Tin tức

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có kiểu sút bóng tuyệt chiêu cực kỳ bá đạo

Với kho hệ thống kĩ năng biệt lập dành cho từng cầu thủ nhưng mà game thủ Ngôi Sao Bóng Đá 360mobi Mobasaka có thể linh động sử dụng trong từng cuộc chiến, tạo ra những đòn thế, những combo kĩ năng hoàn hảo đi kèm với những cú sút như trong dòng game “túc cầu” thường thấy trên các hệ máy chơi game!

Nếu đã từng chơi qua những trận bóng đá hay của thời đại điện tử với 4 nút bấm vào đĩa mềm và thiết bị PS, hẳn game thủ sẽ đơn giản tưởng tượng và hiểu được “môn túc cầu” là như thế nào. Không giống như các trò chơi bóng đá truyền thống, trong trò chơi “bóng đá” cho phép game thủ kiểm soát và xây dựng 1 đội bóng trong mơ của riêng mình. Đặc thù, game thủ sẽ có dịp chỉ đạo và đào tạo để phục vụ 1 đội mạnh để chống chọi với các thách thức và tổ đội khác.

Và ở ấy thay vì chỉ điều khiển bằng những chế độ dễ ợt, hay vận dụng chiến thuật là chủ công, cá tính “đá bóng” còn đem lại những cảnh huống mâu thuẫn bóng chẳng khác gì… truyện tranh, lúc thủ của game thủ. Khi gặp địch thủ, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều chọn lựa như chuyền, rê bóng hay sút. Ngoài ra, mỗi game thủ cũng có những chiêu thức biệt lập, cộng với ấy là những chiêu thức ẩn rất hữu dụng dần dần được khám phá ra sau 1 thời kì dài. Chính điều này đã làm nên những “cú đánh” ko giống người nào của họ, cùng lúc khơi dậy khao khát khám phá cho game thủ bằng những đòn điểm cộng mẽ.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có lối đá cực ngầu 1

Giờ đây, những đặc điểm này được chứng minh rõ ràng trong 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobasaka. Dù rằng sở hữu đồ họa 3D sống động và thích mắt giúp các cuộc chiến bóng đá phát triển thành thu hút ko kém các cuộc chiến trên tivi, nhưng mà cách chơi điều hành bóng đá gần giống thường thấy ở các game bóng đá tiên tiến nhưng mà dễ làm. Có thể đơn giản nhận thấy 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá cũng vận dụng 1 cách chơi thông minh, lạ mắt, mới lạ mang nhiều mối liên hệ với dòng game “túc cầu”.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có lối đá cực ngầu 2

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có lối đá 3 cực ngầu

Chi tiết, Ngôi sao bóng đá Mobasaka sở hữu hệ thống cầu thủ là những cái tên cực kỳ thân thuộc ở môn thể thao Vua này. Tuy phân chia theo phẩm giá nhưng mà mỗi game thủ sẽ có những kĩ năng biệt lập. Tùy thuộc vào địa điểm của game thủ ấy trong đội hình là Thủ môn, Hậu vệ, Tiền vệ, Tiền đạo, .. nhưng mà họ sẽ có chỉ số sức mạnh riêng cộng với 2 hoặc 3 chiêu thức đặc trưng nhưng mà game thủ có thể thu được mở khóa mỗi lúc lên cấp cho game thủ.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có lối đá 4 cực ngầu

Thí dụ, huyền thoại Buffon là 1 thủ môn tuyệt vời, nhạy bén, là 1 đội trưởng kiên cường và luôn dẫn dắt đồng chí tranh đấu bình ổn, thành ra trong game Buffon có 2 kĩ năng “Trưởng nhóm” và “Chỉ huy”, giúp đồng chí tăng tất cả các tính chất, và khiến các pha dứt điểm của đối thủ giảm đi đáng kể.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có lối đá 5 cực ngầu

Hay như Ozil là mẫu tiền vệ luôn có những pha kiến ​​tạo hoàn hảo cho đồng chí sút xuyên cầu môn đối thủ. Tiền vệ này sẽ sở hữu kĩ năng Lừa Gạt hết sức tinh tế nhưng mà lúc liên kết với những trung phong có kĩ năng Sát Thủ sẽ gây ra rất nhiều nguy nan, giành nhiều bàn thắng về phía cầu môn đối thủ.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có lối đá 6 cực ngầu

Thành ra, tùy thuộc vào kĩ năng riêng của từng game thủ và sự liên kết giữa các cầu thủ trong 1 đội hình, tùy theo từng cuộc chiến nhưng mà việc chọn lựa cầu thủ sở hữu kĩ năng nào là cực kỳ quan trọng. Không chỉ vậy, game thủ sẽ căn cứ vào tình hình thi đấu của từng trường hợp trên sân và kĩ năng của cầu thủ để đưa ra những quyết định trực tiếp trong cuộc chiến như sút bóng, chọc khe, tạt bóng. tạt cánh,… để phối hợp với đồng chí bằng các kĩ năng tương ứng như bắn volley, sát thủ, đánh đầu,… hình thành những combo kĩ năng “đá bóng” cực kỳ mãn nhãn.

Ngoài việc yêu cầu game thủ phải học tất cả các kĩ năng trong hệ thống kĩ năng và cách sử dụng kĩ năng ấy trong cuộc chiến cũng như đoàn luyện cho mỗi game thủ thành thục kĩ năng, 360mobi Mobasaka Soccer Star cũng đã tạo cho mình 1 cách chơi riêng, thu hút hơn game điều hành bóng đá phổ biến, đem đến cảm giác “tưng bóng” như trong dòng game bóng đá đời đầu!

