Gifdcode

AFKMobi tặng 999 gift code Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC

NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả AFKMobi 999 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile ra mắt vào sáng ngày 22/7/2021.

Lấy gift code Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC độc quyền tại AFKMobi

Xin lỗi! Code đã phát hết.

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile

CLASS5

VIP999

THIEULAM

VODANG

THIENNHAN

DUONGGIA

MINHGIAO

FREEVIP

GIANGHO1

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Giang Hồ Ngũ Tuyệt và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phụ bản – chiến trường diễn ra hàng ngày. Tại đây bạn hoàn toàn có thể cày cuốc cả ngày mà không biết chán, với hàng hà những hoạt động mang đậm tính tương tác giữa những người chơi với nhau, cả PvE lẫn PvP.

AFKMobi tặng 999 gift code Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC 1

Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn với mỗi phái đều có điểm mạnh yếu, ngũ hành khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến những màn tỉ thí ngang tài ngang sức.

Điểm đáng nói ở đây là game mang đến hệ thống phát triển chiêu thức vô cùng đa dạng, mà qua đó mỗi game thủ có thể biến thân thành Thần tướng với sức mạnh kinh thiên động địa hoặc phối trộn nhằm tạo ra những bộ combo skill với nhiều hiệu ứng khống chế đi kèm.

Fanpage facebook.com/gianghongutuyet.vn

Trang chủ http://ghnt.vn/dl

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button