Gifdcode

AFKMobi tặng 555 gift code game Kiếm Hiệp GO – SohaGame

NPH SohaGame gửi tặng đọc giả AFKMobi 555 code giá trị nhân dịp game nhập vai đấu tướng Kiếm Hiệp GO ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 10/11/2021.

Lấy gift code Kiếm Hiệp GO độc quyền tại AFKMobi

Xin lỗi! Code đã phát hết.

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Kiếm Hiệp GO dùng chung khác

KIEMHIEPGO

KIEMHIEPOPEN

LANDINGDK

KIEMHIEPGO500K

KIEMHIEPGO1TR

KIEMHIEPGO2TR

KIEMHIEPGO10TR

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Kiếm Hiệp GO

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Kiếm Hiệp GO và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Kiếm Hiệp GO – SohaGame bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Kiếm Hiệp GO là tựa game mobile đấu thẻ tướng đề tài kiếm hiệp Kim Dung được NPH SohaGame hợp tác phát triển với một nhà phát triển game Trung Quốc. Tham gia vào game người chơi sẽ được chiêu mộ các tuyệt đại cao thủ trong giới Võ lâm của nhà văn Kim Dung và xây dựng nên đội hình bá đạo nhất để xưng vương xưng bá trong các chế độ PvE hoặc đấu trường PvP đầy gay cấn.

AFKMobi tặng 555 gift code game Kiếm Hiệp GO - SohaGame 1

Theo đó sản phẩm không chỉ có tạo hình nhân vật 3D đẹp, chiêu thức mô phỏng hoành tráng mà còn sở hữu hệ thống nhân vật, môn phái, bí tịch, thần binh cực kỳ đa dạng nữa. Cụ thể các tuyệt đại cao thủ trong giới Võ lâm của nhà văn Kim Dung đều tụ họp trong tựa game đấu thẻ tướng này!

Bên cạnh đó hệ thống duyên phận đồ sộ cũng góp phần khiến chiến thuật trong game trở nên thiên biến vạn hoá. Chính vì vậy muốn trở thành Đệ Nhất Thiên Hạ trong game này người chơi cần vận dụng trí tuệ để chiến đấu với người chơi khác.

Trang chủ https://kiemhiepgo.vn/

Fanpage: https://bit.ly/3AKR8o1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button