Gifdcode

AFKMobi tặng nhiều gift code MU Vinh Dự Funtap giá trị

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game MU Vinh Dự ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 20/10/2021.

Lấy gift code MU: Vinh Dự độc quyền tại AFKMobi

[Đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game MU: Vinh Dự dùng chung khác

MUVD666

MUVD888

MUVD999

Hướng dẫn kích hoạt giftcode MU: Vinh Dự Mobile

Trong game bấm vào icon SKD hình logo Funtap sau đó chọn mục [Trao đổi mã quà tặng] và tiến hành nhập mã để nhận thưởng qua Thư.

Dùng code MU: Vinh Dự Funtap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

MU:Vinh Dự thuộc thể loại game MMORPG 3D nhiều người chơi cùng lúc, chuẩn MU Hàn Quốc! Cam kết 100% rớt đồ, chuyển nghề không giới hạn, quái nhỏ cũng có thể rơi đồ thuộc tính Trác Việt.

Đi kèm cách chơi 3 nghề trong 1 giúp bạn đứng lên lãnh đạo đội ngũ mà không phải chờ đợi tìm người join party. Ngoài ra game có thêm lối chơi map ẩn, kết hợp nhập vai và đi ải cày cuốc đúng chất PC khi xưa.

AFKMobi tặng nhiều gift code MU Vinh Dự Funtap giá trị 1

+ Trải nghiệm mượt mà, tái hiện nguyên bản MU gốc: Hồi sinh nguyên vẹn phiên bản cổ điển của game MU Online trên mobile, nơi bạn được chiến đấu chống lại thế lực hắc ám. Game áp dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến, giúp bạn trải nghiệm thế giới MU một cách trọn vẹn nhất trên di động.

+ 3 nghề trong một, chuyển nghề liên tục: Có thể điều khiển tận 3 nhân vật cùng chiến đấu cùng lúc! Mỗi nhân vật có thể biến đổi và thức tỉnh nhiều lần, thuộc tính thức tỉnh được tự do điều chỉnh, giúp bạn làm chủ nguồn sức mạnh của mình theo rất nhiều cách khác nhau.

+ Full mà Đồ Trác Việt, tự do giao dịch: Tính năng Boss độc đáo, đạo cụ hiếm với tỷ lệ rơi siêu cao, cày đồ không giới hạn! Giao dịch tự do – hỗ trợ giao dịch liên server, đâu đâu cũng là cơ hội cho dân cày!

+ Hệ thống GM, tin mừng cho những con lười: Với hệ thống GM hoàn toàn mới, khi treo máy người chơi cũng vẫn có thể thu lợi ngập tràn! Online sẽ nhận trang bị và đồ Trác Việt, thoải mái thăng liền mấy chục cấp mà không cần cày ngày cày đêm!

+ Kim cương ngập tràn, online là có: Online đều là có thưởng, chăm cày nhiệm vụ – đi hoạt động mỗi ngày là có thưởng. Nói chung game đãi ngộ người chơi rất tốt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button