Gifdcode

AFKMobi tặng nhiều gift code game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ

NPH SunGame gửi tặng đọc giả của AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/7/2021.

Lấy gift code Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ độc quyền tại AFKMobi

Xin lỗi! Code đã phát hết.

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ dùng chung khác

VIP888

FB888

VIP666

FB666

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

Trong game bạn bấm vào nút Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Thưởng chọn Đổi kích hoạt và nhận quà qua Thư.

Dùng code Ta Là Đại Chưởng Quỹ- SUNGAME bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Ta Là Đại Chưởng Quỹ Mobile lấy đề tài bức tranh Thanh Minh Thượng Hạ Đồ tả cảnh sầm uất của một cố đô, con đường nườm nượp người đi lại, người bán hàng với tiếng rao hàng trên phố vô cùng náo nhiệt. Theo đó nét sống thời xưa nay được tái hiện sinh động, chân thực ngay trong game.

Cũng tại đây người chơi sẽ bắt đầu hành trình tạo dựng sự nghiệp của mình với nhiều cách thức khác nhau từ kinh doanh, kết giao, tranh đoạt,…Được biết ở phiên bản đầu trò chơi có hơn 50 loại cửa tiệm cho bạn tha hồ lựa chọn như Tửu Lầu, Quán Trà, Tiệm Bánh Bao…và nhiều môn khách sẵn sàng phụ giúp bạn như Nho sĩ, Thợ thủ công, Nông dân, Thương nhân, Hiệp khách, Quan lại,…v…v…

AFKMobi tặng nhiều gift code game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ 1

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn cung cấp hơn 30 hồng nhan xinh đẹp sẽ giúp bạn quán xuyến các việc Tề gia nội trợ cho đến Phi thương bất phú. Thú vị hơn cả là bạn có thể kết hôn, lập thiếp với các nàng để kết giao thông gia và sinh con đẻ cái hòng gầy dựng vị thế gia đình ngày một phát triển giàu sang phú quý hơn.

Trang chủ https://dcq.sungame.vn

Facebook https://www.facebook.com/game.bigboss.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button