Tin tức

7 Viên Ngọc Rồng: Sẽ ra sao nếu Vegeta và Ca Đích nuốt sống Krillin?

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Vegeta – Ca Diếp nuốt sống Krillin trong lần chạm trán đầu tiên?

Các fan của Dragon Ball chắc hẳn vẫn còn nhớ câu nói huyền thoại khi anh chàng Vegeta – Ca Di Di của chúng ta lần đầu chạm trán với Son Goku và những người bạn Trái Đất phải không? Khi đó, Vegeta đã sử dụng trăng tròn để biến thành một con khỉ đột khổng lồ, tấn công Son Goku và đe dọa sẽ ăn tươi nuốt sống Krillin.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta ăn Krillin thật và sau đó bị cắt cụt đuôi? Cùng CoTvn tìm hiểu qua truyện ngắn hài hước sau đây nhé.

Xem chi tiết bài viết

7 Viên Ngọc Rồng: Sẽ ra sao nếu Vegeta và Ca Đích nuốt sống Krillin?

#Viên #Ngọc #Rồng #Sẽ #sao #nếu #Vegeta #và #Đích #nuốt #sống #Krillin

Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh chàng Vegeta – Ca Đích nuốt sống luôn Krillin trong cuộc chạm trán đầu tiên của hai người?

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Các fan hâm mộ của Dragon Ball hẳn vẫn còn nhớ trích đoạn huyền thoại khi mà anh chàng Vegeta – Ca Đích của chúng ta lần đầu tiên chạm trán Son Goku cùng các bạn bè Trái Đất của anh ta không nhỉ? Lúc đó Vegeta đã lợi dụng trăng tròn để biến hình thành khỉ đột khổng lồ, tấn công Son Goku và dọa sẽ ăn sống Krillin.
Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu như hắn ta ăn Krillin thật và rồi sau đó bị chặt cụt đuôi? Hãy tìm hiểu điều đó cùng CoTvn qua đoạn truyện tranh hài ngắn sau đây nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button