Nấu ăn

2 Món ăn GIẢM CÂN, GIẢM BÉO – ĂN NO KHÔNG LO TĂNG CÂN giữ gìn Vóc Dáng (Eng. Sub) by Vanh KhuyenHôm nay mình chia sẻ 2 món ăn giảm cân, giảm béo, các món ăn Kiênggiúp cô bác lớn tuổi, các bạn nhỏ và các bạn muốn giảm cân, giảm béo sau những ngày Tết đã ăn quá nhiều Đạm, Đường, Bột. Những món ăn giúp Hạ Cholesterol Máu, Hạ Huyết áp và giúp cơ thể khỏe mạnh. ĂN NGON mà không lo tăng cân.

Những món ăn giảm cân, giảm béo được làm từ Cà rốt, Dưa Leo, Cần Tây, Ớt Chuông, Thịt Gà.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có sức khỏe thật dồi dào và thật nhiều hạnh phúc!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn từ Rau Củ Quả ở đây

* Cách nấu các món CANH ở đây

* Các món CƠM thường ngày ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #ankienggiamcanvk #monchayvanhkhuyen

Bài viết liên quan

50 Comments

  1. Nếu Vành Khuyên nhận được nhiều lượt xem và được nhiều sự ủng hộ, Vành Khuyên sẽ tiếp tục chia sẻ các món ăn GIẢM CÂN mà gia đình thường ăn. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng gia đình luôn nhiều sức khỏe!
    ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN​​​​​ và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

  2. Cám ơn chị rất là nhiều, hầu như gia đình tôi và cả giòng họ của tôi ở Mỹ và hải ngoại đều vào coi chương trình Vành Khuyên Lê của chị để nấu ăn vừa nhanh chóng , giản tiện và ngon . Các bạn nên vào coi chương trình Vành Khuyên Lê thường xuyên để trở thành thợ nấu trong ra đình và ngay cả khi các bạn muốn mở quán cơm hay nhà hàng Việt Nam. Có nhiều bạn coi những chương dậy nấu ăn khác làm bạn rối trí , nấu sai hoăc nấu không ngon rồi tức giận bỏ bê không thèm nấu nữa rồi đi ăn cơm hàng cháo chợ, sauu đó cũng chê "trời đất ơi nhà hàng gì mà nấu dở ẹt à! Ngay cả cha ông mình ngày xưa cũng đã khuyên con gái và ngay cả con trai thời đại này phải có chữ "công", thêm nữa "muốn ăn thì phải lăn vào bếp Vành Khuyên Lê ." Các bạn nấu ăn ngon theo lối hướng dẫn của chị Vành Khuyên Lê còn giúp tăng gia hạnh phúc cho gia đình nữa .- Thân .- NXVPB

  3. Cô Vk ơi. Bữa nào cô làm 1 video về các loại máy nhà bếp cô có dc ko. Con mới lập gia đình ra riêng. Con muốn mua mấy loại máy bào sợi với xay nhuyễn tỏi như mấy video của cô mà ko biet loai nao để mua. Bữa c mua 1 cái về mà xay nó ko nhuyễn như Cô. Con nghĩ nhiều khán gỉa cũng muốn biết nữa. C cám ơn cô.

  4. Xin chào cô vành khuyên.tôi ở Mỹ, bây giờ tôi đã về hưu rồi ! Tôi có coi được chương trình làm bánh mì vn.tôi tập Hoài mà không có thành công. Tôi muốn hỏi cô là bột phụ gia mua ở đâu? Tên tiếng anh viết làm sao? Tên của Bich bột là gì? Cô có thể trả lời cho tôi biết được không cô. Tôi mong cô làm ơn giúp tôi với nhé. Cảm ơn cô rất nhiều.chà0 cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button