Gifdcode

AFKMobi tặng 999 gift code Linh Giới 3D Funtap

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi 999 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Linh Giới 3D: Soul World ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 18/11/2021.

Lấy gift code Linh Giới 3D Funtap độc quyền tại AFKMobi

Còn lại: 655

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Linh Giới 3D Funtap dùng chung khác

LINHGIOI888

LINHGIOI999

VIPLINHGIOI888

VIPLINHGIO999

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Linh Giới 3D: Soul World

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Linh Giới 3D và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

AFKMobi tặng 999 gift code Linh Giới 3D Funtap 1

Dùng code Linh Giới 3D: Soul World bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Ngay từ những bản Alpha Test trước, Linh Giới 3D: Soul World đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D đỉnh cao và đặc biệt là về mối quan hệ khăng khít của Ngự Linh Sư và Chiến Linh cùng nhau mang lại hòa bình cho vùng đất thiêng Linh Giới.

AFKMobi tặng 999 gift code Linh Giới 3D Funtap 2

Trong thế giới này, game thủ sẽ được hóa thân thành các Ngự Linh Sư và có thể tự do lựa chọn chức nghiệp phù hợp với mình như Kiếm Đế, Xạ Thần, Thương Thánh và Tản Cơ. Mỗi chức nghiệp đều sử dụng cho mình những loại vũ khí riêng như Thương, Kiếm, Ô thì riêng nhân vật Xạ Thần sử dụng vũ khí là hai Súng.

AFKMobi tặng 999 gift code Linh Giới 3D Funtap 3

Bên cạnh đó, Chiến Linh cũng được coi như một người bạn đồng hành quan trọng trên hành trang giải cứu thế giới Huyễn Linh trước thế lực Tà Ác. Mỗi Chiến Linh sẽ có những thuộc tính cơ bản từ buff, tanker, sát thương, choáng, bạo kích…phù hợp với từng chức nghiệp nên các Ngự Linh Sư cần thời gian tìm hiểu rõ thông tin Chiến Linh sao cho kích hoạt hết sức mạnh khi giao tranh.

AFKMobi tặng 999 gift code Linh Giới 3D Funtap 4

Ngoài ra không thể không kể đến hệ thống săn boss dàn trải cả ngày, cùng các phó bản phụ hàng ngày, đấu bang hội server, liên server; kích sát boss thế giới, vượt ải Tu La, kết nhân duyên,…hoạt động truyền tống, PvP, PvE đều được xây dựng rất công phu với mục đích mang lại niềm vui cho game thủ cũng như tăng tính tương tác cộng đồng.

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào một Linh Giới vừa huyền bí vừa sôi động này thôi bạn ơi!

Fanpage: facebook.com/linhgioi3dfuntap

Trang chủ https://linhgioi.playfun.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button