Cẩm nang công nghệ

2 mẫu màn hình di động của ViewSonic

Màn hình thiết bị cầm tay sẽ là biện pháp xuất sắc cho người mua có nhu cầu thiết bị cầm tay hoặc muốn có 1 góc làm việc gọn ghẽ. Với những tác dụng đi kèm, dòng thành phầm này có thể giúp bạn vừa tăng hiệu quả công tác vừa có những trải nghiệm tiêu khiển xuất sắc hơn.

Dưới đây là bài viết giới thiệu về bộ 3 màn hình thiết bị cầm tay của ViewSonic, chúc các độc giả và tham khảo để tuyển lựa được 1 chiếc màn hình thích hợp với mình và công tác của mình.

Màn hình thiết bị cầm tay ViewSonic

Viewsonic VA1655. màn hình thiết bị cầm tay

ViewSonic VA1655 là màn hình 16 inch Full HD thiết bị cầm tay tuyệt vời để giải quyết những giảm thiểu của 1 màn hình ko có văn phòng. Mở mang màn hình của bạn từ dế yêu, laptop hoặc máy tính xách tay để làm việc thiết bị cầm tay, thuyết trình trực tiếp hoặc tiêu khiển thư giãn. Hai đầu nối USB Loại C bình thường cung ứng biện pháp 1 cáp để truyền tải điện năng và âm thanh hình ảnh. Chân đế có thể điều chỉnh và màn hình có thể xoay sẽ cung ứng các góc làm việc của bạn.

Mở mang tầm nhìn của bạn

Kết nối màn hình thứ 2 với máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu bằng cổng USB Type-C tích hợp. Hệ quản lý cung ứng Windows, Android, Chrome, MacOS, iOS và iPadOS. Đề nghị máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu sáng dạ của bạn có đầu nối USB-C cung ứng Cổng hiển thị 1.2 và Chế độ thay thế nhanh (Phân phối điện).
Để kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn bằng cổng Lightning, bạn sẽ đề xuất sắm Bộ biến đổi AV kỹ thuật số Lightning từ Apple và kết nối qua cáp HDMI-mini HDMI. 1 cáp HDMI mập mini HDMI được bao gồm trong hộp.

Kết nối đơn giản và mau chóng với các thiết bị như laptop, dế yêu, máy tính bảng.

Màn hình di động VA1665

Kích tấc bé gọn cho công tác và tiêu khiển

Màn hình di động ViewSonic VA1655 / 15,6 inch FHD / IPS / 60Hz / USB Type-C / 3Yrs

Màn hình 16 inch với trọng lượng chưa tới 1kg. Rất mỏng, nhẹ và bé gọn, chúng ta có thể mang theo bên mình rất tiện nghi và đơn giản để chuyên dụng cho nhu cầu và công tác mọi khi mọi nơi.

Làm việc từ mọi giác độ

Thay đổi góc nghiêng của màn hình bằng cách điều chỉnh giá đỡ tích hợp 1 cách đơn giản. Có thể chỉnh sửa góc nghiêng lên tới 53 độ.

Cung ứng hiển thị nội dung dọc

VA1655. màn hình di độngMàn hình thiết bị cầm tay với nội dung cung ứng công dụng xoay dọc, người mua có thể đặt màn hình ngang hoặc dọc tùy thích. Chức năng này rất thích hợp với những người nào có công tác liên can tới lập trình và thông minh nội dung.

Kết nối

Kết nối

 1. USB Loại C (Nguồn) x1
 2. USB Loại C x1
 3. HDMI mini
 4. Âm thanh ra
 5. Chìa khóa thú vui

Màn hình chạm màn hình thiết bị cầm tay Viewsonic TD1655 15,6 inch FHD IPS

ViewSonic TD1655 là màn hình chạm màn hình thiết bị cầm tay để mở mang nội dung sang các thiết bị thiết bị cầm tay như máy tính xách tay, laptop, bảng điều khiển trò chơi và dế yêu sáng dạ. Thành phầm tích hợp 2 cổng USB Type-C để truyền tải nội dung, sạc điện với công suất lên tới 60W, truyền dấu hiệu kết nối chạm màn hình. Màn hình mở mang TD1655 có thiết kế dai sức với vỏ kim khí, chân đế nhôm có thể gập lại và màn hình chống xước độ cứng 6H. Thành phầm được tặng kèm 1 lớp vỏ bảo vệ từ tính quyền quý.

