Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 0

Android đã trở thành một nền tảng chơi game rất linh hoạt. Các trò chơi trả phí hay nhất trên Android thường không theo phong cách Candy Crush, và mặc dù Candy Crush vẫn là một thương hiệu rất tốt, nhưng nó không phải là thứ mà một game thủ di động thường tìm kiếm. Trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tốt nhất có xu hướng đến từ các trò chơi trả phí hàng đầu trên Android, và nó xứng đáng với từng chút tiền bạn chi cho chúng.

Chúng ta biết rằng cũng có những trò chơi di động miễn phí tuyệt vời với những câu chuyện hấp dẫn hoàn chỉnh và lối chơi đáng kinh ngạc, nhưng ngoài những trò chơi indie nhỏ, những trò chơi này thường không mang lại cho người chơi trải nghiệm đầy đủ trừ khi người chơi trả tiền cho các giao dịch vi mô trong trò chơi. Trong khi các trò chơi trả phí tốt nhất trong Android cung cấp cho bạn toàn bộ gói với khoản thanh toán một lần.

Ngay cả khi bạn phải trả tiền cho một trò chơi Android, nền tảng này vẫn rất rẻ so với những trò chơi khác như PlayStation hoặc Xbox. Hầu hết thời gian, các trò chơi Android trả phí hay nhất mọi thời đại đều rẻ hơn so với những trò chơi bạn có thể nhận được từ Steam, một trong những nền tảng truyền thống rẻ nhất khi mua trò chơi PC.

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 1

Do đó, mặc dù chúng ta có thể tìm thấy các trò chơi trả phí tốt nhất cho Android ở đây hơi đắt, nhưng chúng vẫn là những trò chơi rất chất lượng bất kể nền tảng có sẵn với mức giá thấp hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua một trò chơi hợp lý với ví tiền của mình, hãy xem 5 trò chơi trả phí hàng đầu cho Android đáng đồng tiền bát gạo này.

1. The Escapists: Prison Break và The Escapists 2: Pocket Breakout (Giá bán: 209.000đ)

Cả The Escapists hay The Escapists 2 đều đáng để bỏ tiền ra. Trong các trò chơi này, bạn sẽ phải tận dụng tất cả các nguồn tài nguyên có sẵn để thoát khỏi nhà tù. Bản thân trò chơi khá gây tò mò: nó là một trò chơi thế giới mở bên trong một nhà tù.

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 2

Thoạt nghe có vẻ lạ nhưng bạn chắc chắn sẽ rất vui khi cố gắng thoát khỏi nhà tù và vắt óc tìm ra mọi cách để tận dụng mọi thứ xung quanh bạn.

2. Monster Hunter Stories (Giá bán: 457.000đ)

Monster Hunter Stories không chỉ nằm trong số những trò chơi trả phí hay nhất trên Android mà còn là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng nhất. Đã có một số trò chơi Monster Hunter được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau từ máy chơi game cầm tay cho đến PC.

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 3

Và ở đây chúng ta có Monster Hunter Stories ban đầu được phát hành trên Nintendo 3DS nhưng hiện đã có sẵn cho Android (và iOS). Và bản thân trò chơi là đắt nhất trong danh sách vì bạn có được trải nghiệm giống như phiên bản Nintendo nhưng với đồ họa thậm chí còn tốt hơn, nơi bạn săn quái vật và sử dụng chúng để cải thiện thiết bị của mình.

3. Monument Valley (Giá bán: 86.000đ) và Monument Valley 2 (Giá bán: 109.000đ)

Bạn không thể nói về những trò chơi Android trả phí hay nhất hiện có mà không đề cập đến Monument Valley. Mặc dù thực tế là chúng đã ở trong Cửa hàng Play trong nhiều năm, cả phần đầu tiên và phần thứ hai, chúng vẫn là những trò chơi trả phí tốt nhất trên Android mà bạn chắc chắn nên cân nhắc trả tiền.

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 4

Trong trò chơi này, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển kiến ​​trúc xung quanh các nhân vật của bạn để tiến lên và vượt qua các câu đố được đưa ra cho bạn. Bạn sẽ có thể mở khóa những câu đố này và tiến về phía trước?

4. The Room (Giá bán: Phần 1 – 23.000đ; Phần 2 – 48.000đ; Phần 3 – 94.000đ; Phần Old Sins – 109.000đ)

Nếu Monument Valley là một trong những thương hiệu Android trả phí tốt nhất hiện có, thì The Room chính là cha đẻ của tất cả. Với bốn phần được phát hành cho đến nay và mỗi phần đều nhận được những đánh giá và xếp hạng tích cực gần như nhất trí giúp trò chơi có điểm trung bình là 4,9 trong Cửa hàng Play, The Room chỉ đơn giản là một nhượng quyền thương mại mà nếu bạn chưa chơi thì bạn nên trải nghiệm thử trò chơi này.

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 5

Trong những trò chơi này, bạn phải giải quyết những bí ẩn được bày ra trước mắt bằng cách kiểm tra mọi thứ bạn có thể thấy trong phòng, nơi bộ não của bạn phải làm việc chăm chỉ để tiến hành.

5. Stardew Valley (Giá bán: 179.000đ)

Nhà phát triển Eric ‘ConcernedApe’ Barone bắt đầu tạo ra một trò chơi mang lại cho anh ta trải nghiệm mà Harvest Moon đã không mang lại cho anh ta trong nhiều năm với Stardew Valley. Sau khi bắt tay vào một dự án quy mô lớn dành cho một người mất nhiều năm, anh ấy đã thành công vào năm 2016 sau khi Stardew Valley ra mắt. Vào năm 2018, trò chơi đã được phát hành cho di động.

Top 5 trò chơi trả phí hay nhất đáng giá từng đồng tiền bạn bỏ ra dành cho Android 6

Trò chơi này, được các nhà phê bình và người dùng khen ngợi, đã thu hút sự quan tâm của những người trước đây không quan tâm đến trò chơi nông nghiệp. Các tùy chọn của trò chơi là rất lớn, cũng như thời lượng chơi của nó. Stardew Valley có thể là một trong những trò chơi trả phí hay nhất trên Android khi nói đến giá trị đồng tiền.