Truyện

Anime Black Clover Movie 2023 hé lộ lịch công chiếu và nhân vật mới: Ma Pháp Vương đời trước!

Sau một thời gian dài không đăng tải bất cứ tin tức nào, theo spoiler Black Clover 340 thì anime Black Clover Movie 2023 sẽ có nội dung liên quan đến Vua pháp thuật trước đó. Thông tin chi tiết và lịch công chiếu như sau!

Về phim Cỏ ba lá đen

Anime Black Clover Movie 2023 hé lộ lịch công chiếu và nhân vật mới: Ma Pháp Vương đời trước!

Black Clover Movie là dự án điện ảnh đầu tiên của loạt phim hoạt hình và manga Black Clover. Thông tin về bộ phim lần đầu tiên được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ra ngày 28 tháng 3 năm 2022. Sau tiết lộ đó và một hoặc hai hình ảnh, tựa phim này hầu như không có thêm thông tin mới nào về bộ phim này. hơn nửa năm.

Đến tháng 10 năm 2022, thông tin mới về nội dung và thời gian phát hành của Black Clover Movie sẽ được công bố. Chi tiết như sau!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Phim Black Clover sẽ có Vua pháp thuật trước

phim cỏ ba lá đen

Theo thông tin rò rỉ từ tạp chí Weekly Shonen Jump số ra ngày 10 tháng 10 năm 2022, bộ anime Black Clover Movie sẽ có tên là Black Clover: Sword Of The Wizark King. Nội dung phim chưa rõ ràng nhưng chúng ta sẽ chào đón một nhân vật mới – đó chính là Vua pháp thuật trước đây!

Sorcerer King này có ngoại hình cao ráo, mái tóc lãng tử với vài lọn tóc màu xanh lá cây. Hiện chưa rõ cốt truyện chính thức của Black Clover: Sword Of The Wizark King sẽ như thế nào, nhưng khả năng cao là Sorcerer King này sẽ có một vai trò cực kỳ lớn – có thể anh ta là nhân vật phản diện chính.

Sự xuất hiện của Vua pháp thuật trước đó khiến nhiều độc giả truyện tranh bất ngờ. Truyện này có nằm trong mạch truyện chính không? Nếu vậy, tại sao Sorcerer King này lại giao vị trí của mình cho Julius? Có rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra và có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến năm sau mới có câu trả lời.

CẬP NHẬT: Black Clover: Sword Of The Wizark King sẽ là một câu chuyện riêng biệt, không chính quy và sẽ không ảnh hưởng đến mạch truyện gốc.

Lịch công chiếu Black Clover: Sword Of The Wizark King

phim hoạt hình cỏ ba lá đen

Tin vui cho người hâm mộ Black Clover trên toàn cầu là Black Clover: Sword Of The Wizard King sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản và nền tảng phim Netflix vào CÙNG NGÀY. Ngày công chiếu của phim dự kiến ​​là 31 tháng 3 năm 2023. Đây là một điều đáng mừng cho các fan của BC vì chúng ta sẽ được xem phim ngay mà không cần phải chờ đợi như những tựa phim khác.

Trên đây là thông tin mới của Black Clover: Sword Of The Wizark King. Sắp tới, Lag sẽ tiếp tục bổ sung nội dung mới về bộ phim này, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: Ngạc nhiên trước sự khác biệt giữa anime Naruto năm 2002 và video làm lại năm 2022!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Anime Black Clover Movie 2023 hé lộ lịch công chiếu và nhân vật mới: Ma Pháp Vương đời trước!

#Anime #Black #Clover #Movie #hé #lộ #lịch #công #chiếu #và #nhân #vật #mới #Pháp #Vương #đời #trước

Sau thời gian dài không công bố bất kỳ tin mới nào thì theo spoiler Black Clover 340, anime Black Clover Movie 2023 sẽ có nội dung liên quan đến Ma Pháp Vương đời trước. Thông tin chi tiết và kế hoạch công chiếu như sau!

Đôi nét về Black Clover Movie

Black Clover Movie là dự án phim điện ảnh đầu tiên của thương hiệu manga, anime Black Clover. Thông tin về phim được công bố lần đầu tiên trong tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành ngày 28 tháng 3 năm 2022. Sau lần tiết lộ ấy và một hai visual, tựa phim này gần như không có thêm bất kỳ thông tin nào mới trong hơn nửa năm.
Đến tháng 10 năm 2022, thông tin mới về nội dung và thời gian ra mắt của Black Clover Movie mới được công bố. Chi tiết như sau!
Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)
Black Clover Movie sẽ có Ma Pháp Vương đời trước

Theo thông tin được leak từ tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành ngày 10 tháng 10 năm 2022, anime Black Clover Movie sẽ có tên là Black Clover: Sword Of The Wizark King. Nội dung phim chưa rõ thế nào nhưng chúng ta sẽ được chào đón một nhân vật mới – đó chính là Ma Pháp Vương đời trước!
Vị Ma Pháp Vương này có ngoại hình cao lớn, mái tóc lãng tử với một vài lọn tóc xanh lá cây. Chưa rõ câu chuyện chính thức của Black Clover: Sword Of The Wizark King sẽ như thế nào nhưng khả năng cao Ma Pháp Vương này sẽ có vai trò cực kỳ lớn – có khi ông là phản diện chính cũng nên.
Sự xuất hiện của Ma Pháp Vương đời trước khiến khá nhiều độc giả truyện tranh bất ngờ. Câu chuyện này liệu có trong mạch truyện chính không? Nếu có thì vị Ma Pháp Vương này vì sao lại để lại chức của mình cho Julius? Có rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra và có lẽ ta sẽ phải chờ đến năm sau mới có câu trả lời.
CẬP NHẬT: Black Clover: Sword Of The Wizark King sẽ là câu chuyện riêng biệt, non-canon và không có ảnh hưởng gì đến mạch truyện gốc.
Lịch công chiếu Black Clover: Sword Of The Wizark King

Một tin vui cho fan Black Clover toàn cầu đó là Black Clover: Sword Of The Wizard King sẽ được công chiếu tại rạp phim Nhật Bản lẫn nền tảng xem phim Netflix vào CÙNG MỘT NGÀY. Ngày chiếu phim dự kiến sẽ là ngày 31 tháng 3 năm 2023. Đây là một điều tốt cho fan BC bởi chúng ta sẽ được xem phim ngay mà không phải chờ đợi như các tựa phim khác.
Trên đây là các thông tin mới của Black Clover: Sword Of The Wizark King. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục bổ sung các nội dung mới về movie này nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Ngờ ngãng với sự khác biệt giữa anime Naruto 2002 và video remake năm 2022!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button