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Mở mang tầm nhìn của bạn

Kết nối màn hình thứ 2 với máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu bằng cổng USB Type-C tích hợp. Hệ quản lý cung ứng Windows, Android, Chrome, MacOS, iOS và iPadOS *. Đề nghị máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu sáng dạ của bạn có đầu nối USB-C cung ứng Chế độ thay thế cổng hiển thị 1.2 và sạc nhanh (Power Delivery).

* Để kết nối với iPhone hoặc iPad bằng cổng Lightning, bạn sẽ đề xuất sắm Bộ biến đổi AV kỹ thuật số Lightning từ Apple và kết nối qua cáp HDMI-mini HDMI **
** Cáp HDMI mập mini HDMI đi kèm trong hộp **

Dễ ợt kết nối với máy tính xách tay, laptop và dế yêu

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Phát Video, Âm thanh và Sạc cùng 1 khi

Thành phầm được trang bị 2 cổng USB Type-C, người mua có thể truyền tải video và âm thanh hoặc sử dụng nó như 1 nguồn 2 chiều ở cả 2 cổng (60W). Kết nối trực tiếp máy tính xách tay với màn hình thiết bị cầm tay để cấp nguồn và truyền tải nội dung bằng 1 dây cáp hoặc trái lại, người mua cũng có thể sạc máy tính xách tay lúc kết nối màn hình thiết bị cầm tay với bộ đổi nguồn ở cổng USB khác.

* Thời gian hoạt động:
1. Khi làm việc chỉ mất khoảng dài và liên tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm điện.
2. Khi làm việc chỉ mất khoảng ngắn, người mua chỉ cần kết nối trực tiếp với thiết bị đang sử dụng.
1> Màn hình thiết bị cầm tay có bản lĩnh hoạt động hơn 2 giờ lúc sử dụng nguồn điện từ dế yêu sáng dạ – Thử nghiệm với dế yêu thiết bị cầm tay có pin dung lượng 4.000 mAh.
1. Dế yêu đang bật nhưng mà ko được sử dụng.
b. Màn hình thiết bị cầm tay có độ sáng là 15 và độ tương phản là 70.
c. Kết nối qua cáp USB Type-C.

2> Màn hình thiết bị cầm tay có bản lĩnh hoạt động hơn 1,5 giờ lúc sử dụng nguồn điện từ máy tính xách tay – Thử nghiệm với máy tính xách tay có pin dung lượng 53,546 mAh.
1. Bật máy tính xách tay; màn hình đang bật.
b. Màn hình thiết bị cầm tay có độ sáng 100 và độ tương phản là 70.
c. Kết nối qua cáp USB Type-C.

Thiết đặt đơn giản với 2 cổng USB loại C

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Xem thêm: Máy tính để bàn All In One HP EliteOne 800 G6

Màn hình chạm màn hình thiết bị cầm tay

Thao tác chạm đơn giản với màn hình phụ 16 inch béo thứ 2. Thành phầm có kèm theo 1 chiếc bút từ tính giúp người mua vẽ và viết ghi chú 1 cách tiện nghi.

* Cung ứng 1 chạm cho MacOS; ko vận dụng cho thiết bị iOS và iPadOS.

Màn hình chạm màn hình 10 điểm
Bút chạm màn hình
Màn hình di động TD1655

Kích tấc bé gọn cho công tác và tiêu khiển

Màn hình 16 inch với trọng lượng chưa tới 1kg, người mua có thể đơn giản mang theo để làm việc và tiêu khiển mọi khi mọi nơi.

