Tin tức

7 câu nói hay nhất, để đời trong truyện tranh Naruto

Naruto là bộ manga / anime cực kỳ nổi tiếng, là một trong những bộ manga / anime có lượng fan đông đảo nhất. Lý do làm nên sức hút của Naruto không chỉ nằm ở cốt truyện hấp dẫn, những tình tiết tréo ngoe, những nhân vật độc đáo hay những pha hành động gay cấn mà còn nằm ở những bài học đầy tính nhân văn và tính giáo dục của Naruto. nó.

Những triết lý sống, những bài học về tình bạn, sự kiên cường, lòng dũng cảm… được truyền tải một cách rất tự nhiên, đi sâu vào tâm hồn của các bạn trẻ chúng ta. Dưới đây là những câu nói hay trong bộ truyện Naruto này, các bạn cùng theo dõi nhé!

“Tôi sẽ không chạy trốn. Những lời đã nói không bao giờ có thể lấy lại được. Đó là Nhẫn Đạo của tôi! “

-Uzumaki Naruto-

Không bao giờ bỏ cuộc – đó là tinh thần của Naruto. Cho dù đó là đối mặt với một đối thủ mạnh hơn mình gấp nhiều lần, hay đưa người bạn thân Sasuke trở lại con đường đúng đắn. Naruto không bao giờ bỏ cuộc. Đó là tinh thần mà mọi người nên làm theo. Dù khó khăn, gian khổ đến đâu, chỉ cần bạn không bỏ cuộc mà đi đến cùng thì thành công sẽ đến với bạn!

“Tôi muốn bảo vệ người quan trọng của mình. Tôi muốn làm điều gì đó, muốn chiến đấu, thực hiện ước mơ của anh ấy hoặc cô ấy, vì đó là ước mơ của tôi ”.

-Haku-

7 câu nói hay nhất, mãi mãi trong truyện tranh Naruto 1

Haku luôn trung thành và hết lòng vì Zabuza, mặc dù cậu chỉ được xem như một công cụ của mình. Đối với anh, Zabuza là người quan trọng, là lý tưởng sống và là ước mơ của anh, vì vậy Haku sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho Zabuza, cho dù phải trả giá bằng mạng sống của anh. Có ai quan trọng đời ta đến mức ta liều mạng vì người đó không?

“Tôi ước một ngày nào đó mọi người sẽ cần tôi nhưng không phải như một thứ vũ khí đáng sợ, mà là Kazekage của Làng Cát.”

-Gaara-

7 câu nói hay nhất, để đời trong truyện tranh Naruto 2

Là một đứa trẻ cô đơn, cậu sinh ra lòng căm thù và ghê tởm trong khi không hiểu mình đã làm gì sai. Tất cả những gì Gaara mong mỏi là được công nhận, không phải là một con quái vật khủng khiếp, mà là một con người vĩ đại, và giấc mơ này chính là nguồn sức mạnh của cậu ấy!

“Những người phá vỡ các quy tắc và quy định là rác rưởi, nhưng những người bỏ rơi bạn bè còn tệ hơn rác rưởi.”

-Uchiha Obito-

7 câu nói hay nhất để đời trong manga Naruto 3

Quy tắc thực sự quan trọng, nếu quy tắc bị phá vỡ, nó có thể làm hỏng cả hệ thống. Nhưng đó có phải là lý do chính đáng để bỏ rơi những người đồng đội vào sinh ra tử cùng mình? Giữa tình cảm và lý trí, chọn con đường nào? Câu trả lời nằm trong mỗi người. Trong hoàn cảnh mà Kakashi và Obito đang gặp phải, những lời nói của Obito như một lời cảnh tỉnh đối với Kakashi.

“Giá trị thực sự của một Shinobi không phải là anh ta sống như thế nào mà là anh ta chết như thế nào.”

-Jiraiya-

7 câu nói hay nhất, để đời trong truyện tranh Naruto 4

Là một Shinobi, cách họ hy sinh bản thân vì lý tưởng, ước mơ của mình hoặc một ai đó sẽ khẳng định giá trị của họ. Làm điều gì đó tuyệt vời đến nỗi phải trả giá bằng mọi thứ, điều đó tạo nên ý nghĩa cuộc sống của chúng ta.

