Nấu ăn

🍆 CÀ TÍM NƯỚNG – Tép rang – Cách làm món Cà tím nướng Mỡ Hành và Tép rang – Airfryer by Vanh KhuyenCách làm món CÀ TÍM NƯỚNG MỠ HÀNH xốt nước Tương và TÉP RANG – nướng với Airfryer

Nồi chiên không dầu – Nồi chiên không khí nóng PHILIPS AIRFRYER 9240 và các món ăn sử dụng nồi chiên không dầu.
Có những hôm bận rộn, mình có thể làm 2 món ăn trong tích tắc vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình. Món CÀ TÍM XỐT NƯỚC TƯƠNG và TÉP RANG ở đây ạ!

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #catim #eggplants

Related Articles

32 Comments

 1. Chị vành khuyên ơi, mọi người ơi, cho em một lời khuyên, do em mua cái lò nướng rồi, vậy co nên mua nồi chiên không dầu không ạ, do thấy nồi chiên không dầu thực ra cũng gần chức năng như lo nướng, vậy thì khi nao dùng lo nướng khi nào dùng nồi chiên không dầu ạ, vậy em có nên mua không

 2. Chào Vành Khuyên!.
  Xin hỏi bếp nướng loại này của Vành Khuyên đang sử dụng là mode ( ký hiệu) nào sử dụng cho nướng và chiên không dầu luôn hay chỉ dùng riêng để nướng thôi và xài có tốt không ?!.
  Tôi 65 tuổi ở California.
  Tôi đang muốn mua mà không biết có đắt lắm không xin Vành Khuyên chỉ dùm !.
  Xin cảm ơn Vành Khuyên nhiều nhé !
  Xin cảm ơn và chúc Cô cùng gia đình luôn mạnh khỏe an vui hạnh phúc !.

 3. Ngon qua chi oi,em đã co sãn ca tim toi nay em se nuong ca tim.Em co máy nuong giong nhu chi mà em lau lau moi su dung vì quên hihi.Gio thay chi chia sẽ may nuong nay em moi nho.Ah em mới xem video món thit kho quẹt hồi trưa này và em đã thực hành theo cách của chi huong dẫn thời xua ba nội của chi nè.Cực kỳ ngon lắm chi oi,em làm món thit kho quẹt mấy lần dở lắm,khong ra màu đẹp ,ngựoc lai đen thui:).Nay lần đầu tiên kho thit theo cách của chị quá ngon luôn,ra đủ vị kích thích vị giác ăn tốn cơm lém luôn hihi but em ăn 1 chén thoi là đủ,( tieu đuong thai ky khổ sở an gi cũng hạn chế và ăn ít lại) 🙁 ,từ từ thuong thứ cho ngày khác :)..Thanks chi iu nhe.Chuc cả nhà chi cuoi tuan vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button