Truyện

Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Gần đây, fanbook Gia Đình Điệp Viên X được tung ra đã hé lộ nhiều thông tin “đáng buồn” về tác giả và tình tiết Gia Đình Điệp Viên. Tuy nhiên, sự thực về điều này là như thế nào? Hãy cùng Lag mày mò nhé!

Tác giả Spy X Family ghét manga của mình?

Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Những ngày vừa qua, tập thể người ái mộ Gia đình điệp báo viên X là điều hết sức bất an cho ngày mai của Gia đình điệp viên. Sự bất an này bắt nguồn từ thông tin rằng tác giả Tatsuya Endo ko đích thực thích thú bộ manga và các đối tượng của mình.

Thông tin trên tới từ san sớt của Endo-sensei trong fanbook Spy X Family: Eyes Only. Để các bạn có cái nhìn cụ thể nhất, đây là 1 số trích dẫn được dịch từ các fanbook và các bài phỏng vấn tác giả.

Spy X Family sẽ sớm chấm dứt?

điệp viên x gia đình đã kết thúc

Khi được Kazuo Kato – tác giả của Ao No Exorcist khen ngợi về cách tạo hình đối tượng, Endo-sensei đã giải đáp: “Tôi đã từ bỏ những kế hoạch ban sơ của mình để vẽ những gì công chúng thích, thành ra tôi đích thực ko bám sát vào đối tượng (cười). “

Dòng san sớt này đã tạo ra sự hiểu lầm bự lúc nhiều khán giả lo âu rằng thầy Endo đã chán bộ manga của chính mình. Tuy nhiên, Lag bình chọn rằng đây ko đích thực là 1 câu giải đáp nghiêm chỉnh và nó đích thực ko nói lên được điều gì.

Trên thực tiễn, Endo-sensei đã bộc bạch sự thích thú của mình đối với Gia đình Spy X nhiều lần. Trong những bài phỏng vấn trước đây, anh cho biết mình rất vui lúc Gia Đình Điệp Viên X được khán giả Nhật Bản và quốc tế đón chờ . Vào thời khắc phát hành manga Spy X Family tập 5, Endo-sensei đã san sớt với AnimeNachrichten rằng:

Số tập và khuôn khổ câu chuyện vẫn chưa được lên kế hoạch. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu chuyện này sẽ còn dài.

Không chỉ Endo-sensei nhưng mà cả Shueisha cũng sẽ ko để Gia đình Spy X chấm dứt sớm. Việc Spy X Family được bằng lòng phát hành dài hạn ngay cả trước lúc cuộc họp rốt cục được diễn ra – cho thấy các chỉnh sửa viên đặt hy vọng rất cao vào manga. Hiện thời chúng tôi có thể vững chắc rằng họ đã đúng. Spy X Family tuy ra mắt chưa lâu nhưng mà đã đạt được những thành quả nhưng mà chỉ 1 số manga làm được.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mọi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải mã những bí mật nhưng mà người ái mộ anime chẳng thể biết

Spy X Family sẽ có KẾT THÚC XẤU?

spy x family bad ending

Trong 1 cuộc phỏng vấn khác, tác giả Endo cũng cho biết ông ko quá thích điệp viên. Tuy nhiên, việc cung ứng cho đối tượng 1 tính danh kín đáo khá thú vị, thành ra anh đó đã sử dụng hình ảnh này. Trong 1 cuộc phỏng vấn khác, Endo-sensei cũng nhấn mạnh rằng anh đó ko ghét điệp viên. Ấy là lý do sau one-shot I Spy, anh tiếp diễn chọn hình tượng điệp báo viên để hình thành Loid Forger cho Spy X Family.

Trên nhiều trang tin, thông tin này bị cắt thành “Endo ko thích điệp viên”, khiến nhiều khán giả lo sợ rằng Loid sẽ có 1 cái kết ko mấy tốt đẹp trong phần cuối của Gia đình Spy X. Khi bạn nhìn vào bức tranh bự … bạn sẽ thấy, nó ko hoàn toàn thụ động.

