Game Mobile

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong Free Fire OB36, với những kỹ năng mạnh mẽ phá vỡ meta.

Tatsuya là nhân vật mới nhất trong bản cập nhật OB36, với kỹ năng mang tên Rebel Rush. Nó cho phép người dùng di chuyển về phía trước với tốc độ nhanh chóng và có thể xếp chồng lên nhau để sử dụng liên tiếp. Điều này làm cho kỹ năng trở thành một thứ cần thiết trong các bản dựng Rusher.

Trong bài viết này, Tasscare.vn sẽ giới thiệu 5 nhân vật kết hợp ăn ý nhất với Tatsuya trong Free Fire OB36.

D-Bee

  • Khi bắn trong khi di chuyển, tốc độ di chuyển và độ chính xác tăng lên.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

D-Bee, theo nghĩa đen được thiết kế để trở nên hung hãn, rất phù hợp với lối chơi của Tatsuya. Với kỹ năng của D-Bee, bạn có thể sử dụng SMG và tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh. Lợi thế về tốc độ di chuyển cũng cộng dồn với kỹ năng của Tatsuya, có thể tăng cường khả năng lao của bạn hơn nữa.

Độ chính xác giúp ích rất nhiều khi sử dụng các loại súng có độ chính xác thấp như SMG và súng ngắn. Không giống như nhiều kỹ năng trong Free Fire, kỹ năng của D-Bee hoạt động trên tất cả các loại súng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi vũ khí. Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là khá khó làm quen.

Xem thêm: Free Fire OB36: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 10 năm 2022 mới nhất và cách nhập mã nhận quà

Nikita

  • Tốc độ tải lại tăng 24%. 6 viên cuối cùng của SMG của người dùng gây thêm 20% sát thương.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Nikita đã được nâng cao để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này rất hữu ích cho các tay súng bắn tỉa. Sát thương tăng thêm là khá tình huống, nhưng các buff SMG chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động sau này, đặc biệt là trong hiệp cuối khi giao tranh tầm gần.

Người chơi có thể kết hợp khá tốt khả năng của Nikita với Tatsuya, vì tốc độ thay đạn tăng lên có lợi cho khẩu súng ngắn.

Jota

  • Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một số HP cho người dùng. Hơn nữa, tiêu diệt kẻ thù sẽ phục hồi 20% lượng HP tối đa của bạn.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Jota đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người chơi nhận được một số HP trong chiến đấu khi gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, sau khi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được thêm 20% lượng máu tối đa của mình dưới dạng hồi máu. Kỹ năng này hữu ích hơn phiên bản trước vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.

Dasha

  • Giảm sát thương rơi, độ giật cộng dồn, độ giật tối đa

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Dasha giải quyết được vấn đề giật mà người chơi thường mắc phải khi lao vào. Nó làm giảm cả độ giật và độ giật tích tụ, cho phép người chơi điều khiển lực phun của mình dễ dàng hơn nhiều. Điều này có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với kỹ năng của Tatsuya, vốn cũng tập trung vào việc lao vào.

Thành phần bổ sung giúp giảm sát thương khi thả cũng hoạt động khá tốt trong các bản dựng Sniper. Bạn có thể nhảy thẳng xuống từ vị trí thuận lợi của mình mà không lo bị sát thương. Điều này là tuyệt vời trong số các kỹ năng thụ động cho lính bắn tỉa.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB36 được tiết lộ: Nhân vật Tatsuya mới, vũ khí, cân bằng vũ khí, ..

Nairi

  • Chữa lành các bức tường Gloo theo thời gian, tăng sát thương của chính các bức tường

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Nairi là một nhân vật khác trong Free Fire xoay quanh bức tường Gloo. Kỹ năng của anh ta cho phép người chơi hồi phục Tường Keo của riêng họ theo thời gian đồng thời gây thêm sát thương lên tường của đối phương bằng AR. Có kỹ năng này cho phép người chơi chiến đấu với các bức tường hiệu quả hơn nhiều trong khi tăng cường cấu trúc Tường Keo của riêng họ.

Mặc dù sát thương cộng thêm chỉ có tác dụng trên AR, nhưng lượng hồi máu trên Bức tường Keo là quá đủ để kết hợp với Tatsuya trong Free Fire.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

#nhân #vật #xuất #sắc #nhất #khi #kết #hợp #với #Tatsuya #trong #Free #Fire #OB36

Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong Free Fire OB36, với kỹ năng mạnh mẽ phá vỡ meta.

