Tin tức

5 mẹo kiếm được đồ “ngon bổ rẻ” trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Những món ngon trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota ko khó kiếm như chúng ta hình dung, tất cả chỉ cần sự cần cù và 1 chút may mắn.

Nói về hoạt động kiếm item thì đa số các game trực tuyến vào vai hiện tại đều ko thiếu. Nhưng chỉ với Hiệp sĩ sông Gamota (HKGH Mobile), người chơi ko chỉ cần cần cù kéo nhưng còn phải dựa vào vận may để có được trang bị như ý.

Sở dĩ tương tự vì trang bị trong HKGH Mobile ko chỉ nhiều chủng loại về tính chất nhưng còn được phân chia theo tầng lớp đối tượng. Do ấy, thỉnh thoảng cùng 1 món trang bị lại thuộc về 1 phái khác và đây là điều nhưng game thủ cần xem xét trong giai đoạn lang thang.

Dưới đây là 5 mẹo giúp người chơi kiếm đồ ngon trong HKGH Mobile đơn giản hơn:

Cách nhận thiết bị cao cấp

Cách kiếm trang bị cấp “Xanh” hoặc “Tím” ko quá khó đối với người chơi lúc chơi HKGH Mobile. Mỗi ngày, bạn có thể tham dự phụ bản thông thường để kiếm trang bị “Xanh” và trang bị “Tím” khó tìm. Đây là những phụ đề riêng biệt và được phân chia theo cấp độ của đối tượng.

5 mẹo để kiếm được vật phẩm

Cách nhận trang bị tối tân

Trang bị tối thượng là trang bị có phẩm giá “Cam” và thêm vào ấy là phẩm giá “thủy tinh” với tính chất cao hơn nhiều. Để kiếm được những trang bị này, game thủ có thể tham dự phân bản Tổ đội khó hơn các phó bản thông thường.

5 mẹo để kiếm được vật phẩm

Diễn ra từ bạn dạng cấp 49 trở lên, game thủ sẽ gặp vấn đề thực thụ bởi khi này lực chiến nếu còn yếu sẽ ko Auto được và cần phải phối hợp với nhau mới có thể xoá sổ được Boss.

Sản xuất thiết bị

1 cách khác giúp bạn kiếm được những item ko khóa, tỉ phụ thuộc tính cao và quan trọng nhất là thích hợp với trường phái của mình ấy là tham dự Sản xuất (Crafting). Tuy nhiên, cần xem xét rằng việc chế tác trong HKGH Mobile không phải dễ ợt vì nó yêu cầu rất nhiều vật liệu cũng như trình độ sản xuất của game thủ.

5 mẹo để kiếm được vật phẩm

Mua bán thiết bị

Nếu ko muốn mất nhiều thời kì cày cuốc hay chờ chế tạo item, cách dễ ợt nhất là bạn có thể sắm trang bị mình muốn từ người khác phê duyệt chức năng “Shop ký gửi”. Có thể hiểu đây là chợ giao dịch giữa những game thủ trong HKGH Mobile, nơi bạn có thể sắm bán mọi thứ trong game.

5 mẹo để kiếm được vật phẩm

Ở chiều trái lại, đây là chức năng giúp “dân cày” giàu lên mau chóng lúc có thể bán vật tư thiết bị quý hiếm cho người khác. Đồng bạc giao dịch trên thị phần sẽ là vàng ko khóa.

Tham gia Săn Boss

Trong HKGH Mobile, có 1 hoạt động mang tên “Quỷ rơi” – Boss hiện ra trên các bản đồ vào các khung giờ nhất mực để mọi game thủ lập tổ đội đi săn. Nếu game thủ may mắn sẽ thu được rất nhiều item ngon như trang bị cam, mảnh thần binh của NPH Gamota, item thời trang, sách kĩ năng, v.v.

5 mẹo để kiếm được vật phẩm

bản tóm lược

HKGH Mobile mang lại 1 hệ thống trang bị cực kỳ nhiều chủng loại cộng với các hoạt động phong phú để game thủ tham dự, dĩ nhiên để có 1 món đồ ngon trong game là điều không phải dễ ợt nhưng thỉnh thoảng yêu cầu bạn phải bằng lòng không may và phối hợp ăn rơ với người khác. Đây cũng chính là nhân tố lôi cuốn của HKGH Mobile nhưng người chơi ghi nhận và ham thích.

