Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền, ở đâu Tp.HCM?

Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền, ở đâu Tp.HCM?

Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền, ở đâu Tp.HCM?

Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền, ở đâu Tp.HCM?

Các xét ngiệm máu thai kỳ là vô cùng quan trọng trong chẩn đoán và theo dõi tình trạng hiện tại của thai nhi cũng như mẹ bầu. Và điều mà nhiều người băn khoăn đó là xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt tại Tp.HCM? Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin liên quan.

 

xet-nghiem-mau-khi-mang-thai-het-bao-nhieu-tien
Xét nghiệm máu khi mang thai rất quan trọng trong 3 tháng đầu thai kỳ

 

Chi phí xét nghiệm máu khi mang thai

 

Xét nghiệm máu khi mang thai không mang tính chất bắt buộc, nhưng nó lại cực kỳ quan trọng và cần thiết, nhất là vào 3 tháng đầu thai kỳ, giúp phát hiện những bất thường và trục trặc về sức khỏe mẹ bầu lẫn thai nhi để có những điều chỉnh kịp thời. Nhờ vào kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sức khỏe của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi, đồng thời theo dõi những nguy cơ bất thường có thể xảy ra.

Có rất nhiều loại xét nghiệm máu mà mẹ bầu cần được thực hiện như: xét nghiệm tầm soát tiền sản giật, xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh,... Tùy theo loại xét nghiệm và chất lượng dịch vụ của các trung tâm xét nghiệm mà giá xét nghiệm máu khi mang thai có thể khác nhau. Hiện Tass Care đang cung cấp các gói xét nghiệm máu khi mang thai với mức giá như sau:

 

Gói chăm sóc "Mẹ tròn con vuông" gồm các xét nghiệm giúp phát hiện dấu hiệu bất thường của mẹ có khả năng ảnh hưởng đến thai nhi, và tầm soát sớm các bệnh thường gặp, các dị tật bẩm sinh... với giá là 1.630.000 đồng.

 

goi-cham-soc-me-tron-con-vuong
Gói chăm sóc "Mẹ tròn con vuông"

 

Gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn áp dụng phương pháp NIPT triSure giúp phát hiện 99% dị tật thai nhưng không gây nguy cơ xảy thai cao như phương pháp chọc ối thông thường. Giá trọn gói xét nghiệm là 6.500.000 đồng.

 

chap-canh-vao-doi

 

Với dịch vụ xét nghiệm trọn gói ở trên sẽ giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí đồng thời thực hiện đầy đủ các phương pháp giúp việc chẩn đoán và theo dõi chính xác cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thực hiện các xét nghiệm riêng lẻ với chi phí tùy thuộc vào loại xét nghiệm.

 

Xét nghiệm máu khi mang thai ở đâu an toàn và chính xác?

 

tasscare trung son
Trung tâm xét nghiệm máu TassCare

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị y tế có thể thực hiện các xét nghiệm thai kỳ, tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi trong quá trình xét nghiệm nhé. Đây là thông tin về các đơn vị xét nghiệm máu uy tín mà TassCare đã tổng hợp: 10 Cơ sở xét nghiệm máu uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tass Care tự hào là đơn vị được nhiều đối tác là bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc cũng như khách hàng cá nhân lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị chuyên sâu về các loại xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp. Do đó khi đến với Tass Care, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của xét nghiệm cũng như sự an toàn, bảo mật. Đặc biệt, thạc sĩ Lê Đỗ Minh Thảo (giám đốc công ty) là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm lẫn chuyên môn về phụ sản, vì vậy mảng xét nghiệm phụ sản luôn là thế mạnh lớn của Tass Care.

Đến với trung tâm xét nghiệm máu TassCare, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả xét nghiệm chính xác và đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết.

 

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0909.080.168
Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare
227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6