năng này, Bát Kỳ Đại Xà sẽ mở Thần Ma và tấn công tất cả địch thủ, gây sát thương 158%. Đồng thời, tất cả Xà Ma cũng sẽ được lệnh tấn công kẻ địch ngẫu nhiên bằng kỹ năng Nọc Độc và gắn debuff Ngũ Cảm Tận Thất lên địch tồn tại 1 lượt.

Lưu ý: Ngũ Cảm Tận Thất sẽ khóa nội tại và ngự hồn mục tiêu. Cấp độ 2: Bát Kỳ Đại Xà tấn công quần thể gây sát thương 166%. Cấp độ 3: Bát Kỳ Đại Xà tấn công quần thể gây sát thương 175%. Cấp độ 4: Bát Kỳ Đại Xà tấn công quần thể gây sát thương 183%. Cấp độ 5: Nếu tất cả các thức thần đồng minh chết hết hoặc Âm Dương Sư chết, kỹ năng sẽ chuyển thành [Thần Phẫn Chi Viêm]. Trong trạng thái này, Bát Kỳ Đại Xà sẽ tấn công tất cả kẻ địch gây sát thương 183% và lệnh tất cả Xà Ma sử dụng kỹ năng Nọc Độc tấn công kẻ địch ngẫu nhiên. Khi sử dụng kỹ năng này, tất cả Xà Ma cũng có thể tấn công thêm một số lần tương ứng với số lửa đã tiêu hao, giới hạn tối thiểu là 3 lửa và tối đa là 5 lần.

Với kỹ năng đặc biệt và tính năng đa dạng, Bát Kỳ Đại Xà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi Âm Dương Sư. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá sức mạnh của Bát Kỳ Đại Xà ngay hôm nay!