Gifdcode

AFKMobi tặng nhiều gift code Hỏa Long Pháp Sư Mobile giá trị

NPH 9Play gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game Hỏa Long Pháp Sư Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 25/11/2021.

Lấy gift code Hỏa Long Pháp Sư Mobile độc quyền tại AFKMobi

[Đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Hỏa Long Pháp Sư dùng chung khác

FAIRYOB

LIVESTREAM1

XEMLIVESTREAM2

LIVEFAIRY3

MOCDANGKY1

MOCDANGKY2

MOCDANGKY3

QD8888

JCTEE

HOIPHAPSU

FAIRYTAIL

NATSU88

HOALONG68

HLPSVIP

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hỏa Long Pháp Sư 9Play

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Hỏa Long Pháp Sư và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Hỏa Long Pháp Sư Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Hỏa Long Pháp Sư Mobile vẫn đi theo phong cách nhập vai dạng Idle đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động hiện nay. Qua đó giúp người chơi được rảnh tay nhiều hơn để toàn tâm toàn lực vào việc phát triển nhân vật, sắp xếp trận hình chiến đấu.

AFKMobi tặng nhiều gift code Hỏa Long Pháp Sư Mobile giá trị 1

Và do bản chất là một game đấu tướng đánh theo lượt nên người chơi cần chiêu mộ những nhân vật chính, phụ từ bộ truyện Fairy Tail về với đội của mình. Trong đó mỗi người đều có phe phái, vai trò lẫn năng lực chiến đấu bá đạo đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu cặn kẽ và sắp xếp vào trận hình 4 người ra trận một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ trong game cũng khá thú vị khi được xây dựng thành các phó bản kiểu chương hồi dựa theo những tình tiết đáng nhớ trong truyện. Đồng thời trò chơi còn bổ sung thêm nhiều dạng hoạt động đặc thù kiểu tầng tháp, hầm ngục săn boss diễn ra mỗi ngày cho người chơi thỏa sức chinh phục. Khi đạt cấp độ cao hơn bạn có thể thành lập Công hội, tham gia các đấu trường PVP leo hạng và nhận lấy phần thưởng cao quý mà game đề ra.

Fanpage facebook.com/hoalongphapsu.vn

Trang chủ https://hoalongphapsu.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button