Game Mobile

AFK Three Kingdoms Idle RPG

AFK Three Kingdoms: Idle RPG là tựa game chiến đấu nhàn rỗi lấy đề tài Tam Quốc mô phỏng trận đánh Trường Bản: Đây là trận chiến nổ ra giữa các lãnh chúa Tào Tháo và Lưu Bị vào cuối triều đại Đông Hán của Trung Quốc.

Nhiệm vụ của bạn trong game game là đánh bại các lãnh chúa của Tào Tháo – người đã nhanh chóng đuổi theo Trương Phi với một lực lượng kỵ binh tinh nhuệ, mạnh mẽ. Vì là một game idle thuần túy nên bạn sẽ chủ yếu nâng cấp cho nhân vật, còn việc chiến đấu cứ để anh chàng Trương Phi tự lo.

Trương Phi sẽ liên tục càn quét mọi kẻ địch xuất hiện trên đường đi và thu về tài nguyên nâng cấp cũng như tiền vàng của bạn. Bắt đầu với những trang bị đơn giản nhất, khi bạn đã trang bị cho Trương Phi những bộ áo giáp hoặc vũ khí cao cấp thì tốc độ dọn dẹp quân địch của anh sẽ tăng lên bội phần.

Tất nhiên ngay cả khi bạn offline thì vị tướng của bạn vẫn sẽ miệt mài đánh giặc. Đây là một cơ chế quen thuộc mà tựa game idle nào cũng có và AFK Three Kingdoms: Idle RPG đã phát huy nó rất tốt, giúp bạn không cần phải cày cuốc vẫn có được đồ ngon.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa phong cách chibi dễ thương
  • Game nhập vai nhàn rỗi, không tốn thời gian
  • Nâng cấp anh hùng của bạn liên tục
  • Nhiều danh tướng để lựa chọn
  • Hiệu ứng chiến đấu bắt mắt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button