Về việc Gia Đình Điệp Viên X có chấm dứt ko tốt hay ko, Tasscare.vn nghĩ là ko. Lý do cho điều này là khá nhiều. Nếu đã xem các tác phẩm khác của Endo-sensei, bạn sẽ nhận thấy câu chuyện có phần âm u hơn Spy X Family 1 chút, nhưng mà chúng luôn hướng tới việc truyền tải những thông điệp hăng hái. Gia Đình Điệp Viên X dựa trên bối cảnh có thật thời Đông Đức – Tây Đức nên bản lĩnh cao câu chuyện sẽ có 1 chấm dứt có hậu.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với ANimeNachrichten, Endo-sensei đã nói rằng:

Dù rằng tác phẩm này lấy bối cảnh Chiến tranh Lạnh, nhưng mà nó nói về 1 điệp báo viên tranh đấu vì hòa bình và gia đình của anh ta, những người có cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc trong suốt thời kì này.

Đây đương nhiên chẳng phải là lời khẳng định về 1 cái kết có hậu, nhưng mà cũng đủ để chúng ta yên tâm phần nào rồi phải ko?

Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu với nhau trong ngày mai

Tác giả Endo đang bị ép phải sáng tác Spy X Family?

spy x family tác giả ghét spy x family

Dựa trên những thông tin được bật mí trong fanbook, nhiều bạn đọc lo ngại rằng Endo-sensei vẽ manga vì bị cưỡng ép. Điều này có đích thực đúng hay chúng ta đang vô tình “vạ mồm” Endo-sensei?

Trên thực tiễn, công đoạn hình thành Gia đình Spy X ko chỉ là quyết tâm của Endo-sensei. Trong hơn 10 5, chỉnh sửa viên Shihei Lin luôn đi cùng cùng Endo-sensei. Hai người nhà thiết như bằng hữu, như anh em. Sau lúc Endo-sensei phát hành nhiều tác phẩm one-shot, tác giả và Shihei Lin đã cùng nhau “lên kế hoạch” cho 1 bộ manga được đăng nhiều kỳ.

Qua công đoạn thảo luận, có thể nói họ đã “cùng nhau” hình thành Gia Đình Điệp Viên X. Cách làm việc của Lin và Endo-sensei rất rõ ràng và họ luôn sẵn lòng nói bất kỳ điều gì với nhau. Dựa trên những thông tin về mối quan hệ giữa 2 người họ, Lag ko nghĩ rằng Endo-sensei đã bị chỉnh sửa viên “hãm hiếp”. Manga trên Jump + tới bây giờ vẫn chưa đích thực bị tác động bởi nhà xuất bản, nên nhiều bản lĩnh tác giả Endo-sensei cũng vậy.

Endo-sensei có ghét Gia đình Spy X ko?

gián điệp x gia đình tác giả ghét gián điệp x gia đình

Dựa trên những thông tin đã ban bố, Tasscare.vn tin rằng câu giải đáp sẽ là ko. Trong fanbook Spy X Family, Endo-sensei đã nói rằng:

Spy X Family là tác phẩm vực dậy tôi với nhân cách là 1 mangaka lúc tôi rơi vào trạng thái sa sút phong thái.

Nghe được sự ủng hộ từ phía bạn đọc, Endo-sensei cũng cho biết sẽ quyết tâm nhiều hơn nữa. Theo Lag, những bộ manga như Spy X Family chí ít sẽ kéo dài khoảng 1-2 tập.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Tatsuya Endo nói rằng anh đó sẽ tiếp diễn làm việc với nhân cách là 1 mangaka dù đã 60 hay 70 tuổi.

Tôi chắc rằng có những bộ manga chỉ có thể được vẽ ở tuổi 70, phải ko?

Trên đây là những thông tin nhưng mà Tasscare.vn đã tích lũy được về tác giả Tatsuya Endo và Gia đình Spy X. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có sợ Spy X Family sẽ sớm chấm dứt? Hãy để lại bình luận để cùng Tasscare.vn chuyện trò nhé.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và các sự kiện lịch sử có thật ở Châu Âu!

