Gifdcode

AFKMobi tặng 999 gift code Đại Lục Vinh Diệu Funtap

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi 999 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Đại Lục Vinh Diệu ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 2/12/2021.

Lấy gift code Đại Lục Vinh Diệu Funtap độc quyền tại AFKMobi

Còn lại: 801

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Đại Lục Vinh Diệu Funtap dùng chung khác

VinhDieu888

VinhDieu666

VinhDieu69

VinhDieu96

VinhDieu62

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đại Lục Vinh Diệu Funtap

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Linh Giới 3D và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

AFKMobi tặng 999 gift code Đại Lục Vinh Diệu Funtap 1

Dùng code Đại Lục Vinh Diệu Funtap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Khi bước chân vào Đại Lục, người chơi sẽ khởi đầu hành trang của mình với một trong bốn lớp nhân vật là Kỵ Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ.

Mỗi nhân vật sẽ có thuộc tính, điểm mạnh riêng biệt tương sinh tương khắc lẫn nhau đem tới sự cân bằng nhất định trong các lựa chọn giúp.

Qua đó mỗi người chơi hoàn toàn có nhiều cơ hội để tự do khám phá và vẽ lên câu chuyện của chính bản thân tại Đại Lục Vinh Diệu Funtap.

Về mặt đồ họa, bao quát toàn bộ cảnh vật bên trong game này đều được hậu thuẫn nhờ nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chân thực đem đến góc nhìn mới về Châu Âu đẹp một cách lạ thường thông qua từng khung hình.

AFKMobi tặng 999 gift code Đại Lục Vinh Diệu Funtap 2

Từ những chuyển động mượt mà của nhân vật cho đến những thay đổi thời tiết 4 mùa, các công trình, cảnh vật đầy sinh động và các địa danh quen thuộc tạo ra sự gần gũi khiến người chơi dường như bị đắm chìm vào một không gian “thực thực ảo ảo” đầy thú vị.

Đại Lục Vinh Diệu Funtap còn ghi điểm trong mắt hội người chơi đam mê đấu đá, so kèo kỹ năng nhờ sở hữu nhiều tính năng, hoạt động tập trung chủ yếu vào tính chất cạnh tranh giữa các server như Loạn Đấu 3vs3, Tranh Đoạt Cựu Thần, Vương Giả Mạnh Nhất, Không Chiến…

Người chơi hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động PK đã tay, nhận thưởng cực đã và cháy hết mình trong các trận tranh tài rực lửa liên server.

AFKMobi tặng 999 gift code Đại Lục Vinh Diệu Funtap 3

Đặc biệt, qua các bản chơi thử của Đại Lục Vinh Diệu Mobile cộng đồng game thủ dường như đã không kìm chế được cảm xúc khi tận mắt thấy hệ thời thời trang đa dạng từ Pet, vũ khí, ngoại trang, thú cưỡi, cánh…vô cùng ấn tượng.

Đa số toàn bộ người chơi đều khen ngợi hết lời vì chưa bao giờ có nhiều trang phục hợp gu, đa dạng cá tính và sang trọng xuất hiện trong một tựa game nhập vai hiện nay.

Chưa hết trò chơi còn chuẩn bị sẵn một chuỗi sự kiện đua TOP siêu hấp dẫn để công đồng có nhiều cơ hội giao lưu, cọ xát, trao đổi kỹ năng với nhau.

Đương nhiên giá trị quà tặng chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai nghe qua cũng đều muốn sở hữu gồm điện thoại Iphone 13 Pro, đồng hồ Apple Watch, Tai nghe Airpods, Cúp Guild cùng hàng loạt các vật phẩm ingame xịn sò sẽ giúp quá trình trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Trang chủ https://dailucvinhdieu.playfun.vn/landing

Fanpage https://www.facebook.com/dailucvinhdieufuntap

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button