Trang chủ https://bongda.360mobi.vn/

Xem chi tiết bài viết

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng có kiểu sút bóng tuyệt chiêu hết sức bá đạo

#360mobi #Ngôi #Sao #Bóng #Đá #Mobasaka #cũng #có #kiểu #sút #bóng #tuyệt #chiêu #cực #kỳ #bá #đạo

Với kho hệ thống kỹ năng biệt lập cho từng cầu thủ nhưng mà game thủ 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka có thể sử dụng 1 cách linh động trong mỗi cuộc chiến đã hình thành những pha phối hợp, combo skill xuất thần đi kèm là những cú sút giống như ở dòng game “bóng đá chưởng” thường thấy trên game tay cầm!

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Nếu bạn đã từng chơi qua các game bóng đá tuyệt chiêu thời điện tử 4 nút cho tới đĩa mềm, máy PS thì ắt hẳn game thủ sẽ đơn giản tưởng tượng và hiểu được “bóng đá chưởng” là như thế nào. Khác với những game bóng đá truyền thống, ở game “bóng đá chưởng” cho phép game thủ nắm quyền điều khiển và xây dựng nên 1 đội bóng trong mơ của riêng mình. Đặc thù game thủ sẽ có dịp chỉ đạo, đào tạo để hình thành 1 đội bóng thật mạnh để chống chọi với những thách thức, đội bóng khác.

Và ở ấy thay vì chỉ điều khiển bằng những chế độ dễ ợt, hoặc vận dụng chiến thuật là chủ công, thì kiểu “bóng đá chưởng” còn đem đến những cảnh huống tranh cướp bóng y như…truyện tranh, lúc cầu thủ của bạn đụng mặt đối thủ, sẽ được đứng trước nhiều chọn lựa như chuyền, rê qua hay sút. Ngoài ra mỗi cầu thủ còn sở hữu những tuyệt chiêu riêng, cùng các kĩ thuật ẩn rất hữu dụng được khám phá dần sau 1 thời kì dài. Chính điều này đã khiến những cú sút “chưởng” của họ ko người nào giống người nào, và khêu gợi cho game thủ khát khao khám phá bằng hết những tuyệt chiêu uy thế ấy.

Thì nay những đặc tính này được trình bày rõ trong 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka. Tuy sở hữu đồ họa 3D sống động, thích mắt khiến những cuộc chiến bóng phát triển thành cuốn hút chả khác gì các cuộc chiến trên TV, cùng cách chơi điều hành bóng đá thường thấy ở những game bóng đá thông thường thời tiên tiến nhưng mà đơn giản nhận thấy 360mobi Ngôi Sao Bóng Đácòn vận dụng cách chơi thông minh, lạ mắt, mới mẻ có rất nhiều mối liên can với dòng game “bóng đá chưởng”.

Chi tiết Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka sở hữu hệ thống cầu thủ là những tiếng tăm cực kỳ thân thuộc trong bộ môn Thể Thao Vua này. Dù rằng được phân chia theo phẩm giá cầu thủ nhưng mà mỗi cầu thủ đều sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt của mình. Tùy theo địa điểm của cầu thủ ấy trong đội hình là Thủ Môn, Hậu Vệ, Tiền Vệ, Tiền Đạo,..họ sẽ có những chỉ số sức mạnh riêng cộng với 2 hoặc 3 tuyệt chiêu game thủ có thể nhận mở khóa mỗi lúc upgrade cho cầu thủ.

Thí dụ như huyền thoại Buffon là 1 thủ môn tuyệt vời, nhạy bén lại là 1 đội trưởng kiên cường và luôn dẫn dắt đồng chí tranh đấu 1 cách bình ổn, nên trong game Buffon có 2 kỹ năng là “Thủ Lĩnh Đội” và “Chỉ Huy”, tạo điều kiện cho đồng chí tăng toàn thể tính chất, cùng lúc làm cho những pha dứt điểm của đối thủ bị giảm đi hiệu quả đáng kể.

Hay như Ozil là 1 tiền vệ, người luôn có những pha kiến tạo hoàn hảo cho đồng chí tung cú sút xuyên thủng lưới đối thủ. Tiền vệ này sẽ sở hữu kỹ năng Chọc Khe cực kỳ tinh tế nhưng mà lúc liên kết với các trung phong có kỹ năng Sát Thủ sẽ gây ra rất nhiều nguy nan, giành được nhiều bàn thắng về cầu môn địch thủ.

Chính thành ra tùy thuộc vào kỹ năng riêng của mỗi cầu thủ và sự liên kết của các cầu thủ trong 1 đội hình, tùy theo mỗi cuộc chiến, việc chọn lựa cầu thủ đang sở hữu skill nào là cực kỳ quan trọng. Không chỉ thế, game thủ sẽ căn cứ vào tình hình các cầu thủ theo từng trường hợp diễn ra trên sân và kỹ năng của cầu thủ ấy để đưa ra các quyết định trực tiếp trong cuộc chiến như , bấm bóng, chọc khe, tạt cánh,…để phối hợp với đồng chí có các kỹ năng tương ứng như sút volley, sát thủ, đánh đầu,…tạo ra những combo skill “đá bóng chưởng” cực kỳ mãn nhãn. 
Cũng đề xuất game thủ phải mày mò tất cả các kỹ năng trong hệ thống kỹ năng và cách sử dụng của kỹ năng ấy trong cuộc chiến cũng như phải đoàn luyện kỹ năng nhuần nhuyễn cho mỗi cầu thủ, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka cũng đã tạo cho mình 1 cá tính chơi lạ mắt, quyến rũ hơn các game điều hành bóng đá thông thường, đem lại cảm giác “sút bóng tuyệt chiêu” như ở dòng game bóng đá chưởng giai đoạn đầu vậy!
Trang chủ https://bongda.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button