Tham gia vào tập thể người ái mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

#Spy #Family #Thực #hư #chuyện #tác #giả #ghét #manga #của #chính #mình

Gần đây, fanbook Spy X Family phát hành đã bật mí nhiều thông tin “đáng buồn” về tác giả và câu chuyện Gia Đình Điệp Viên. Tuy nhiên, thực hư chuyện này là thế nào? Cùng mày mò với Lag nhé!

Tác giả Spy X Family ghét manga của mình?

Những ngày vừa qua, tập thể fan Spy X Family đang hết sức bất an cho ngày mai của Gia Đình Điệp Viên. Sự bất an này bắt nguồn từ thông tin tác giả Tatsuya Endo ko thật sự thích thú manga và các đối tượng của ông.
Những thông tin trên khởi hành từ san sớt của Endo-sensei trong fanbook Spy X Family: Eyes Only. Để bạn có cái nhìn cụ thể nhất, sau đây là 1 số trích dẫn được dịch từ fanbook và các bài phỏng vấn của tác giả.
Spy X Family sẽ sớm chấm dứt?

Khi được Kazuo Kato – tác giả của Ao No Exorcist khen ngợi tạo hình đối tượng, Endo-sensei đã hồi đáp rằng: “Tôi từ bỏ những dự kiến ban sơ để vẽ những gì đại chúng thích, nên thật sự thì tôi ko dính dáng tới các đối tượng lắm (cười).”
Dòng san sớt này tạo ra sự hiểu lầm bự lúc rất nhiều khán giả lo rằng Endo-sensei đang chán manga của chính mình. Tuy nhiên, Lag bình chọn rằng đây ko hẳn là 1 câu giải đáp nghiêm chỉnh và nó thật sự ko nói lên điều gì cả.
Trên thực tiễn, Endo-sensei từng rất nhiều lần trình bày sự thích thú của ông với Spy X Family. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, ông cho biết bản thân rất hạnh phúc lúc Spy X Family được khán giả Nhật Bản lẫn toàn cầu đón chờ. Vào thời khắc manga Spy X Family tập 5 phát hành, Endo-sensei đã san sớt với AnimeNachrichten rằng:

Số tập và khuôn khổ câu chuyện vẫn chưa được lên kế hoạch. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu chuyện này sẽ còn dài.

Không chỉ Endo-sensei nhưng mà cả Shueisha cũng sẽ ko để Spy X Family chấm dứt sớm. Có 1 sự thực là Spy X Family đã được đồng ý phát hành dài kỳ trước cả lúc cuộc họp quyết định được diễn ra – điều này cho thấy các chỉnh sửa viên có hy vọng rất cao vào manga này. Cho đến nay thì ta có thể vững chắc rằng họ đã đúng. Spy X Family tuy ra mắt chưa lâu nhưng mà đã đạt được những thành quả nhưng mà chỉ số ít manga có thể làm được.
Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải đáp bí mật fan anime chẳng thể biết
Spy X Family sẽ có BAD ENDING?

Trong 1 cuộc phỏng vấn khác, tác giả Endo cũng có nói mình ko quá thích điệp báo viên. Tuy nhiên, việc cho đối tượng 1 tính danh kín đáo lại khá thú vị nên ông đã sử dụng hình tượng này. Trong bài phỏng vấn khác, Endo-sensei cũng nhấn mạnh rằng ông chẳng phải ghét điệp báo viên. Cũng chính thành ra nhưng mà sau one-shot I Spy, ông tiếp diễn chọn hình tượng điệp báo viên để hình thành Loid Forger cho Spy X Family.
Trên nhiều trang đăng tin, thông tin này bị cắt chỉ còn “Endo ko thích điệp báo viên” khiến nhiều khán giả lo sợ Loid sẽ có chấm dứt ko tốt trong hồi kết của Spy X Family. Khi nhìn vào toàn cục thì… bạn thấy ấy, mọi chuyện ko thụ động tới thế.
Về việc Spy X Family có bad ending hay ko thì Tasscare.vn cho là ko. Lý do cho điều này khá nhiều. Nếu đã xem các tác phẩm khác của Endo-sensei, bạn sẽ nhận thấy rằng câu chuyện tuy có phần mờ ám hơn Spy X Family nhưng mà chúng luôn nhắm tới việc truyền tải các thông điệp hăng hái. Spy X Family dựa trên bối cảnh thật là thời đoạn Đông Đức – Tây Đức vậy nên bản lĩnh cao truyện sẽ chấm dứt có hậu.
Cũng trong phỏng vấn với ANimeNachrichten, Endo-sensei đã nói rằng:

