Danh sách tổng hợp các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

One Piece Film Red là gì?

One Piece Film Red

One Piece Film Red là tựa phim hoạt hình mới nhất trong loạt phim điện ảnh One Piece. Lấy bối cảnh tại một hòn đảo đang diễn ra “đại nhạc hội”, One Piece Film Red sẽ kể câu chuyện hoàn toàn mới với nhân vật chủ chốt là Uta – con gái Shanks Tóc Đỏ! Theo kế hoạch, One Piece Film Red sẽ công chiếu rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022!

Về thông tin của One Piece Film Red, Lag.vn đã có một bài viết rất chi tiết. Bạn có thể xem tại đây:

One Piece Film Red hé lộ con gái của Shanks!

Ở phần tiếp theo của bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua tất cả các nhân vật sẽ xuất hiện trong One Piece Film Red nhé!

Băng hải tặc Mũ Rơm

One Piece Film Red băng mũ rơm

Nhân vật chính của One Piece là Luffy và băng Mũ Rơm nên không lạ gì khi toàn bộ 10 thành viên bao gồm: Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Franky, Brook, Jinbe sẽ góp mặt trong One Piece Film Red. Ở phần phim này, băng Mũ Rơm sẽ có trang phục mang hơi hướng “rock” cho phù hợp với cốt truyện.

Cơ mà Jinbe mới gia nhập băng Mũ Rơm ở arc Wano chứ mấy? Vậy One Piece Film Red không nằm trong cốt truyện gốc à? Thế Shanks có thật sự có con không? One Piece Film Red có sự tham gia xây dựng kịch bản của “thánh” Oda nên phần đông khán giả vẫn tin rằng các tình tiết trong phim sẽ có liên quan đến mạch truyện gốc. Thực hư thế nào thì chắc ta chỉ còn cách chờ đến ngày 6 tháng 8 năm nay.

Shanks Tóc Đỏ

One Piece Film Red shanks

Ngay từ lúc mới công bố, One Piece Film Red đã tiết lộ về sự góp mặt của Shanks Tóc Đỏ. Theo như trailer, Shanks là cha của nhân vật nữ chính Uta. Nhiều khán giả dự đoán rằng Shanks sẽ chỉ xuất hiện trong các đoạn hồi tưởng chứ không thật sự tác động đến câu chuyện của One Piece Film Red.

Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Uta

One Piece Film Red uta

Uta là nhân vật nữ chính của One Piece Film Red đồng thời là “con gái” của Tứ Hoàng Shanks. Theo các tiết lộ mới nhất, Uta là một idol siêu nổi tiếng với “giọng hát có thể thay đổi thế giới”. Trong một vài cảnh của trailer, có vẻ như Uta có năng lực Trái Ác Quỷ liên quan đến âm nhạc.

Gordon

One Piece Film Red gordon

Chưa có quá nhiều thông tin về nhân vật mới này. Dựa trên tạo hình, Gordon là sự kết hợp của một nhạc công với quái vật Frankenstein huyền thoại. Theo Lag.vn dự đoán, Gordon là quản lý kiêm người giám hộ cho Uta.

Danh sách các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red

Thông qua những hình ảnh của teaser thứ hai, One Piece Film Red cũng sẽ có sự góp mặt của vô số nhân vật phụ quen thuộc.

One Piece Film Red law