Nấu ăn

4 MÓN CHAY CHO NGÀY GIỖ MÁ – Cách nấu các Món Ăn Chay thật ngon và thật nhanh by Vanh Khuyen



Món Chay có rất nhiều. Món Chay đãi tiệc hay món chay cho ngày Giỗ, Món chay cho ngày Rằm…
Ngày Giỗ 1 năm của Má mình, mình nấu nhanh 4 món Chay và chia sẻ hôm nay. Chúc anh, chị, em và các bạn có thêm những món ăn bổ sung trong danh sách các món ăn chay để đãi khách hoặc các bữa ăn thường ngày.
1. Lẩu thái chay chua cay
2. Súp Thập cẩm chay
3. Cuốn chay / bì cuốn chay
4. Cơm chiên Nấm Chay

Nguyên liệu
– Đậu Hủ
– Đậu hủ ky / Tàu hủ ky
– Cần tây,
– Hành Boa rô / Tỏi tây
– Nấm tươi Các loại: Nấm mỡ nâu Champignon, Nấm đùi gà Kräuterseitling,…
– Nấm Tuyết khô
– Bột bắp
– Rau thơm các loại
– Xà lách salad
– Cơm nguội
– Củ Cải trắng / Kohlrüben / cà rốt /Celery
– Bắp cải
– Sả
– Củ riềng
– Ớt
– Cà chua
– Thơm / Khóm/ Dứa
– Rhabarber / Bạc Hà + Me
– Đậu Hòa Lan
– Bắp Hạt trong Hộp hoặc Bắp tươi
– Bánh tráng
– Hẹ
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #monanchay

Bài viết liên quan

37 Comments

  1. Nếu dùng cũ cải trắng để trị bệnh miễn nhiễm tốt hơn phải không cô? Theo nghiên cứu y học thời cũ cải trắng loại nhỏ không biến giống thời trị HIV, AID và cả giúp cho hệ miễn nhiễm nhưng nếu phái nữ nên tránh dùng cũ cải trắng nhiều vào ngày phụ nữ và nếu người nữ nên dùng cũ dền giúp sức khỏe vào ngày phụ nữ để lợi máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button