Gifdcode

AFKMobi tặng VIP Code mừng game Huyền Thoại Hải Tặc GOSU tròn 1 tuổi

Nhân dịp game Huyền Thoại Hải Tặc (tên cũ Hải Tặc Đại Chiến) tròn 1 tuổi NPH GOSU đã gửi tặng đọc giả AFKMobi rất nhiều VIP Code giá trị đi kèm đó là nhiều sự kiện – hoạt động đãi ngộ người chơi.

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Sự Kiện (cần cấp 10 để mở khóa tính năng) sau đó vào Ưu Đãi và chọn quà Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.

Đánh dấu mốc 1 năm tuổi đầy thành công, Huyền Thoại Hải Tặc hay Hải Tặc Đại Chiến chính thức tung landing mừng sinh nhật hoành tráng tri ân cộng đồng game thủ. Ngoài ra trên fanpage và group chính thức của game cũng liên tục diễn ra các sự kiện cộng đồng xuyên suốt tuần lễ mừng Sinh Nhật.

Ra mắt tháng 8 năm 2020, trò chơi mang về gần 3 triệu lượt tải game trong một năm vừa qua. Để đạt được con số ấn tượng đó không thể không kể đến sự ủng hộ nhiệt tình và những review có tâm từ cộng đồng game thủ.

Thế nên vừa thay cho lời tri ân cũng vừa để đánh dấu lại thời khắc đáng nhớ này, trò chơi đã chính thức khai mở chuỗi sự kiện mừng sinh nhật với những hoạt động vô cùng đặc sắc.

AFKMobi tặng VIP Code mừng game Huyền Thoại Hải Tặc GOSU tròn 1 tuổi 1

Với tiêu chí chỉ cần tham gia chắc chắn có quà, hiện toàn bộ sự kiện đang diễn ra từ trong đến ngoài game sẽ là cơ hội hiếm có giúp game thủ Huyền Thoại Hải Tặc mang về cho mình vô số tài nguyên giá trị để tiếp tục mạnh hóa bản thân, theo đuổi con đường chinh phục phía trước.

Tải game tại: https://haitacdaichien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacdaichiengosu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button