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Làm việc từ mọi giác độ

Thay đổi góc nghiêng của màn hình bằng cách điều chỉnh giá đỡ tích hợp 1 cách đơn giản. Có thể nghiêng tới 60 độ.

Màn hình chạm màn hình chống xước

Màn hình thiết bị cầm tay được thiết kế chống xước với độ cứng 6H. Người dùng có thể dễ chịu sử dụng hoặc mang theo đi làm.

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Cung ứng hiển thị nội dung dọc

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Với công dụng cung ứng xoay dọc nội dung, người mua có thể đặt màn hình nằm ngang hoặc dọc tùy thích để làm việc. Chức năng này rất thích hợp với những người nào có công tác liên can tới lập trình và thông minh nội dung.

Kết nối.

 1. USB Type-C x2
 2. HDMI mini
 3. Âm thanh ra
 4. Chìa khóa thú vui

Thiết kế bền

Thành phầm được thiết kế với phần đế bằng kim khí và chân có thể gập lại giúp người mua đơn giản bỏ vào túi sách, balo.

Vỏ kim khí & chân đế nhôm

Viewsonic TD1655. màn hình di động

Sự kết luận:

Màn hình thiết bị cầm tay ViewSonic VA1655 và ViewSonic TD1655 đều là 2 thành phầm rất tích cực và đáng đồng bạc, với thiết kế rất đẹp, bé gọn, cứng cáp.

Cả 2 thành phầm đều đang được bán tại BenComputer. Nếu bạn đang muốn sắm màn hình thiết bị cầm tay thì hãy tới với Ben để được tham vấn và cung ứng tốt nhất.

Xem chi tiết bài viết

2 mẫu màn hình thiết bị cầm tay của ViewSonic

#mẫu #màn #hình #động #của #ViewSonic

Màn hình thiết bị cầm tay sẽ là 1 biện pháp xuất sắc cho người mua có nhu cầu thiết bị cầm tay hoặc muốn có 1 góc làm việc gọn ghẽ. Với các tác dụng đi kèm, dòng thành phầm này có thể giúp bạn vừa tăng hiệu suất làm việc vừa có thể có 1 trải nghiệm tiêu khiển tốt hơn.
Dưới đây là bài viết giới thiệu về 3 màn hình di dộng của ViewSonic, chúc độc giả và tham khảo để tuyển lựa cho mình được 1 chiếc màn hình thích hợp với mình và công tác của mình.
TÓM TẮT NỘI DUNGMàn hình thiết bị cầm tay ViewSonicMàn hình thiết bị cầm tay Viewsonic VA1655Màn hình thiết bị cầm tay Viewsonic TD1655 Cảm Ứng Di Động 15.6inch FHD IPSMở Rộng Tầm Nhìn Của BạnMàn Hình Cảm Ứng Chống Xước
Màn hình thiết bị cầm tay ViewSonic
Màn hình thiết bị cầm tay Viewsonic VA1655
ViewSonic VA1655 là màn hình 16 inch Full HD thiết bị cầm tay tuyệt vời để giải quyết những giảm thiểu về 1 màn hình bên ngoài văn phòng. Mở mang màn hình từ dế yêu, laptop hoặc máy tính xách tay để làm việc thiết bị cầm tay, thuyết trình trực tiếp hoặc tiêu khiển thư giãn. Hai đầu nối USB Type C bình thường cung ứng biện pháp 1 cáp để truyền dấu hiệu nguồn và nghe nhìn. Chân đế có thể điều chỉnh và màn hình có thể xoay sẽ cung ứng các góc làm việc của bạn.

