Truyện

Spy X Family: Học viện Eden có gì hot mà tốn đến hơn 1 tỷ đồng/năm?

Là nơi nhưng “đứa cháu” nào cũng muốn vào, Học viện Eden trong Gia đình điệp báo viên X lại có mức học phí cực kỳ đắt đỏ. Theo tính toán của Lag, để Anya nghiện Eden !. Vì sao nó quá đắt? Cùng xem lý do vì sao trong bài viết này nhé!

Học viện Eden là gì?

Spy X Family: Học viện Eden có gì hot mà tốn đến hơn 1 tỷ đồng/năm?

Học viện Eden là 1 vị trí trong manga và anime Spy X Family. Theo thông tin được mách nhỏ, Eden là trường dân lập có cơ chế tập huấn vô cùng tốt, tọa lạc tại thủ đô Berlint của miền Đông – Ostania.

Trong Spy X Family, đặc vụ Loid cần tiếp cận Donovan Desmond để bảo vệ hòa bình giữa Đông và Tây. Để làm được điều đấy, Loid cần gửi Anya tới Học viện Eden. Tại đây, Anya sẽ làm quen với Damian, đàn ông của Donovan. Tình bạn của Anya với Damian sẽ là thời cơ xuất sắc để Loid gặp “trùm cuối”.

Cái tên Eden được đặt theo tên của Vườn Địa Đàng được miêu tả trong Sách Sáng Thế, nơi Adam và Eve sinh sống.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ Đức và các sự kiện lịch sử có thật ở Châu Âu!

Học viện Eden có gì?

gián điệp x gia đình anya

Được coi là trường tốt nhất ở Berlint, Eden giáo dục trẻ con từ 6 tới 18 tuổi (tương đương học trò từ lớp 1-12). Hàng ngũ thầy cô giáo của Eden đều là những người có trình độ học thức cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tập huấn. Hạ tầng bên trong trường cũng được đặt lên bậc nhất nhằm dùng cho tối đa cho sinh viên.

Tại Eden có 1 hệ thống bình chọn học trò khá đặc trưng, được gọi là “chương trình vinh danh học trò hoàng đế”. Trong suốt giai đoạn học tập, học trò sẽ được bình chọn về kiến ​​thức, đạo đức và tác phong.

  • Những học trò tuyệt vời có đóng góp đặc trưng sẽ được trao tặng sao Stella. Khi đạt được 8 sao Stella, học trò sẽ biến thành học trò ưu tú được chọn lựa và bố mẹ của các em sẽ được tham gia các bữa tiệc của ông Donovan.
  • Ngược lại, nếu học trò có hành vi sai lầm, gây rối thì sẽ bị nhận Tonitrus. Thu thập đủ 8 Tonitrus, sinh viên đấy sẽ bị đình chỉ học tập ngay tức tốc.

Xem thêm: TOP 10 anime, manga giống Spy X Family: Có nhẽ còn hay hơn (Phần 1)

Học phí của Anya tại Eden là bao lăm?

học phí spy x family anya

Sở hữu hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống giáo dục chất lượng, chi tiêu du học tại Eden đương nhiên không phải rẻ. Trong fanbook Gia đình Gián điệp X, chúng tôi được biết rằng:

Học phí của Anya tại Học viện Eden vào khoảng 5 – 6 triệu yên 1 5. Học phí sẽ tăng đối với sinh viên nội trú.

Anya là 1 sinh viên phổ biến và ko ở lại trường, vì thế hãy tạm tính học phí của cô đó trong 1 5 là 6 triệu yên. Vậy 6 triệu yên phệ như thế nào? Để biết xác thực, mời các bạn cùng Lag làm 1 số so sánh.

