Tin tức

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu kỹ năng tuyệt vời nhất

Ông bố của năm? Không chắc ! “Tên khốn tuyệt vời” (Badass) của thế kỷ? Sau đó bạn.

1. Kiritsugu Emiya – Fate / Zero

Ông bố của năm? Không chắc ! “Tên khốn tuyệt vời” (Badass) của thế kỷ? Sau đó bạn. Kiritsugu sử dụng súng kết hợp với ma thuật để săn các pháp sư dị giáo. Kiritsugu có kỹ năng điêu luyện đến mức được biết đến với biệt danh “The Magus Killer”.

2. Assassin – Fate / stay Night: Unlimited Blade Works

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng đáng kinh ngạc nhất 1

Cái tên nói lên tất cả. Assassin = Sát thủ, nhân vật này còn được gọi là “Samurai vô danh” – người hầu được Caster triệu hồi. Assassin không có lý do gì để xuất hiện tại “Unlimited Blade Works”, nhưng anh ta có thể phá vỡ các quy tắc. Assassin không có quá khứ, không có tương lai, vì vậy anh ta chỉ muốn chiến đấu với Saber trước khi biến mất.

3. Công tước Togo – Golgo 13

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 2 tuyệt vời nhất

Đừng chọc giận Duke. Duke là một sát thủ bí ẩn, không tên tuổi, không thể theo dõi. Nếu bạn thấy anh ta xuất hiện, chắc chắn rằng ai đó đã bị giết gần đó. Duke đơn giản là rất giỏi trong việc ám sát.

4. Reborn – Katekyo Hitman Reborn!

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 3 tuyệt vời nhất

Reborn trông rất đáng yêu phải không? Nhưng anh ta được mệnh danh là sát thủ số một thế giới, trong khi thế giới của anime này tràn ngập đủ loại sát thủ từ mất trí đến bí ẩn.

5. Nicholas D. Wolfwood – Trigun

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 4 tuyệt vời nhất

Wolfwood là một đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng để trở thành một sát thủ. Anh ta có kỹ năng tuyệt vời và thông thạo một trong những vũ khí mạnh nhất mà “Kẻ trừng phạt”. Dù vậy, Wolfwood không hẳn là một người xấu. Anh thường gia nhập Vash như một đội bảo vệ hòa bình.

6. Hei – Darker than Black

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 5 tuyệt vời nhất

Thế giới của “Darker than Black” tràn ngập những sát thủ khủng khiếp với siêu năng lực. Và Hei là người khủng khiếp nhất trong số họ, anh ta có khả năng điều khiển điện từ và vật chất phân tử.

7. Anh em nhà MacDougall – Ngôi sao ngoài vòng pháp luật

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 6 tuyệt vời nhất

Không có gì nguy hiểm hơn một lính đánh thuê không bao giờ đặt lòng trung thành của mình cho bất kỳ ai. Anh em nhà MacGougall sẽ nhận bất cứ công việc nào miễn là nó được trả công xứng đáng. May mắn thay, khách hàng của họ cảnh giác rằng hai người này được trả lương cao nhưng cũng cảnh giác.

8. Train Heartnet – Black Cat

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 7 tuyệt vời nhất

Train chưa bao giờ làm nhiệm vụ thất bại, và là một sát thủ máu lạnh. Phần tàn nhẫn nhất về nhân vật này là việc anh ta được nuôi dưỡng bởi một kẻ sát nhân đã giết cả gia đình anh ta.

9. Varona – Durarara !! x2 Shou

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 8 tuyệt vời nhất

Varona coi công việc sát thủ này như một trò chơi, cô ấy đã giết người đầu tiên của mình ở tuổi 10. Đừng chọc giận cô ấy, Varona rất hung hãn, đặc biệt muốn hạ gục những kẻ cô ấy cho là mạnh.

10. Claire Stanfield – Baccano!

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng tuyệt vời nhất số 9

Claire là một con quái vật tàn bạo luôn khát máu. Anh ấy cũng là sát thủ giỏi nhất trong “Baccano!”

11. Bó hoa Mireille – Noir

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng 10 tuyệt vời nhất

Mireille được xếp vào top những sát thủ hàng đầu trong “Noir”. Cô ấy là người dám nghĩ dám làm, có thể che giấu cảm xúc của mình, sẵn sàng đánh một vài đứa trẻ khi được giao việc. Nếu bạn gặp cô gái tóc vàng mặc váy đỏ này, bạn chết chắc.

12. Karma Akabane – Lớp học ám sát

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng tuyệt vời nhất 11

“Lớp học ám sát” có đầy rẫy những sát thủ tiềm năng, nhưng Karma là người duy nhất trong danh sách này vì mọi người đều biết anh ta là sát thủ triển vọng nhất. Tuy lười học nhưng cậu ấy là người khỏe nhất.

13. Killua Zoldyck – Thợ săn x Thợ săn

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu những kỹ năng tuyệt vời nhất 12

Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài vui vẻ, tinh nghịch và đáng yêu của anh ấy. Đằng sau lớp vỏ đó là một trong những nhân vật chết chóc nhất, tàn bạo nhất “Hunter x Hunter”.