Mở mang tầm nhìn của bạn
Kết nối màn hình thứ 2 với máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu có tích hợp cổng USB Type-C. Các hệ quản lý cung ứng Windows, Android, Chrome, MacOS, iOS và iPadOS . Đề nghị máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu sáng dạ của bạn sở hữu cổng kết nối USB-C có cung ứng Chế độ thay thế Display Port 1.2 và nhanh (Power Delivery).
Để kết nối với iPhone hoặc iPad bằng cổng Lightning, bạn sẽ đề xuất sắm Bộ biến đổi AV kỹ thuật số Lightning từ Apple và kết nối qua dây cáp HDMI-mini HDMI .Cáp HDMI mập mini HDMI có sẵn trong hộp.
Dễ ợt và mau chóng kết nối với các thiệt bị như laptop, dế yêu, máy tính bảng.

Kích Thước Nhỏ Gọn Để Làm Việc & Gicửa ải Trí

Màn hình 16 inch với trọng lượng chưa tới 1kg. Rất mỏng nhẹ và gọn chúng ta có thể mang nó đi theo rất tiện nghi và đơn giản để chuyên dụng cho cho nhu cầu và công tác của mình mọi khi mọi nơi.
Làm Việc Ở Mọi Góc Nhìn
Thay đổi góc nghiêng của màn hình bằng cách điều chỉnh giá đỡ gắn liền 1 cách đơn giản. Có thể chỉnh sửa góc nghiêng lên đến 53 độ.
Hỗ Trợ Hiển Thị Nội Dung Theo Chiều Dọc
Màn hình thiết bị cầm tay với với công dụng cung ứng xoay dọc nội dung, người mua có thể đặt màn hình ngang hay dọc tùy ý. Chức năng này rất thích hợp cho những người có công tác liên can tới lập trình, thông minh nội dung.
Cổng kết nối

USB Type C(Power)x1
USB Type C x1
Mini HDMI
Audio Out
Joy Key

Màn hình thiết bị cầm tay Viewsonic TD1655 Cảm Ứng Di Động 15.6inch FHD IPS
ViewSonic TD1655 là màn hình chạm màn hình thiết bị cầm tay để mở mang nội dung cho các thiết bị thiết bị cầm tay như máy tính bảng, laptop, máy chơi game và dế yêu thiết bị cầm tay sáng dạ. Thành phầm tích hợp cổng USB Type-C kép cho bản lĩnh truyền tải nội dung, sạc điện với công suất lên đến 60W và truyền dấu hiệu kết nối chạm màn hình. Màn hình mở mang TD1655 có thiết kế dai sức với vỏ kim khí, chân đế bằng nhôm có thể gập lại được và màn hình chống xước có độ cứng 6H. Thành phầm được tặng kèm 1 tấm vỏ bảo vệ từ tính quyền quý.

Mở Rộng Tầm Nhìn Của Bạn
Kết nối màn hình thứ 2 với máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu có tích hợp cổng USB Type-C. Các hệ quản lý cung ứng Windows, Android, Chrome, MacOS, iOS và iPadOS *. Đề nghị máy tính xách tay, laptop hoặc dế yêu sáng dạ của bạn sở hữu cổng kết nối USB-C có cung ứng Display Port 1.2 Alt Mode và và sạc nhanh (Power Delivery).
* Để kết nối với iPhone hoặc iPad bằng cổng Lightning, bạn sẽ đề xuất sắm Bộ biến đổi AV kỹ thuật số Lightning từ Apple và kết nối qua dây cáp HDMI-mini HDMI **
** Cáp HDMI mập mini HDMI có sẵn trong hộp **

