Dự đoán Jujutsu Kaisen 182: Hakari tiết lộ nguyền thuật mới!

Tình hình bên phía Hakari

Trong Jujutsu Kaisen 181, chúng ta được đưa vào tình cảnh của Hakari. Lúc này, anh đang ngồi cùng một người chơi khác có tên là Charles. Charles là một họa sĩ truyện tranh không được công nhận và hiện tại không có mục tiêu chiến đấu cụ thể. Để “khiêu khích” đối thủ, Hakari đã nói:

“Tao sẽ không đọc truyện của mày đâu, trừ khi mày cầu xin tao.”

Ở đầu chap 182, Charles đã rút ra một vật gì đó giống như một cây bút vẽ để sử dụng như một vũ khí. Charles giải thích rằng khi chiến đấu, mực viết sẽ được đổ vào cây bút. Nếu anh ta chạm mực vào đối thủ, một khung truyện tranh sẽ xuất hiện trên mặt họ, cho phép Charles nhìn thấy trước tương lai. Cuộc đối đầu giữa Charles và Hakari đã diễn ra. Nhờ khả năng nhìn thấy trước tới 2 giây trong tương lai, Charles có lợi thế khá lớn. Tuy nhiên, Hakari không phải là người dễ bị đánh bại. Sau một cuộc chiến ác liệt, Hakari sử dụng nguyền thuật đặc biệt của mình – Zasatsu Bakuto. Chương truyện kết thúc với không gian lãnh địa của Hakari mở rộng.

Thông tin về chap 182 và ngày ra mắt

Truyện Jujutsu Kaisen chap 182 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 4. Tuy nhiên, tuần tới Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ vì Tuần Lễ Vàng tại Nhật Bản nên Jujutsu Kaisen cũng sẽ nghỉ một tuần.

Jujutsu Kaisen

Nếu bạn quan tâm về manga và anime, hãy tham gia cộng đồng fan tại đây để cập nhật những thông tin mới nhất.