Truyện

Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut!

Spoiler My Hero Academia 369, tóm tắt chương 368: Tận dụng tối đa sức mạnh của kẻ tiện nhân. Deku biến Shigaraki thành một chiếc bánh rán! Tuy nhiên, có vẻ như chưa quen tay nên chiếc bánh của anh chưa được hoàn thiện cho lắm. All For One vẫn có cơ hội phản công!

Tóm tắt về My Hero Academia 368

Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut!

Chương 368 hoàn toàn là sân khấu của Deku. Khi kích hoạt The Second’s quirk, sức mạnh của Deku được tăng lên nhanh chóng. Theo First, Deku hiện đang sử dụng 120% sức mạnh của One For All để tấn công Shigaraki. Tên phải hoàn toàn không có khả năng tự vệ. Tất cả những gì anh ta có thể làm là trở thành một bao gạo để Deku liên tục giã thành cám!

Chi tiết chương truyện các bạn có thể xem tại bài viết này của Tasscare.vn:

Spoiler My Hero Academia 368: The Hottest Chapter Ever – Deku Transforming One Punch Man!

Spoiler My Hero Academia 369

học viện anh hùng của tôi 369

Tiêu đề Học viện siêu anh hùng chap 369: Cuộc sống kéo dài.

Mở đầu chương 369 là một đoạn hồi tưởng ngắn với hình ảnh All For One bóp cổ Đệ nhị. AFO coi thường rằng khả năng của Gear-shift chỉ có thể ảnh hưởng đến các vật thể nhỏ và nó “không đáng”. Nhưng tại sao bây giờ Deku có thể mạnh mẽ như vậy là nhờ vào khả năng đó. Anh cũng không hiểu tại sao mình lại có thể nhìn thấy Đệ nhị và Đệ nhất sau lưng Deku.

Ngay sau đó, người ta giải thích rằng khả năng của Người thứ hai có thể điều khiển các tế bào. Khi được sử dụng với sức mạnh của One For All, khả năng đó sẽ được tăng lên đáng kể. Deku sau đó đấm Shigaraki bằng đòn Quintuple Detroit Smash. Nó không đau lắm vì Deku đã sử dụng hết Fajin của mình. Shigaraki nhận ra điều đó và chuẩn bị phản công. Tuy nhiên, Deku đã nhận ra điều đó với Danger Sense, vì vậy lực tránh đòn sau đó trả lại một đòn khác với lượng Fajin tích lũy từ cú đấm trước đó.

Cú đánh lần này cực kỳ mạnh mẽ, đến mức tạo ra một lỗ trên ngực của Shigaraki. Đầu tiên nói rằng anh ấy có thể nhìn thấy anh trai của mình bên trong. Đúng là cuộc chiến kéo dài này đang ảnh hưởng đến sự hợp nhất của All For One và Shigaraki. Tưởng rằng mình đã dồn được kẻ thủ ác vào chân tường, All For One cho rằng cơ hội chiến thắng của mình là vẫn còn. Cuối chương, chúng ta chuyển sang Spinner – kẻ ngày càng trở nên khổng lồ hơn.

My Hero Academia 367 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba đã trở lại!

Thời gian phát hành My Hero Học viện 369

My Hero Academia chap 369 dự kiến ​​phát hành Ngày 10 tháng 10 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Tasscare.vn cập nhật sớm nhất TRONG BÀI ĐĂNG NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua kém truyện tranh Marvel – DC

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut!

#Spoiler #Hero #Academia #Deku #biến #Shigaraki #thành #cái #bánh #Donut

Spoiler My Hero Academia 369, tóm tắt nội dung chap 368: Tận dụng tối đa sức mạnh của những người tiện nhiệm. Deku biến Shigaraki thành một cái bánh Donut! Tuy nhiên, có vẻ thì chưa quen tay nên bánh của cậu không hoàn thiện lắm All For One vẫn còn cơ hội phản công!

Tóm tắt My Hero Academia 368

Chap 368 hoàn toàn là sân khấu của Deku. Kích hoạt quirk của Đệ Nhị, sức mạnh của Deku được gia tăng nhanh chóng. Theo lời của Đệ Nhất thì giờ Deku đang vận dụng 120% sức mạnh One For All để tẩn Shigaraki. Tên phải diện hoàn toàn không thể chống trả. Những gì hắn có thể làm là trở thành cái bao gạo để Deku liên tục giã thành cám!
Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Tasscare.vn:
Spoiler My Hero Academia 368: Chương truyện cháy nhất từ trước đến giờ – Deku hóa One Punch Man!
Spoiler My Hero Academia 369

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng chap 369: An Extended Life.
Đầu chương 369 là một đoạn hồi tưởng ngắn với hình ảnh All For One đang bóp cổ Đệ Nhị. AFO khinh thường rằng năng lực của Đệ Nhị – Gear-shift chỉ có thể tác động đến những vật nhỏ và nó “không đáng gì cả”. Thế nhưng tại sao bây giờ Deku có thể mạnh như vậy nhờ năng lực ấy. Hắn cũng không hiểu được rằng tại sau mình lại có thể thấy Đệ Nhị và Đệ Nhất sau lưng Deku.
Ngay sau đó, ta được giải thích rằng năng lực của Đệ Nhị có thể điều khiển các tế bào . Khi dùng chung với sức mạnh của One For All thì khả năng ấy sẽ được tăng lên đáng kể. Deku tiếp đó đấm Shigaraki với một cú Quintuple Detroit Smash. Cú này không đau lắm vì Deku đã dùng hết Fajin rồi. Shigaraki nhận ra điều đó nên đã chuẩn bị đòn phản công. Tuy nhiên, Deku đã kịp nhận ra với Danger Sense nên lực tức tránh đòn sau đó trả lại một cú khác với lượng Fajin tích được từ cú đấm trước.
Đòn lần này thì mạnh vô cùng, đến mức tạo ra một cái lỗ trên ngực Shigaraki. Đệ Nhất nói ông có thể thấy anh trai mình bên trong. Quả thật là cuộc chiến kéo dài này đang ảnh hưởng đến quá trình hợp nhất của All For One và Shigaraki. Cứ nghĩ đã dồn được phản diện thì All For One nói rằng cơ hội chiến thắng của hắn vẫn còn đó. Ở cuối chương, chúng ta quay sang Spinner – người đang ngày một trở nên khổng lồ hơn.
My Hero Academia 367 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!
Thời gian ra mắt My Hero Academia 369
My Hero Academia chap 369 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Tasscare.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.
Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button