Kết Nối Dễ Dàng Với Laptop, Máy Tính Bảng Và Điện Thoại

Phát Video, Âm Thanh Và Sạc Điện Cùng Khi
Thành phầm được trang bị cổng kết nối USB Type-C kép, người mua có thể truyền tải video và âm thanh hay sử dụng như 1 nguồn 2 chiều ở cả 2 cổng (60W). Kết nối trực tiếp máy tính bảng với màn hình thiết bị cầm tay để cấp nguồn và truyền tải nội dung bằng 1 dây cáp hoặc trái lại, người mua cũng có thể sạc cho máy tính bảng lúc kết nối màn hình thiết bị cầm tay với nguồn adapter ở cổng USB còn lại.
*Thời gian hoạt động:
1. Khi làm việc chỉ mất khoảng dài và liên tiếp chúng tôi yêu cầu bạn sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ổ điện.
2. Khi làm việc chỉ mất khoảng ngắn, người mua chỉ cần kết nối trực tiếp với thiết bị đang sử dụng.
1> Màn hình thiết bị cầm tay có bản lĩnh hoạt động trên 2 giờ lúc sử dụng điện từ dế yêu thiết bị cầm tay sáng dạ – Đã kiểm nghiệm với dế yêu thiết bị cầm tay có dung lượng pin 4,000 mAh.
a. Dế yêu bật nhưng mà ko sử dụng.
b. Màn hình thiết bị cầm tay có độ sáng 15 và độ tương phản 70.
c. Kết nối qua dây cáp USB Type-C.
2> Màn hình thiết bị cầm tay có bản lĩnh hoạt động trên 1,5 giờ lúc sử dụng điện từ máy tính bảng – Đã kiểm nghiệm với máy tính bảng có dung lượng pin 53,546 mAh.
a. Laptop bật; màn hình bật.
b. Màn hình thiết bị cầm tay có độ sáng 100 và độ tương phản 70.
c. Kết nối qua dây cáp USB Type-C.
Dễ Dàng Cài Đặt Với 2 Cổng USB Type C

Xem thêm: Máy tính để bàn All In One HP EliteOne 800 G6
Màn Hình Cảm Ứng Di Động
Dễ ợt thao tác chạm màn hình với 1 chiếc màn hình phụ thứ 2 có kích tấc béo 16 inch. Thành phầm được tặng kèm 1 bút chạm màn hình từ tính giúp người mua vẽ, viết ghi chú thuận lợi.
*Cung ứng chạm màn hình 1 điểm cho MacOS; ko vận dụng cho thiết bị iOS và iPadOS.

Màn Hình Cảm Ứng 10 Điểm
Bút Cảm Ứng

Kích Thước Nhỏ Gọn Để Làm Việc & Gicửa ải Trí
Màn hình 16 inch với trọng lượng chưa tới 1kg, người mua có thể đơn giản mang đi làm việc và tiêu khiển mọi khi, mọi nơi.

Làm Việc Ở Mọi Góc Nhìn
Thay đổi góc nghiêng của màn hình bằng cách điều chỉnh giá đỡ gắn liền 1 cách đơn giản. Có thể nghiêng đến 60 độ.
Màn Hình Cảm Ứng Chống Xước
Màn hình thiết bị cầm tay được thiết kế chống xước với độ cứng 6H. Người dùng có thể dễ chịu sử dụng hoặc mang đi làm việc.

Hỗ Trợ Hiển Thị Nội Dung Theo Chiều Dọc

Với công dụng cung ứng xoay dọc nội dung, người mua có thể đặt màn hình ngang hay dọc tùy ý để làm việc. Chức năng này rất thích hợp cho những người có công tác liên can tới lập trình, thông minh nội dung.
Cổng kết nối.

USB Type C x2
Mini HDMI
Audio Out
Joy Key

Thiết Kế Bền Bỉ
Thành phầm được thiết kế với 1 tấm vỏ kim khí cùng chân đễ có thể gập lại giúp người mua đơn giản cho vào túi sách hoặc 3 lô.

Vỏ Kim Loại & Chân Đế Nhôm

Kết luận:
Cả 2 màn hình thiết bị cầm tay ViewSonic VA1655 và ViewSonic TD1655 đều là 2 thành phầm rất tích cực và thích hợp với giá thành, có thiết kế rất đẹp, bé gọn, có thiết kế cứng cáp dai sức.
Cả 2 thành phầm đều đang được bán tại BenComputer. Nếu bạn đang muốn sắm màn hình thiết bị cầm tay thì hãy đến Ben để nhận tham vấn và hộ trợ tốt nhất.
 
 

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button