Tatsuya là nhân vật mới nhất trong bản cập nhật OB36, với kỹ năng gọi là Rebel Rush. Nó cho phép người dùng di chuyển về phía trước với tốc độ nhanh chóng và có thể được cộng dồn để sử dụng liên tiếp. Điều này làm cho kỹ năng trở nên cần thiết trong các bản dựng Rusher.

Trong bài viết này, Tasscare.vn sẽ giới thiệu 5 nhân vật kết hợp tốt nhất với Tatsuya trong Free Fire OB36.
 
D-Bee

Khi bắn trong khi di chuyển, tốc độ di chuyển và độ chính xác tăng lên.

D-Bee, được thiết kế theo nghĩa đen để trở nên hung hãn, rất phù hợp với lối chơi của Tatsuya. Với kỹ năng của D-Bee, bạn có thể sử dụng SMG và tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh. Lợi thế tốc độ di chuyển cũng cộng dồn với kỹ năng Tatsuya, điều này có thể nâng cao kỹ năng lao của bạn hơn nữa.
Độ chính xác giúp ích rất nhiều khi sử dụng các loại súng có độ chính xác thấp như SMG và súng ngắn. Không giống như rất nhiều kỹ năng trong Free Fire, kỹ năng của D-Bee hoạt động trên tất cả các loại súng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi vũ khí. Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là nó khá khó để làm quen.
Xem thêm: Free Fire OB36: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 10/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
 
Nikita

Tốc độ tải lại tăng 24%. 6 viên đạn cuối cùng của SMG của người dùng sẽ gây thêm 20% sát thương.

Kỹ năng của Nikita đã được tăng cường để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này làm cho kỹ năng này trở nên hữu ích cho những sniper. Sát thương tăng thêm khá tình huống, nhưng những người sử dụng SMG chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động sau này, đặc biệt là trong vòng cuối cùng khi giao tranh trong phạm vi gần.
Người chơi có thể kết hợp khả năng của Nikita khá tốt với Tatsuya, vì tốc độ thay đạn tăng thêm có lợi cho súng ngắn.
 
Jota

Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một số HP cho người dùng. Hơn nữa, hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại 20% HP tối đa.

Kỹ năng của Jota đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người chơi nhận thêm một số HP trong giao tranh khi gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, sau khi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được thêm 20% máu tối đa dưới dạng hồi máu. Kỹ năng này hữu ích hơn phiên bản trước vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.
 
Dasha

Giảm sát thương khi rơi, độ giật tích tụ, độ giật tối đa

Kỹ năng của Dasha giải quyết vấn đề giật mà người chơi thường mắc phải khi lao vào. Nó làm giảm cả độ giật và độ giật tích tụ, cho phép người chơi điều khiển tia xịt của mình dễ dàng hơn nhiều. Điều này có sức mạnh tổng hợp rất lớn với kỹ năng của Tatsuya, vốn cũng tập trung vào việc lao vào.
Thành phần bổ sung giúp giảm sát thương khi rơi cũng hoạt động khá tốt trong các bản dựng Sniper. Bạn có thể nhảy thẳng xuống từ vị trí thuận lợi của mình mà không phải lo lắng về việc bị thiệt hại. Điều này là tuyệt vời trong số các kỹ năng thụ động cho các tay súng bắn tỉa.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB36 được tiết lộ: Nhân vật Tatsuya mới, vũ khí, cân bằng vũ khí,..
 
Nairi

Chữa lành các bức tường Gloo theo thời gian, tăng sát thương của bản thân đối với các bức tường

Nairi là một nhân vật khác trong Free Fire xoay quanh bức tường Gloo. Kỹ năng của anh cho phép người chơi hồi sát thương của Tường keo  của chính họ theo thời gian đồng thời gây thêm sát thương lên bức tường đối phương bằng AR. Có kỹ năng này cho phép người chơi chống lại các bức tường hiệu quả hơn nhiều trong khi tăng cường cấu trúc Tường keo của riêng họ.
Mặc dù sát thương cộng thêm chỉ có tác dụng trên AR, nhưng lượng hồi máu trên Tường keo là quá đủ để kết hợp với Tatsuya trong Free Fire.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button