Tin tức

10 cảnh trong phim nổi tiếng mà đa số diễn viên ghét đóng nhất

Một số cảnh khá mệt mỏi, một số khá xấu hổ. Đoạn clip dưới đây tổng hợp 10 cảnh phim nổi tiếng nhưng cũng “mệt mỏi” nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=m6vcdzao2KM

10 cảnh phim đủ thể loại: kinh dị, hành động, lãng mạn, chính kịch, … Thậm chí còn có cảnh đánh nhau, chém người trong phòng tắm hơi của bộ phim Những lời hứa phương Đông (2007) – bộ phim đã mang về cho gia đình. Đề cử Oscar cho nam diễn viên Viggo Mortensen – nhưng anh chỉ mô tả cảnh này là “trơn trượt, đau đớn và sợ chết”. Điều đó không quan trọng, vì nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman chắc chắn vẫn còn ngại ngùng khi xem những cảnh tình tứ của cô với Mila Kunis trong Black Swan, dù cả hai vẫn thân thiết bên ngoài.

Cảnh báo 18+ cho những cảnh quay dưới đây!

https://www.youtube.com/watch?v=7cSP8u9N1Vg

Phim thị trường được khán giả biết đến nhiều hơn nên suy nghĩ của nghệ sĩ cũng được khán giả quan tâm hơn. Dưới đây là một số lời phàn nàn từ các diễn viên cho vai diễn của họ.

Dakota Johnson và Jamie Dornan trong ’50 Shades of Grey ‘

Vấn đề là khi quay cảnh ân ái, không phải chỉ có hai người trên phim trường. Có rất nhiều người ở đó và Dakota cũng khá ngại ngùng, Jamie đã xin lỗi cô ấy trước mỗi cảnh quay và nói: “Tôi sẽ không vui trong cảnh này. Tôi muốn bạn biết điều đó.”

Chris Evans trong Captain America: Civil War

10 cảnh phim nổi tiếng mà các diễn viên ghét đóng nhất 1

Anh ta thực sự nắm được một chiếc trực thăng, vì vậy anh ta cảm thấy rất đau đớn và bối rối.

Leonardo DiCaprio trong The Revenant

10 cảnh phim nổi tiếng mà các diễn viên ghét đóng nhất 2

Leo thực sự đã ăn gan bò rừng sống. Vấn đề ở đây là với tư cách là một người ăn chay, anh ta cảm thấy xấu hổ về việc làm này của mình. Nhưng anh ấy là kiểu diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất như thật, vì vậy anh ấy sẽ cảm thấy tội lỗi cho dù thế nào đi nữa.

Idris Elba trong Thor: The Dark World

10 cảnh phim nổi tiếng mà các diễn viên ghét đóng nhất 3

Idris ghét đến mức gọi màn trình diễn này là “sự tra tấn”. Vì phải đội tóc giả nên phần tóc giả bị dính vào mũ bảo hiểm, anh diễn cảnh nền xanh trong khi mắt phải đeo kính áp tròng. Anh ấy chỉ muốn nhân vật Heimdall của mình chết sớm thôi, không biết có phải vì thế mà anh ấy trở thành nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim siêu anh hùng đó không.

Xem chi tiết bài viết

10 cảnh trong phim nổi tiếng mà đa số diễn viên ghét đóng nhất

#cảnh #trong #phim #nổi #tiếng #mà #đa #số #diễn #viên #ghét #đóng #nhất

Một số cảnh quay mệt mỏi, một số thì lại trông khá xấu hổ. Đoạn clip dưới đây tổng hợp 10 cảnh phim nổi tiếng nhưng cũng “mắc mệt” nhất.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

10 cảnh phim thuộc đủ mọi thể loại khác nhau: kinh dị, hành động, tình cảm, kịch tính, … Có cả trường cảnh đánh nhau, rạch người trong phòng tắm hơi của phim Eastern Promises (2007) – bộ phim đã đem về đề cử Oscar cho nam diễn viên Viggo Mortensen – nhưng anh chỉ nói về cảnh này là “trơn trượt, đau đớn và ngại muốn chết”. Cũng chẳng sao, vì nữ diễn viên Natalie Portman được giải Oscar gọi tên hẳn hoi vẫn ngại lắm khi xem những đoạn tình tứ của mình với Mila Kunis trong Black Swan, dù rằng cả hai ở ngoài vẫn thân thiết.
Cảnh báo 18+ cho cảnh phim dưới đây !

Những bộ phim thị trường được khán giả biết đến nhiều hơn nên những suy tư của nghệ sĩ cũng được đông đảo khán giả quan tâm hơn. Dưới đây là một số phàn nàn từ diễn viên cho vai diễn của họ.
Dakota Johnson & Jamie Dornan trong ’50 sắc thái của Grey’

Vấn đề là khi quay những cảnh ân ái, không chỉ có 2 người trong phim trường. Có rất nhiều người ở đó và Dakota cũng khá ngại, Jamie trước mỗi cảnh quay đều xin lỗi cô rằng “Anh sẽ không tìm thú vui trong cảnh quay này đâu. Anh muốn em biết điều đó.”
Chris Evans trong Captain America: Civil War

Thực sự là anh ấy đã nắm kéo một chiếc trực thăng, cho nên anh ấy cảm thấy rất đau đớn và rối trí.
Leonardo DiCaprio trong The Revenant

Leo đã thực sự ăn gan bò bizon sống. Vấn đề ở đây là một người ăn chay, anh cảm thấy tủi hổ vì việc làm này của mình. Nhưng anh là dạng diễn viên trải nghiệm diễn xuất như thật, nên là kiểu gì thì anh cũng sẽ thấy có lỗi hết.
Idris Elba trong Thor: The Dark World

Idris ghét đến mức phải gọi lần diễn xuất này là “tra tấn”. Bởi vì anh phải đội tóc giả, tóc giả lại dính vào nón bảo hiểm, diễn thì trong phong nền xanh mà mắt thì phải đeo kính áp tròng. Anh chỉ mong nhân vật Heimdall của mình chết sớm cho rồi, không biết có phải vì thế không mà anh trở thành nam diễn viên đóng hay nhất phim siêu anh hùng đó.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button