Xem chi tiết bài viết

13 sát thủ trong thế giới anime sở hữu kỹ năng tuyệt vời nhất

#sát #thủ #trong #thế #giới #anime #sở #hữu #kỹ #năng #tuyệt #vời #nhất

Ông bố của năm ? Chưa chắc ! “Tên khốn tuyệt vời”(Badass) của thế kỉ ? Chuẩn rồi.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

1. Kiritsugu Emiya – Fate/Zero

Ông bố của năm ? Chưa chắc ! “Tên khốn tuyệt vời”(Badass) của thế kỉ ? Chuẩn rồi. Kiritsugu sử dụng những khẩu firearms kết hợp với ma thuật để săn các pháp sư dị giáo. Kiritsugu rất giỏi đến mức anh nổi danh với cái tên “Kẻ giết pháp sư” (The Magus Killer).
2. Assassin – Fate/stay Night: Unlimited Blade Works

Cái tên nói lên tất cả Assassin = Sát thủ, nhân vật  này còn được biết đến với cái tên “Samurai vô danh” – servant được triệu hồi bởi Caster. Assassin không có lí do gì để xuất hiện tại “Vô Hạn Kiếm Giới” (Unlimited Blade Works), nhưng anh ấy có thể phá luật. Assassin không có quá khứ, không có tương lai, do vậy chỉ muốn quyết đấu với Saber trước khi biến mẩt.
3. Duke Togo – Golgo 13

Đừng chọc giận Duke. Duke là một sát thủ bí ẩn, không tên thật, không thể truy lùng. Nếu thấy anh ta xuất hiện, đảm bảo gần đó sẽ có người bị giết. Duke đơn giản là rất giỏi ám sát.
4. Reborn – Katekyo Hitman Reborn!

Reborn nhìn rất dễ thương đúng không ? Nhưng cậu ấy được biết đến là sát thủ số một thế giới, trong khi thế giới của anime này tràn ngập các loại sát thủ từ điên cuồng đến bí ẩn.
5. Nicholas D. Wolfwood – Trigun

Wolfwood  là một đứa trẻ mồ côi được nuôi dạy để trở thành một sát thủ. Anh ấy kỹ năng tuyệt vời và làm chủ được một trong những vũ khí mạnh nhất khẩu “Punisher”. Dù vậy, Wolfwood không hẳn là người xấu. Anh thường cùng Vash hợp thành một đội đi bảo vệ hòa bình.
6. Hei – Darker than Black

Thế giới của “Darker than Black” tràn ngập những sát thủ khủng với siêu năng lực. Và Hei là kẻ khủng nhất trong số đó, anh có khả năng kiểm soát điện từ và vật chất phân tử.
7. Anh em MacDougall – Outlaw Star

Không gì nguy hiểm hơn kẻ hám lợi mà không bao giờ đặt lòng trung thành vào ai. Anh em MacGougall sẽ nhận bất cứ việc gì miễn là được trả nhiều tiền. May mắn thay, các khách hàng của họ đều đề phòng rằng hai người này đáng được trả công cao nhưng cũng đáng phải cảnh giác.
8. Train Heartnet – Black Cat

Train chưa từng thất bại trong bất kì nhiệm vụ nào, và là một sát thủ máu lạnh. Phần tàn nhẫn nhất về nhân vật này đó là sự thật cậu được nuôi dưỡng bởi kẻ sát nhân giết cả gia đình cậu.
9. Varona – Durarara!!x2 Shou

Varona coi công việc sát thủ này là một trò chơi, cô ấy giết người đầu tiên vào năm 10 tuổi. Đừng chọc giận cô ấy, Varona rất hiếu chiến, đặc biệt muốn hạ gục những kẻ cô ấy nghĩ là mạnh.
10. Claire Stanfield – Baccano!

Claire là một con quái vật tàn bạo luôn khát máu. Anh ta đồng thời cũng là sát thủ giỏi nhất trong “Baccano!”
11. Mireille Bouquet – Noir

Mireille được xếp vào hàng sát thủ top đầu trong “Noir”. Cô ấy dám nghĩ dám làm, che giấu được cảm xúc, sẵn sàng đập vài đứa khi được giao việc. Nếu bạn gặp cô gái tóc vàng mặc chiếc váy đỏ này, bạn chết chắc.
12. Karma Akabane – Assassination Classroom

“Assassination Classroom” đầy rẫy những sát thủ tiềm năng, nhưng Karma là người duy nhất lọt vào list này vì ai cũng biết cậu ấy là sát thủ có triển vọng nhất. Mặc dù lười học, cậu ấy lại là người mạnh mẽ nhất.
13. Killua Zoldyck – Hunter x Hunter

Đừng bị đánh lừa bởi vẻ ngoài vui vẻ, tinh nghịch và đáng yêu của cậu ấy. Đằng sau lớp vỏ ấy là một trong những nhân vật chết chóc, tàn bạo nhất “Hunter x Hunter”.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button