Gifdcode

AFKMobi tặng 888 giftcode game Thần Kiếm Mobile – Funtap

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Thần Kiếm Mobile – Funtap ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2021.

Lấy gift code Thần Kiếm Mobile độc quyền tại AFKMobi

Còn lại: 555

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Thần Kiếm Mobile dùng chung khác

THANKIEM00

THANKIEM88

THANKIEM68

THANKIEM86

THANKIEM99

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thần Kiếm Mobile

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Thần Kiếm Mobile và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

AFKMobi tặng 888 giftcode game Thần Kiếm Mobile - Funtap 1

Dùng code Thần Kiếm Mobile – Funtap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Thần Kiếm Mobile Funtap khẳng định chất riêng bằng cách tập trung vào điểm cốt lõi của 1 tựa game nhập vai vốn có đó là khả năng phát triển nhân vật chuyên sâu. Vì vậy trong game này người chơi sẽ không phải gò bó theo một phong cách chiến đấu nhất định mà thông qua các tính năng đặc sắc đi kèm để phát triển theo hướng mình mong muốn.

Ngoài lối chơi được đầu tư kĩ càng từ đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm làm game mobile ở Trung Quốc thì sản phẩm còn đem lại cho người chơi một trải nghiệm siêu thực siêu mượt khi sở hữu đồ họa 3D cực nét, tạo hình chi tiết đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu – âm thanh phức tạp khác.

Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới Tiên kiếm hiệp đầy vô tận cho bạn chinh phục.

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button