Nấu ăn

5 VIỆC CẦN TRÁNH NGAY LẬP TỨC khi đi Siêu Thị – TỎI GẤU – TỎI RỪNG Bärlauch by Vanh KhuyenBún Vịt Trộn là món có thể ăn vào bất cứ lúc nào trong ngày cũng như Bún Vịt này cũng có thể ăn vào bất cứ lúc nào trong Tuần.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ theo yêu cầu của 1 số bạn cách nhận biết Tỏi Gấu Bärlauch để tránh Hái nhầm Maiglöckchen là cây độc.

Cũng như Vành Khuyên chia sẻ 5 việc lập tức cần tránh khi đi Siêu thị.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng gia đình luôn được nhiều sức khỏe và bình an.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm tình hình nước Đức ở đây

* Cách nấu các món ăn Chay ở đây

* Cách nấu các món ăn từ Thịt Heo

* Cách nấu các món ăn từ THỊT BÒ ở đây

* Cách nấu tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam
#vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen #vitvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Đùi Vịt hoặc Thịt Vịt 800gr
– 100gr Cà rốt
– 70gr Hành Tây trắng
– 50gr Hành Tím
– 10gr Gừng
– 7gr Tỏi
– Rau Thơm các loại, Hành Lá, Dưa leo, Xà lách ăn kèm
– Măng
– Hành Phi, Tỏi phi
– Đậu phọng rang vàng giã dập

Bài viết liên quan

38 Comments

  1. VK nè, về việc mang găng tay, tôi đồng y là không nên mang chúng nhưng virus không phải là vật thể sống. Nó chỉ tồn tại nếu mình không tìm cách get rid chúng nó, giống như là bụi bám vậy đó. Không rửa tay thì nó vẫn còn bám vào tay, đến khi mình dùng tay để adjust mắt kiếng hay chùi mũi thì virus has the chance to get inside our eyes or lung.

  2. Hello chị, món bún trộn thịt vịt em mới làm ngon quá, em nhìn cách chị làm từ cái chảo , nồi nấu chén bát rất sạch sẽ gọn gàng cách trình bày thức ăn thật tuyệt vời quá không có gì là complain , em rất hài lòng xem youtube của chị, chị đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm nấu ăn thanks chị nha , em chúc chị giữ gìn sức khỏe nha va gđ hạnh phuc 🤣

  3. Mỗi Quốc Gia họ có quy định riêng cho nước họ , ngay cả mỗi tiểu bang ở Mỹ cũng có luật lệ riêng vì tùy theo số dân cư và số người nhiễm bệnh . Tốt nhất là theo dõi tin tức nơi mình cư ngụ và tuân thủ luật . Bây giờ hầu hết chợ đều kiểm soát vấn đề vệ sinh khử trùng rất chặt chẽ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button