“Cậu đúng là một kẻ thất bại kiêu hãnh … Nhìn thấy Naruto-kun khiến trái tim tớ rung động … đó là vì cậu không hoàn hảo, là vì cậu thất bại, đó là lí do cậu có sức mạnh để tiến về phía trước … tớ nghĩ vậy sức mạnh là sức mạnh thực sự. ”

-Hyuga Hinata-

7 câu nói hay nhất, mãi mãi trong truyện tranh Naruto 5

Ai không trải qua thất bại? Thất bại không có nghĩa là yếu đuối. Chỉ cần bạn đứng dậy sau những lần vấp ngã, ngẩng cao đầu bước tiếp, thất bại sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì. Đó là sức mạnh thực sự của bạn.

“Thật vậy, bạn và Neji khác nhau. Tôi không phải thiên tài về nhẫn thuật hay Ảo thuật, cũng không phải thiên tài về taijutsu. Tuy nhiên, Lee! Bạn là một thiên tài với khả năng tiềm ẩn có thể vượt qua sức mạnh của Neji – Đó là một thiên tài về nỗ lực. “

– Chàng trai của tôi-

7 câu nói hay nhất còn mãi trong truyện tranh Naruto 6

Sẽ thật tuyệt nếu trở thành một thiên tài. Nhưng một thiên tài thực sự, một thiên tài vượt qua tất cả các thiên tài, là do nỗ lực. Lee luôn tỏ ra thua kém các bạn cùng lớp, khi đứng cạnh thiên tài Neji, cậu ấy yếu ớt và vô cùng nhỏ bé, như thể bằng nỗ lực, cậu ấy đã trở thành một thiên tài taijutsu. Bạn có thể còn thiếu sót về mọi mặt, nhưng nỗ lực của bạn sẽ bù đắp được những thiếu sót đó, giúp bạn trở nên nổi trội hơn. Vì vậy, hãy tiếp tục cố gắng!

Xem chi tiết bài viết

7 câu nói hay nhất, để đời trong truyện tranh Naruto

#câu #nói #hay #nhất #để #đời #trong #truyện #tranh #Naruto

Naruto là một bộ manga/anime cực kì nổi tiếng, là một trong những manga/anime có lượng fan khủng nhất. Lý do tạo nên sự thu hút của Naruto không chỉ nằm ở cốt truyện hấp dẫn, tình tiết lắt léo, nhân vật độc đáo hay các pha hành động gay cấn, mà còn nằm ở những bài học đầy tính nhân văn, giáo dục của nó.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Những triết lý cuộc sống, bài học về tình bạn, tinh thần kiên cường, lòng dũng cảm… được truyền tải một cách vô cùng tự nhiên, đi sâu vào lòng những người trẻ chúng ta. Dưới đây là một số câu nói hay trong series Naruto này, cùng đón xem nhé các bạn!
“Ta sẽ không trốn chạy. Lời đã nói ra thì không bao giờ rút lại. Đó chính là Nhẫn Đạo của ta!”
– Uzumaki Naruto-

Không bao giờ bỏ cuộc – đó là tinh thần xuyên suốt của Naruto. Cho dù là việc đối mặt với đối thủ mạnh hơn cậu gấp mấy lần, hay là việc đem người bạn thân Sasuke của mình trở về chánh đạo. Naruto chưa bao giờ bỏ cuộc. Đó cũng chính là tinh thần mà ai cũng phải noi theo. Dù đó là khó khăn, gian nan cách mấy, chỉ cần bạn không bỏ cuộc mà đi đến cùng, thành công sẽ đến với bạn!
“Ta muốn bảo vệ người quan trọng của ta. Ta muốn làm một điều gì đó, muốn chiến đấu, thực hiện ước mơ của người ấy, vì đó chính là ước mơ của ta.”
-Haku-

