Gifdcode

AFKMobi tặng nhiều gift code Tân Tam Quốc iTap giá trị

NPH iTAP gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game chiến thuật Tân Tam Quốc Mobile ra mắt vào trưa ngày 26/8/2021.

Lấy gift code Tân Tam Quốc iTap độc quyền tại AFKMobi

[Đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Tân Tam Quốc iTap

TTQTRIANQC

TANTAMQUOC

CODEVIP2CU

CODEVIP1CU

TTQTHIENHA

TTQLOANTHE

TTQLAPDANH

TTQCHAUMUC

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tân Tam Quốc iTap

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Tân Tam Quốc và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn server và tên nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Tân Tam Quốc iTap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Trong game Tân Tam Quốc iTap người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi.

Tất nhiên ở thời điểm đầu mỗi người chơi chỉ được cấp cho một dinh cơ nhỏ hẹp và đơn sơ. Để thế lực phát triển và trở thành lãnh đạo chư hầu thì mặc nhiên bạn phải xây dựng, nâng cấp cơ đồ này.

AFKMobi tặng nhiều gift code Tân Tam Quốc iTap giá trị 1

Sản phẩm còn giữ gìn chính xác sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong xây dựng lối chơi. Qua đó trò chơi đã loại bỏ hết những yếu tố dư thừa trong việc dàn trận nhưng nâng tầm lên với hệ thống binh chủng cân bằng một cách hoàn hảo.

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, bắt mắt trong hình ảnh mô tả trận chiến đầy bi tráng, trò chơi còn tạo được ấn tượng về yếu tố phát triển công trình, tập trung vào các hoạt động Công thành – Chinh chiến – Trảm tướng quy mô liên server nữa.

Từ đó mà các trận chiến trong game được thể hiện sống động, hoành tráng qua hoạt lệnh tấn công, phòng thủ của những vị tướng, toán lính tham chiến.

Fanpage https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn

Trang chủ https://tamquoc.itap.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button