Gifdcode

AFKMobi tặng 999 gift code Tiếu Ngạo Độc Tôn – VGP giá trị

NPH VGP gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game Tiếu Ngạo Độc Tôn Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 4/11/2021.

Lấy gift code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP độc quyền tại AFKMobi

Xin lỗi! Code đã phát hết.

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Tiếu Ngạo Độc Tôn dùng chung khác

TNDT1MUJG6RR

TNDT2GGX76RZ

TNDT32MCMSNU

TNDT43MNSY5W

TNDT5HPAXKF2

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn Mobile

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Tiếu Ngạo Độc Tôn và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Tiếu Ngạo Độc Tôn thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng có nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủ trong truyện Kim Dung. Điểm nhấn của tựa game này là lồng ghép yếu tố thế giới mở đan xen trong mô tuýp gameplay thẻ tướng truyền thống mà có lẽ giới game thủ Việt chưa từng gặp qua trong các tựa game cùng thể loại.

Qua đó người chơi được thỏa sức bôn tẩu trên khắp các vùng đất giang hồ hiểm ác, được kỳ ngộ chạm chán với các nhân vật nổi tiếng trong giới Võ lâm hay lĩnh ngộ các tuyệt học võ công bất kỳ.

AFKMobi tặng 999 gift code Tiếu Ngạo Độc Tôn - VGP giá trị 1

Đặc biệt hơn cả là trong game này bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh vô cùng chi tiết.

Và do là một sản phẩm đấu tướng chiến thuật nên sản phẩm mang đến nhiều yếu tố cân não như xây dựng nhân vật, xây dựng đội hình, cơ chế ngũ hành tương khắc cũng như hệ thống tỉ thí/tranh đoạt liên server hấp dẫn.

Bên cạnh đó là các hoạt động PK Võ Lâm Tranh Bá, Bang Phái Tranh Chiến, Hoa Sơn Luận Võ, Minh Chủ Tranh Đấu,…cũng tạo ra một sân chơi để bạn có cơ hội chứng minh bản thân qua chiến thuật dụng tướng với bất kỳ người chơi nào khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuNgaoDocTonVGP/

Trang chủ https://tieungao.vgplay.vn/teaser

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button