Haku luôn một lòng trung thành và tận tụy với Zabuza, dù cậu chỉ bị xem như một thứ công cụ của hắn. Đối với cậu, Zabuza là người quan trọng của cậu, là lý tưởng sống, và là ước mơ của cậu, nên Haku nguyện làm mọi điều vì Zabuza, dù việc đó phải trả bằng chính mạng sống của mình. Đã có ai quan trọng trong cuộc đời chúng ta đến đỗi chúng ta đánh đổi cả tính mạng vì người đó chưa?
“Ta ước có một ngày mọi người cần đến mình nhưng không phải là một thứ vũ khí đáng sợ, mà là Kazekage của làng Cát.”
-Gaara-

Là một đứa trẻ cô độc, vừa sinh ra là đã bị người ta căm ghét và chán bỏ trong khi không hiểu mình đã làm sai điều gì. Tất cả những gì mà Gaara khao khát chính là được công nhận, không phải như một con quái vật kinh khiếp, mà là một con người vĩ đại, và ước mơ này cũng chính là nguồn lực sức mạnh của cậu!
“Kẻ phá vỡ luật lệ hay nguyên tắc là rác rưởi, nhưng kẻ bỏ rơi bạn bè thì còn tệ hơn cả rác rưởi.”
-Uchiha Obito-

Nguyên tắc thật sự rất quan trọng, nếu nguyên tắc bị phá vỡ có thể gây tổn hại đến cả hệ thống. Nhưng liệu điều đó có phải là lý do chính đáng để bỏ rơi đồng đội – những người vào sinh ra tử với mình? Giữa tình cảm và lý trí, phải chọn con đường nào? Câu trả lời nằm ở trong chính mỗi người. Trong tình huống mà Kakashi và Obito đang đối mặt, câu nói của Obito như một lời thức tỉnh Kakashi.
“Giá trị thực sự của một Nhẫn Giả không phải là cách anh ta sống mà là cách anh ta chết như thế nào.”
-Jiraiya-

Với tư cách là một Nhẫn Giả, cách mà họ hi sinh bản thân mình vì lý tưởng, vì ước mơ hay vì một ai đó khẳng định giá trị của họ. Làm điều gì đó vĩ đại đến nỗi đánh đổi tất cả, điều đó tạo nên ý nghĩa sống của chúng ta.
“Cậu là một người thất bại đầy kiêu hãnh… Nhìn Naruto-kun thì tim tớ lại xúc động mạnh… chính vì cậu không hoàn hảo, chính vì cậu thất bại, chính vì thế mà cậu có sức mạnh tiến lên phía trước… Tớ nghĩ sức mạnh như thế mới là sức mạnh thật sự.”
-Hyuga Hinata-

Ai mà chẳng từng trải qua thất bại? Thất bại không có nghĩa là yếu kém. Chỉ cần bạn đứng lên sau vấp ngã, ngẩng cao đầu mà bước tiếp, sự thất bại sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ hơn bất cứ thứ gì. Đó mới chính là sức mạnh thực thụ của bạn.
“Quả thật, em và Neji khác nhau. Em không phải thiên tài về nhẫn thuật hay ảo thuật, cũng chẳng phải thiên tài về thể thuật. Tuy nhiên, Lee! Em lại là thiên tài tiềm ẩn một khả năng có thể vượt qua sức mạnh của Neji – Đó là thiên tài nỗ lực.”
-Might Guy-

Sẽ thật tuyệt nếu là một thiên tài. Nhưng một thiên tài thực sự, một thiên tài vượt mặt mọi thiên tài, chính là nhờ vào sự nỗ lực. Lee đã luôn thua kém so với các bạn cùng lớp, khi đứng cạnh thiên tài Neji, cậu yếu thế và nhỏ bé vô cùng, như chính sự cố gắng, cậu đã trở thành một thiên tài thể thuật. Bạn có thể thiếu sót mọi bề, nhưng sự nỗ lực sẽ bù đắp vào các khuyết điểm đó, giúp bạn vượt trội hơn hẳn. Nên hãy không ngừng nỗ lực nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button