Trang chủ https://hkgh.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Xem chi tiết bài viết

5 mẹo kiếm được đồ “ngon bổ rẻ” trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

#mẹo #kiếm #được #đồ #ngon #bổ #rẻ #trong #Hiệp #Khách #Giang #Hồ #Gamota

Những món đồ ngon trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota không phải khó kiếm như chúng ta hình dung, tất cả chỉ cần cần cù và 1 chút may mắn nhưng thôi.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Nói về các hoạt động kiếm đồ thì đa số các game trực tuyến vào vai hiện tại đều không phải thiếu. Nhưng riêng với Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile), người chơi ko chỉ cần cần cù cày kéo nhưng còn dựa vào may mắn của mình để có được những món trang bị nhưng mình mong muốn.

Sở dĩ tương tự bởi trang bị trong HKGH Mobile ko chỉ nhiều chủng loại về tính chất nhưng còn chia theo tầng lớp đối tượng. Thành ra nhưng thỉnh thoảng cùng 1 món trang bị nhưng mà lại thuộc về phái khác và đây là điều nhưng game thủ cần xem xét trong giai đoạn hành tẩu giang hồ.
Dưới đây là 5 bí kíp giúp người chơi kiếm được đồ ngon trong HKGH Mobile đơn giản hơn:
Cách kiếm trang bị cao cấp
Cách kiếm các trang bị có phẩm trật “Lam” hoặc “Tím” không phải quá khó đối với người chơi lúc chơi HKGH Mobile. Hằng ngày, bạn có thể tham dự các phụ bản thường để kiếm trang bị “Lam” và phụ bản khó để kiếm trang bị “Tím”. Đây là các phụ bản tư nhân và chia theo cấp độ của đối tượng.

Cách kiếm trang bị cực phẩm
Trang bị cực phẩm là trang bị có phẩm giá “Cam” và không những thế còn có phẩm giá “Thủy tinh” với tính chất cao hơn gấp bội. Để kiếm được những trang bị này, game thủ có thể tham dự phó bản Tổ đội có độ khó cao hơn các phó bản thông thường.

Diễn ra từ phó bản màn chơi 49 trở lên, game thủ sẽ gặp vấn đề thực thụ bởi khi này nếu lực chiến còn yếu thì ko được Auto và cần phối hợp với nhau để hạ Boss.
Sản xuất trang bị
1 cách khác giúp bạn kiếm được các trang bị ko khóa, tỉ phụ thuộc tính cao và quan trọng nhất là thích hợp với trường phái của mình chính là tham dự Sản xuất (Chế tạo). Tuy nhiên cũng cần xem xét là chế đồ trong HKGH Mobile không phải đơn giản bởi nó đề xuất nhiều vật liệu cũng như cấp độ sản xuất của game thủ.

Mua bán trang bị
Nếu bạn ko muốn mất nhiều thời kì cày kéo hoặc đợi chế đồ thì 1 cách dễ ợt nhất là tìm sắm những trang bị mình muốn từ người khác phê duyệt chức năng “Tiệm kí gửi”. Có thể hiểu đây là chợ giao dịch giữa game thủ với nhau trong HKGH Mobile, nơi bạn có thể sắm bán tất cả mọi thứ trong game.

Ở 1 chiều hướng trái lại, đây là 1 chức năng giúp các “dân cày” làm giàu 1 cách mau chóng lúc có thể bán trang bị và vật liệu hiếm cho người khác. Đồng bạc giao dịch trong chợ sẽ là vàng ko khóa.
Tham gia săn Boss
Trong HKGH Mobile có 1 hoạt động mang tên “Ma vương giáng lâm” – những con Boss hiện ra trên các bản đồ vào những khung giờ nhất mực để tất cả game thủ lập tổ đội đi săn. Người chơi nếu may mắn sẽ thu được rất nhiều món đồ ngon như trang bị cam, NPH Gamotamảnh thần binh, đồ thời trang, sách kĩ năng,…

Tổng kết
HKGH Mobile mang lại 1 hệ thống trang bị cực kỳ nhiều chủng loại song song ấy là các hoạt động phong phú để game thủ tham dự. Đương nhiên để có 1 món đồ ngon trong game không phải đơn giản nhưng thỉnh thoảng yêu cầu bạn phải mạo hiểm và phải biết phối hợp cùng người khác. Đây cũng chính là nhân tố lôi cuốn của HKGH Mobile nhưng người chơi ghi nhận và cảm thấy ham thích.
Trang chủ https://hkgh.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Người viết: Cậu Vàng
Ngoài account name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết tới với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện ko rõ Cậu Vàng có liên can gì tới Lão Hạc của Nam Cao hay ko nhưng mà được biết chú cún cute này hiện đang biến thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Thị hiếu của Vàng là chơi game bắn súng, vào vai.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button