Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 351: Endeavor VS All For One

Dự báo spoiler My Hero Academia chap 351, tóm lược chap 350: Sau câu chuyện về Dabi, chúng ta sẽ tới với trận mạc của phe All For One, nơi nhưng mà tên trùm phản diện đang đối đầu với Endeavour và các người hùng cấp độ khác. cao khác.

Tóm lược My Hero Academia chap 350

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 351: Endeavor VS All For One

Trong chương 350, chúng ta nghe câu chuyện về sự có mặt trên thị trường của Dabi phê duyệt chính Garaki và Dabi. Trong trận hỏa thiến 5 đấy, Toya đã được All For One cứu và đưa tới 1 “vườn trẻ”. Được yêu cầu sống ở đây, Toya trốn thoát và trở về nhà sau 3 5 hôn mê. Nhìn thấy laptop của mình và cảnh Endeavour đang ép Shoto luyện tập, Toya nhìn thấy mình đã bị “bỏ rơi”. Từ bỏ thân phận Toya, đứa trẻ Todoroki được tái sinh thành Dabi! Chi tiết về câu chuyện có thể được tìm thấy trong bài viết này của Dữ liệu to:

Spoiler My Hero Academia chap 350: Quá khứ của Toya và cách Dabi được sinh ra

My Hero Academia chap 351 dự báo phần spoiler

my hero academia chap 351

Ở trang cuối của chương 350, chúng ta thấy Dabi “giải phóng” sức mạnh của mình để phục vụ những ngọn lửa mạnh hơn. Sau lúc nghe câu chuyện, Shoto vẫn tĩnh tâm và đan tay vào nhau. Có vẻ như đây là sự sẵn sàng của Shoto cho 1 bước đi mới? Những diễn biến tiếp theo sẽ cho chúng ta câu giải đáp.

Lời giảng giải về dĩ vãng của Dabi đã được trả lời nên những diễn biến tiếp theo có thể sẽ là tình hình bên phía All For One. Trong tập này, chúng ta sẽ xem các người hùng sẵn sàng đấu tranh với All For One như thế nào. Ngoài ra, All For One và Endeavour có nhẽ cũng sẽ có những câu thoại về Dabi.

Cảnh huống phụ của Deku sẽ được nói đến. Để mau chóng tiếp cận Shigaraki, Đệ nhì đề nghị Deku sử dụng sức mạnh của mình. Rất có thể bản lĩnh đấy sẽ tiếp diễn được giấu kín. Deku mau chóng tới chỗ của Shigaraki và trong trận đánh với anh ta, bản lĩnh thứ 2 mới của anh đã được mách nhỏ.

Trong lúc hy vọng Deku, các người hùng sẽ làm việc để chặn đứng Shigaraki. Trước tình hình đấy, Bakugo sẽ có dịp trình bày sức mạnh của mình sau 2 5 timeskip.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4 5 2022: Naruto spin-off, One Piece Virve Card và hàng tấn manga mới phát hành!

Spoiler My Hero Academia chap 351

Thông tin về Spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất, dự định ​​vào ngày 21/4.

Thời gian phát hành My Hero Academia Chap 351

Truyện tạm nghỉ 1 tuần nên My Hero Academia chap 351 dự định ​​ra Ngày 25 tháng 4 5 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Cẩm Nang Tiếng Anh cập nhật sớm nhất TRONG BÀI ĐĂNG NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu người hùng quyến rũ ko kém cạnh truyện tranh Marvel – DC

Thảo luận về My Hero Academia và cập nhật thêm nhiều thông tin anime, manga quyến rũ khác tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Hero #Academia #chap #Endeavor

Cẩm Nang Tiếng Anh