Theo trị giá quy đổi ngày nay, 6 triệu Yên Nhật tương đương với 1.055.357.200 VNĐ! Vâng, 1 5 học của Anya tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng! Theo số liệu cập nhật cho 5 2021 – 2022, trường có mức học phí cao nhất Việt Nam là Đại học VinUni với gần 350 triệu đồng / 5. Tại Nhật Bản, học phí hàng 5 của các trường đại học bậc nhất cũng vào khoảng 500.000 tới 2.500.000 yên. Nếu so sánh, học phí của Anya vẫn rất, rất cao.

gián điệp x gia đình anya

Theo số liệu 5 2019, thu nhập bình quân đầu người của Nhật Bản là hơn 3 triệu yên mỗi 5. Điều này có tức là gần như người Nhật chẳng thể gửi con cái của họ tới Học viện Eden (nếu nó là thật). Đối với các mangakas, việc cho con mình tới 1 ngôi trường tốt như Eden lại càng là 1 giấc mơ viển vông bởi gần như họ chỉ kiếm được đâu đấy khoảng 3 triệu yên / 5. Có nhẽ trong số các mangaka, chỉ những tượng đài như Oda – tác giả của One Piece mới có thể “làm cha” Anya.

Xem thêm: Mangaka kiếm được bao lăm tiền 1 5?

Hệ thống giáo dục tại Eden bao gồm 13 bậc học. Giả sử mỗi 5 học phí chỉ tăng 7% theo mức tăng căn bản, chúng ta có công thức tính tổng học phí của Anya như sau:

Tổng học phí = 6 triệu + (6 triệu x 1,07) + (6 triệu x 1,07 ^ 2) + … + (6 triệu x 1,07 ^ 12) =

120,843,857 yên!

Con số này tương đương với 21.045.784.400VNĐ! Ấy là chưa kể các chi tiêu khác!

Trong Spy X Family, chi tiêu học tập của Anya do WISE đài thọ. Với số tiền đồ sộ nói trên, WISE có thể chi trả bằng cách nào? Nhiều người mến mộ cho rằng tổ chức này được tài trợ bởi 1 siêu tỷ phú và người này chuẩn bị chi số tiền đồ sộ để dùng cho cho sự nghiệp giữ giàng hòa bình.

Bạn cảm thấy thế nào về học phí của Anya tại Eden? Hãy để lại bình luận để cùng Tasscare.vn nói chuyện nhé!

Xem thêm: Anime Spy X Family khuấy đảo bảng xếp hạng anime hay nhất mọi thời đại: Titan cũng xin chào!

Tham gia vào tập thể người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spy X Family: Học viện Eden có gì nóng nhưng tốn tới hơn 1 tỷ đồng/5?

#Spy #Family #Học #viện #Eden #có #gì #nóng #nhưng #tốn #tới #hơn #tỷ #đồngnăm

Là nơi nhưng “con ông cháu cha” nào cũng muốn vào, học viện Eden trong Spy X Family có học phí cực kỳ đắt đỏ. Theo tính toán của Lag thì để Anya tốt nghiện Eden sẽ cần tới… hơn 21 tỷ VNĐ!. Sao đắt tới vậy à? Cùng xem lý do trong bài viết này nhé!

Học viện Eden là gì?

Học viện Eden là 1 vị trí trong manga, anime Spy X Family. Theo các thông tin mách nhỏ, Eden là trường dân lập có cơ chế tập huấn cực kỳ tốt, tọa lạc tại thủ đô Berlint của Đông Quốc – Ostania.
Trong Spy X Family, điệp báo viên Loid cần phải tiếp cận được Donovan Desmond hòng bảo vệ hòa bình Đông Quốc  – Tây Quốc. Để làm điều đó, Loid cần phải cho Anya theo học học viện Eden. Tại đây, Anya sẽ được làm quen Damian, đàn ông Donovan. Quan hệ bạn hữu giữa Anya với Damian sẽ là thời cơ xuất sắc để Loid có thể gặp mặt “trùm cuối”.
Cái tên Eden được đặt theo Vườn Địa Đàng được miêu tả trong Sách Sáng Thế, nơi Adam và Eva chung sống.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Học viện Eden có gì?

Được xem là ngôi trường xịn xò nhất tại Berlint, Eden nhận giáo dục trẻ con từ 6 – 18 tuổi (tương đương học trò lớp 1 tới lớp 12). Các thầy cô giáo của Eden đều là những người học vấn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong giáo dục và tập huấn. Tiện nghi bên trong trường cũng thuộc hàng đỉnh của chóp nhằm dùng cho tối đa cho các em học trò.
Ở Eden có 1 hệ thống bình chọn học trò khá đặc trưng, được gọi là “chương trình vinh dạnh học viên hoàng đế”. Trong suốt giai đoạn học tập, các học trò sẽ được bình chọn cả về tri thức, đạo đức lẫn tác phong.

