Gifdcode

AFKMobi tặng nhiều gift code game Đột Kích 3Q Mobile

NPH GOSU gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai đi cảnh Đột Kích 3Q Mobile ra mắt chính thức vào sáng ngày 15/7/2021.

Lấy gift code Đột Kích 3Q GOSU độc quyền tại AFKMobi

[Đã hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Đột Kích 3Q Mobile dùng chung khác

DOTKICH3Q

LIKEPAGE1TR

DK3QCHUTHUONG

VIPCODE2TR

CODELUOTQUAY

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đột Kích 3Q

Trong game bạn nhấp vào Avatar nhân vật ở góc tay trái trên cùng màn hình sau đó chọn Mã Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Dùng code Đột Kích 3Q bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Không chỉ cuốn hút bởi tính hài hước và gameplay độc lạ, Đột Kích 3Q Mobile còn thử thách tài dụng binh và kỹ năng chiến đấu của người chơi với những tuyệt chiêu bắn tỉa – hành động không ai giống ai. Sự tinh tường trong việc sử dụng các tướng khác nhau để vượt ải hay chinh phục các thử thách khó nhằn trong game cũng tạo nên uy lực vô đối cho người chơi.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Đột Kích 3Q Mobile 1

Bên cạnh đó các hoạt động PvE như Leo tháp, Tầm bảo; PvP 1vs1, 4 người loạn chiến, tổ đội hợp tác,..v..v…cũng trở nên rộng mở và đa dạng hơn để bạn thỏa sức áp dụng các kiểu cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt.

Có thể thấy sự kết hợp phá cách giữa lối chơi kiểu Rambo lùn hiện đại vào bối cảnh lịch sử quen thuộc đã mang đến một trải nghiệm hiếm gặp dành cho những người chơi yêu thích game đề tài Tam Quốc vốn quay đi quẩn lại mỗi năm chỉ có thế ở làng game Việt.

Trang chủ: https://dotkich3q.vn/intro

Fanpage: https://www.facebook.com/dotkich3qgosu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button