Gifdcode

AFKMobi tặng nhiều gift code game Hồn Sư Học Viện Mobile giá trị

NPH GAMZ gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game Hồn Sư Học Viện Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 22/12/2021.

Lấy gift code Hồn Sư Học Viện độc quyền tại AFKMobi

[Đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Hồn Sư Học Viện dùng chung khác

HSHV2TR

HONSUHOCVIEN

TAISOMHSHV

NAMMGHSHV

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hồn Sư Học Viện Mobile

Để kích hoạt code trong game bạn bấm vào phần Phúc Lợi phía trên cùng tay phải màn hình sau đó chọn mục Đổi Quà rồi tiến tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Dùng code Hồn Sư Học Viện GAMZ bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Hồn Sư Học Viện sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình đậm chất hoạt hình khi lai tạp giữa nét cọ của người Trung Quốc giao thoa với văn hóa anime/manga Nhật Bản. Đi kèm với đó là hàng loạt hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, dễ dàng lột tả được sức mạnh của từng nhân vật vốn từng làm mưa làm gió trong bộ truyện tranh Đấu La Đại Lục 3 – Truyền Thuyết Long Vương.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Hồn Sư Học Viện Mobile giá trị 1

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng game còn được thể hiện rõ nét qua kho nhân vật Chính – Phụ đồ sộ mà người chơi có thể chiêu mộ thông qua cơ chế gacha. Đặc biệt chế độ chơi của game cũng khá đa dạng với chế độ cốt truyện bám sát nguyên tác cho đến các hoạt động PvE, PvP dày đặc được mở ra trong ngày, tuần.

Bù lại lối chơi của game không quá khác biệt so với những tựa game nhập vai đánh theo lượt hiện có trên thị trường. Qua đó trò chơi sẽ đi theo phong cách thẻ tướng kết hợp chút ít yếu tố idle và các nhân vật sẽ tự động tung đòn khi tới lượt đánh.

Vậy nên nhiệm vụ chính của người chơi vẫn phải đi tìm kiếm những nhân vật sở hữu sức mạnh và quyền năng độc nhất để tham gia vào đội hình chiến đấu 5 người tinh anh của mình.

Trang chủ https://hshv.gamz.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/honsuhocvien/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button