Những học trò ưu tú có đóng góp đặc trưng sẽ được tặng sao Stella. Khi có được 8 sao Stella, học trò sẽ biến thành học trò ưu tú được tuyển chọn và bố mẹ của họ sẽ được phép góp mặt trong các bữa tiệc của ông Donovan.
Ngược lại, nếu học trò có các hành vi sai quấy, gây rối thì sẽ bị nhận Tonitrus. Thu thập đủ 8 Tonitrus thì học trò sẽ ngay tức tốc bị đình chỉ học tập.

Xem thêm: TOP 10 anime, manga giống Spy X Family: Có lúc còn hay hơn (Phần 1)
Tiền học của Anya tại Eden là bao lăm?

Sở hữu hạ tầng chuẩn 5 sao cùng hệ thống giáo dục chất lượng, chi tiêu học tại Eden đương nhiên không phải rẻ. Trong Spy X Family fanbook, chúng ta được biết rằng:

Tiền học của Anya tại học viện Eden là khoảng 5 – 6 triệu yên 1 5. Tiền học sẽ nâng cao đối với các học trò nội trú.

Anya thì chỉ học thường thôi chứ ko ở lại trường nên ta cứ tạm tính học phí 1 5 của cô nhỏ là 6 triệu yên đi. Vậy 6 triệu yên thì lớn tới mức nào? Để biết xác thực thì mời bạn cùng Lag tiến hành 1 vài phép so sánh nhé.
Theo trị giá quy đổi ngày nay thì 6 triệu yên Nhật bằng 1,055,357,200 đồng! Vâng, 1 5 học của Anya có học phí lên tới hơn 1 tỷ! Theo số liệu cập nhật 5 2021 – 2022 thì trường có học phí cao nhất Việt Nam là đại học VinUni với gần 350 triệu đồng/5. Tại Nhật Bản, học phí hằng 5 của các trường đại học bậc nhất cũng chỉ đâu đấy khoảng 500.000 tới 2.500.000 yên. Nếu đem ra so sánh thì học phí của Anya vẫn là rất, rất cao.

Theo số liệu 5 2019 thì thu nhập bình quân đầu người của Nhật Bản là khoảng hơn 3 triệu yên/5. Điều này có nghĩa rằng gần như người Nhật chẳng thể cho con theo học học viện Eden (nếu nó có thật). Với các mangaka thì chuyện cho con học trường xịn như Eden càng là 1 giấc mộng viễn vông bởi gần như họ chỉ kiếm được đâu đấy 3 triệu yên/5. Chắc trong số các mangaka thì chỉ có các tượng đài như Oda – tác giả của One Piece mới có thể “làm bố” Anya được thôi.
Xem thêm: Mangaka kiếm được bao lăm tiền 1 5?
Hệ thống giáo dục tại Eden gồm 13 khối lớp. Giả sử như mỗi 5 giá học phí chỉ tăng 7% theo mức tăng căn bản thì ta có công thức tính tổng học phí của Anya như sau:
Tổng học phí = 6 triệu + (6 triệu x 1,07) + (6 triệu x 1,07^2) +…+ (6 triệu x 1,07^12) =

120,843,857 yên!
Con số này tương đương với 21,045,784,400VNĐ! Đó là chưa tính các chi tiêu khác đó nhé!
Trong Spy X Family, mọi chi tiêu học tập của Anya đều được chi trả bởi tổ chức WISE. Với số tiền học đồ sộ nói trên, WISE làm sao có thể chi trả nổi nhỉ? Rất nhiều fan cho rằng tổ chức này được tài trợ bởi 1 siêu tỷ phú và người này sẵn lòng bỏ ra số tiền đồ sộ để dùng cho tiêu chí giữ giàng hòa bình.
Bạn cảm thấy thế nào về học phí của Anya tại Eden? Hãy để lại bình luận để cùng Tasscare.vn chém gió nhé!
Xem thêm: Spy X Family anime khuấy động BXH anime hay nhất mọi thời đại: Titan cũng chào thua!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button