Dù rằng tác phẩm này lấy bối cảnh Chiến Tranh Lạnh nhưng mà nó nói về 1 điệp báo viên tranh đấu vì hòa bình và gia đình của anh ta, những người có cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc chỉ mất khoảng này.

Đây đương nhiên chẳng phải lời công nhận cho 1 chấm dứt có hậu nhưng mà nó cũng đủ để ta yên tâm phần nào, đúng ko?
Xem thêm: Spy X Family: Yor và Loid sẽ phải đối đầu nhau trong ngày mai
Tác giả Endo đang bị ép sáng tác Spy X Family?

Dựa trên các thông tin bật mí trong fanbook, nhiều bạn đọc lo ngại rằng Endo-sensei đang phải vẽ manga vì bị cưỡng ép. Điều này có thật sự đúng hay chúng ta đang vô tình “nhét chữ vào miệng” Endo-sensei?
Thực chất, công đoạn hình thành Spy X Family ko chỉ là sự quyết tâm của Endo-sensei. Trong hơn 10 5, chỉnh sửa viên Shihei Lin đã luôn đi cùng cùng Endo-sensei. Hai người thân thiện với nhau như bằng hữu, như anh em. Sau lúc Endo-sensei ra mắt nhiều tác phẩm one-shot, tác giả và Shihei Lin đã cùng “lên kế hoạch” cho 1 manga phát hành dài kỳ.
Thông qua công đoạn thảo luận, có thể nói rằng họ đã “cùng nhau” hình thành Spy X Family. Cách làm việc giữa Lin và Endo-sensei rất rõ ràng và họ luôn chuẩn bị nói bất cứ điều gì với nhau. Dựa trên các thông tin về quan hệ giữa 2 người họ thì Lag ko nghĩ Endo-sensei bị chỉnh sửa viên “cưỡng ép”. Các manga trên Jump+ từ trước cho tới hiện tại cũng ko thật sự bị ảnh hưởng gì từ nhà xuất bản nên bản lĩnh cao tác giả Endo-sensei cũng thế.
Endo-sensei có ghét Spy X Family ko?

Dựa trên các thông tin đã được ban bố thì Tasscare.vn tin rằng câu giải đáp sẽ là ko. Trong fanbook Spy X Family, Endo-sensei có nói rằng:

Spy X Family là tác phẩm giúp tôi hồi sinh như 1 mangaka lúc tôi rơi vào trạng thái sa sút.

Nghe được sự ủng hộ từ bạn đọc, Endo-sensei cũng nói mình sẽ quyết tâm nhiều hơn nữa. Theo Lag dự báo thì manga như Spy X Family chí ít cũng sẽ kéo dài khoảng 1- 20 tập truyện.
Ở 1 bài phỏng vấn, Tatsuya Endo nói rằng ông sẽ tiếp diễn công tác mangaka dù có 60 hay 70 tuổi.

Tôi chắc rằng có những bộ manga chỉ vẽ được lúc ở tuổi 70, đúng ko?

Trên đây là các thông tin Tasscare.vn tổng hợp được về tác giả Tatsuya Endo và Spy X Family. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có lo sợ Spy X Family sẽ sớm chấm dứt ko? Hãy để lại bình luận để cùng Tasscare.vn chém gió nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button